Gói cước Dcom 4G Viettel – Viettel 4G

DANH SÁCH TRỌN BỘ GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ DCOM VIETTEL ĐẦY ĐỦ CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

( Cập nhật Tháng 10/2021 )

Các gói cước Dcom 3G/4G Viettel là giải pháp tối ưu nhất dành cho thuê bao thường xuyên truy cập Internet trên các thiết bị chuyên dụng như Tablet, Ipad, máy tính bảng v.v… Đăng ký Dcom Viettel giúp bạn trải nghiệm Internet trên nền tảng công nghệ không dây mới nhất 4G Viettel với ưu thế tốc độ đỉnh cao gấp 7 – 10 lần so với công nghệ 3G Viettel.

Nhà mạng đã cho ra đời các gói cước Dcom 3G/4G Viettel nào, làm thế nào để đăng ký gói Dcom 3G/4G mạng Viettel, và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp dưới đây.

I. Danh sách ĐK Dcom Viettel 1 ngày :

Tính đến nay (tháng 10/2021), có 02 gói cước ngày dành riêng cho sim Dcom 4G được nhà mạng triển khai qua tổng đài 9123. Để biết rõ hơn thông tin các gói cước này, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng thông tin và cú pháp đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày dưới đây:

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ DCOM VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao

Sau khi hết Data tốc độ cao Thông tin thêm
DC5 5.000đ 1Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB Chỉ TB Dcom trả trước nằm trong DS khuyến mại
DC10 10.000đ 3Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB Chỉ TB Dcom trả trước

II. Danh sách ĐK Dcom Viettel 1 tháng :

Hiện nay, các gói cước Dcom 3G/4G Viettel được nhà mạng cung cấp với nhiều ưu đãi để phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng lượng Data tốc độ cao lớn. Danh sách đăng ký Dcom Viettel tháng với đa dạng đặc điểm, tính năng sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Dưới đây là thống kê 06 gói cước trong tháng được sắp xếp theo thứ tự dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao tăng dần:

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ DCOM VIETTEL 1 THÁNG
Gói cước Giá tiền

Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D30 30.000đ 2,5Gb Truy cập Internet với cước phí 200đ/1Mb
D50 50.000đ 3,5Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D70 70.000đ 7Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D90 90.000đ 10Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D120 120.000đ 12Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D200 200.000đ 20Gb Truy cập Internet không lấy phí với vận tốc thường

Trong đó, những gói cước D50, D70, D90, D120, D200 đều có điểm chung là khi dùng hết data vận tốc cao, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy vấn Internet không lấy phí với vận tốc thường. Đó cũng là nguyên do mà người mua yêu thích gói này hơn gói D30 .

III. Danh sách ĐK Dcom Viettel nửa năm :

Những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet hàng tháng phải mất nhiều thời gian cho việc đăng ký lại Gói cước Dcom 3G/4G Viettel, thậm chí còn lo rằng tài khoản hết tiền tức thời không đủ để gia hạn mỗi tháng. Với Gói cước Dcom 3G/4G nửa năm (6 tháng), bạn sẽ hạn chế được tất cả những điều này. Đăng ký Dcom Viettel nửa năm (6 tháng) thành công sẽ giúp bạn truy cập Internet tốc tộ cao thả ga trong nửa năm (180 ngày).

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ DCOM VIETTEL NỬA NĂM
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D300K 300.000đ 45Gb Ngừng kết nối Internet

IV. Danh sách đăng ký Dcom Viettel 1 năm:

Đăng ký Dcom Viettel 01 năm ( 12 tháng ), người dùng sẽ có nhiều sự thuận tiện khi truy vấn Internet. Dù ở văn phòng, công ty, ở nhà hay bất kể đâu, chỉ cần bạn có một chiếc Dcom 4G, bạn sẽ không phải lo nghĩ về việc sóng Wifi yếu hay không có dây mạng .

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ DCOM VIETTEL 1 NĂM
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D500 500.000đ 4Gb/tháng Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D900 900.000đ 7Gb/tháng Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

V. Các cú pháp tin nhắn cần chú ý quan tâm khi ĐK gói cước Dcom 3G / 4G Viettel

1. Kiểm tra dung tích tài liệu ( Data ) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung tích tài liệu ( Data ) đã sử dụng và còn lại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã USSD. Bạn triển khai theo những bước sau :

 • Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
 • Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng tốc độ cao còn lại.

