Tuyển Thợ Điện Lạnh – Nhân Viên Kỹ Thuật Tại TPHCM

Tuyển Thợ Điện Lạnh – Nhân Viên Kỹ Thuật Tại TPHCM

Thông báo! Trung Tâm Điện Lạnh Limosa chính thức thông báo tuyển thợ điện lạnh lương cao tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Có thể đi làm ngay sau khi được nhận. Thông tin tuyển dụng bao gồm:

Xem thêm >>> Tốp 10 Dịch vụ nổi bật tại app ong thợ

tuyển thợ điện lạnh

1. Thông Tin Tuyển Dụng

Vị trí tuyển dụng :  Thợ sửa chữa Điện Lạnh.

Nghành nghề : Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh .
Chức vụ : Thợ Chính và Thợ Phụ
Thời gian làm việc : Toàn thời hạn cố định và thắt chặt ( 8 h – 18 h00, T2 – T7 ) .
Địa điểm Công Ty : 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. HCM .
Số lượng cần tuyển : 05 .
Chế độ lương : – Thợ Chính : 15 – 20 triệu ( Lương thử việc 9 triệu ) .
– Thợ Phụ : 7.5 – 8.5 triệu ( Lương thử việc 6.5 triệu ) .
Mô tả công việc : – Thực hiện thay thế sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp ráp máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh …
Quyền lợi được hưởng : – Thưởng Lễ Tết, thưởng chỉ tiêu tháng, quý, năm .
– Nghỉ chủ nhật hàng tuần .
– Đảm bảo không thiếu, quyền lời và chủ trương bảo hiểm xã hội .
– Được bao ăn trưa .
– Thưởng lễ tết, lương tháng T13 .
– Tham gia du lịch Công ty hàng năm .
– Làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh không phải đi khu công trình .
Yêu cầu : – Tuổi : 20 – 30 tuổi .
– Kinh nghiệm : Từ 01 năm trở lên .
– Bằng cấp : Tốt nghiệp tầm trung trở lên .
– Trung thực, nghĩa vụ và trách nhiệm và chịu khó trong việc làm .
Hạn nộp hồ sơ Đến 15/08/2022 .

2. Thông Tin Liên Hệ

Người liên hệ: Mrs. Hà
Số điện thoại:

0928 288 343
Email: [email protected]
Phương thức liên hệ Gửi CV qua mail

Tuyển dụng thợ điện lạnh

3. Thị trường tuyển thợ điện lạnh – Cơn khát tuyển dụng

3.1 Tiêu thụ điện lạnh ở Việt Nam đứng thứ 3 Châu Á

Hiện nay, cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu yếu trang bị và sử dụng những thiết bị điện lạnh. Chẳng hạn như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh … ngày càng nhiều. Đặc biệt, là tại những thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, TP.HN …
Điều hòa không khí giờ đây được lắp ráp ở khắp mọi nơi. Từ văn phòng, cơ quan, trường học đến bệnh viện, TT thương mại, nhà ở … Còn tủ lạnh thì ngày này, phần đông nhà nào cũng có .
Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, những thiết bị điện lạnh đã trở thành sự thiết yếu. Xuất hiện ở hầu hết những ngành, những nghành như nông lâm ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ .
Theo một thống kê, lúc bấy giờ, thị trường tiêu thụ máy điều hòa ở Nước Ta đứng thứ 3 châu Á ( chỉ sau Ấn Độ và Indonesia ). Với lượng tiêu thụ khoảng chừng hơn 2 triệu máy điều hòa và gần 1 triệu tủ lạnh .

3.2. Người tìm việc điện lạnh tại TpHCM – Còn thiếu hụt nhiều kỹ năng

Trước những số lượng này, nhiều chuyên viên đã Dự kiến rằng. Thị trường về nguồn nhân lực điện lạnh sẽ còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Và đây, sẽ là một con “ át chủ bài ” chi phối rất nhiều đến những ngành nghề, nghành khác .
Riêng tại TP Hồ Chí Minh, những thông tin tuyển thợ điện lạnh Open tràn ngập :

  • Tuyển thợ điện lạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tuyển thợ điện lạnh tại Gò Vấp
  • Tuyển thợ điện lạnh tại Quận Thủ Đức
  • Tuyển thợ điện lạnh Q. 9
  • Tuyển thợ điện lạnh công nghiệp
  • Tuyển thợ phụ điện lạnh
  • Tuyển nhân viên cấp dưới điện lạnh

Song, một tình hình đáng chăm sóc. Đó là thời nay, mặc dầu những trường giảng dạy điện lạnh nhiều. Nhưng nhân lực điện lạnh có kỹ năng và kiến thức vẫn thiếu vắng .
Sự thiếu vắng này, xuất phát từ nhiều nguyên do. Trong đó, đa phần là nguồn nhân lực được huấn luyện và đào tạo chưa phân phối đủ nhu yếu của thị trường. Trong khi, đội ngũ nhân sự mới ( đa phần là những sinh viên mới ra trường ) kỹ năng và kiến thức còn hạn chế. Một phần là do chương trình giảng dạy ở trường / lớp thiên về triết lý. Rất ít thực hành thực tế, chưa đi đúng trọng tâm mà doanh nghiệp cần .

4. Cảnh giác trước tin tuyển thợ điện lạnh kiểu “việc nhẹ, lương cao”

4.1. Nghề điện lạnh ngày càng “HOT”

Nghề điện lạnh chưa bao giờ là một nghề “việc nhẹ, lương cao”. Do vậy, khi thấy các tin tuyển thợ điện lạnh kiểu này. Bạn hãy cảnh giác ngay lập tức!

Nhất là khi, trong vài năm trở lại đây, những trường