Vậy là với 2 thao tác đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể trấn áp được dung tích vận tốc cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng. Hãy luôn chú ý quan tâm kiểm tra Data để tránh hết Data và bất thần bị ngắt mạng ( với những gói cước không tương hỗ truy vấn Internet vận tốc thường ) nhé. Bạn nên chọn những gói cước như D90, D120, D500 là những gói cước sau khi hết Data vận tốc cao, bạn vẫn hoàn toàn có thể vào mạng vận tốc thường .

2. Cú pháp hủy gói cước Dcom 3G / 4G Viettel đã ĐK

Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với cú pháp tin nhắn:

HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy thành công xuất sắc, lưu lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu. Vì vậy, hãy chắc như đinh thật kĩ là mình không còn cần dùng gói cước Dcom nữa trước khi đưa ra quyết định hành động hủy nhé .

VI. Dcom 3G / 4G Viettel là gì ?

Dcom là một thiết bị công nghệ được sử dụng để trao đổi thông tin trên các thành phần kết nối mạng. Tại Việt Nam, thiết bị Dcom thường được gọi phổ biến với cái tên USB 3G/4G. Việc đăng ký 3G/4G Viettel Dcom hiện nay là rất phổ biến.

Khi lắp sim Data, Dcom 3G / 4G trở thành một thiết bị liên kết với máy tính trải qua cổng USB để hoàn toàn có thể truy vấn Internet bằng dịch vụ do Viettel phân phối trải qua sim 4G Viettel .
Hình ảnh thiết bị Dcom 3G 4G ViettelVề hình thức, sim Dcom 3G / 4G không khác gì sim nghe gọi thông thường ( gọi là sim thường ). Bạn nạp tiền gửi tin nhắn như sim thường, tuy nhiên điểm độc lạ là chúng chỉ dùng để truy vấn mạng 3G / 4G mà không có công dụng nghe hay gọi điện .

VII. Điều kiện để đăng ký Dcom 3G/4G Viettel?

Để đăng ký thành công các gói cước Dcom 3G/4G Viettel mà không gặp các lỗi như:

 • Thuê bao quý khách không đủ điều kiện đăng ký gói;
 • Thuê bao không thuộc đối thượng đăng ký;
 • Tài khoản không đủ điều kiện để đăng ký,…

Thuê bao của bạn cần bảo vệ những điều kiện kèm theo sau :

 • Thuê bao phải là sim Dcom Viettel.
 • Thiết bị cầm tay phải có bộ phận kết nối USB 3G/4G Viettel hay Dcom 3G/4G.
 • Số dư tài khoản chính trong thuê bao bằng hoặc cao hơn cước phí của gói cước mà các bạn chọn đăng ký.
 • Thuê bao còn hoạt động (ít nhất là tính tới thời điểm đăng ký).
 • Có những gói cước thuê bao phải thuộc đối tượng áp dụng của gói thì mới đăng ký được. Trước khi đăng ký các bạn bấm: *109# hoặc *191# để kiểm tra xem thuê bao được đăng ký gói cước nào.

Đảm bảo các điều kiện trên, bạn sẽ đăng ký 3G/4G Dcom Viettel thành công.

VIII. Lưu ý khi sử dụng Dcom 3G/4G Viettel

Với một số ít bạn khi mới sử dụng thiết bị Dcom 3G / 4G Viettel, rất dễ có những kinh ngạc khi dùng. Do đó, Vietteldidong đã tổng hợp những quan tâm cho những bạn. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi :

 • Đầu tiên là chú ý quan trọng nhất. Hãy tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất.
 • Hãy kiểm tra cổng nhận USB Dcom của máy tính bạn có còn hoạt động không hay bị hỏng.

 • USB Dcom nên được để ở nơi khô giáo và thoáng mát. Tuyệt đối tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Điều này có thể dẫn đến tình trạng USB nóng lên đột ngột, gây hỏng hóc.
 • Bảo quản Dcom một cách thật an toàn, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Không được làm rơi Dcom hay làm biến dạng, làm cong vênh thiết bị, gây ảnh hưởng trực tiếp đến phần cứng.
 • Một lưu ý khác cho các bạn khi sử dụng là cần phải tắt các phần mềm modem trước. Sau khi tắt xong các phần mềm đó, bạn mới nên tháo thiết bị ra khỏi máy tính.
 • Ngoài ra, bạn không được sử dụng thiết bị Dcom ở các trạm xăng dầu, khí đốt hay sử dụng gần những nơi dễ gây cháy nổ. Sẽ có thể gây ra nguy hiểm nên hãy tuyệt đối sử dụng Dcom ở nơi an toàn như nhà hay công ty, văn phòng nhé.

IX. Khắc phục lỗi Dcom 3G/4G Viettel mất sóng

Thỉnh thoảng khi sử dụng Dcom, nhiều khách phàn nàn rằng họ bị mất sóng, dẫn đến không vào được mạng. Vietteldidong gửi tới bạn những cách khắc phục lỗi này thuận tiện nhất mà không cần phải ra shop hoặc phản ánh với tổng đài :

 1. Kiểm tra xem Dcom đã đăng ký gói cước Dcom Viettel thành công chưa. Nếu chưa đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ không thể sử dụng mạng Dcom được.
 2. Kiểm tra lại thẻ SIM 4G của bạn đã được cắm đúng cách chưa và tiến hành kết nối. Bạn có thể rút thẻ SIM ra và lắp lại để đảm bảo cắm đúng.
 3. Kiểm tra xem máy tính của bạn đã nhận thiết bị chưa. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Click chuột phải vào My Computer (hoặc ở một số máy là This PC) > Manage. Hãy tham khảo hình ảnh dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Sau khi xong bước trên, bạn hãy nhìn sang cột bên trái, chọn Device manager.

Tìm đến mục Modem sau đó hãy click chuột phải vào mục driver USB 3G (hoặc ở một số máy là mục USB 3G manager, Manager usb 3G). Click vào Update Driver để update lại Driver.

Sau đó hãy khởi động lại máy tính (Bạn chọn nút Start > Power > Restart). Đợi máy tính bật lại thì lúc này bạn có thể sử dụng Dcom như thường.

X. Giải đáp thắc mắc phổ biến khi sử dụng Dcom 3G/4G Viettel

Câu hỏi Trả lời
Tôi dùng USB 3G / 4G không phải của Viettel hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Dcom 3G / 4G Viettel không ? Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng USB mua ngoài và ĐK dịch vụ Dcom 3G / 4G của Viettel như thường thì. Tuy nhiên để bảo vệ việc liên kết tốt hơn thì người mua nên sử dụng USB do nhà mạng Viettel cung ứng .
Các gói cước Dcom 4G Viettel có nhanh hết dung tích không ? Câu vấn đáp là hoàn toàn có thể có, 4G có vận tốc nhanh gấp 7-10 lần 3G thì trong một thời hạn bạn sẽ truy vấn nhiều nội dung và đương nhiên là dung tích sẽ bị ngốn nhiều hơn .
Có nên chuyển sang sử dụng sim Dcom 3G / 4G để ĐK những gói cước Dcom ? Các gói cước dành cho thuê bao khuyễn mãi thêm với dung tích data cực khủng khiến những gói cước Dcom được ưu thích và sử dụng thoáng đãng. Tuy nhiên, sim Dcom có điểm yếu kém là không triển khai được tính năng nghe gọi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng song song vả sim Dcom 3G / 4G Viettel và sim thoại nghe gọi thường thì .
Mạng 4G Viettel có tương hỗ liên kết trên sim Dcom Viettel hay không ? Sim Dcom 4G Viettel là sim đặc biệt quan trọng không hề gọi thoại và gửi tin nhắn, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng để truy vấn Internet. Vì thế người dùng luôn mong ước hoàn toàn có thể sử dụng sim Dcom 4G Viettel để truy vấn Internet với vận tốc 4G cao nhất lúc bấy giờ .

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng đã áp dụng cho sim di động Viettel và cả sim Dcom Viettel đều được nâng cấp hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel, quý khách hàng dù là thuê bao di động hay thuê bao Dcom đều có thể kết nối mạng 4G Viettel.

Trên đây là trọn bộ cách ĐK gói cước Dcom 4G Viettel vừa đủ nhất ( Tính đến tháng 10/2021 ). Nếu bạn vẫn còn câu hỏi vướng mắc, hãy để lại phản hồi dưới đây. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất vướng mắc của bạn !

Để biết thêm những gói cước Viettel khác, hãy tìm hiểu thêm trên website Vietteldidong nhé. Chúng tôi cung ứng khá đầy đủ gói cước Viettel từ gói cước 4G ( như ST70K, Mimax70, Mimax90, … ) cho đến gói cước Combo Viettel ( gói cước thoại, data, … ) .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB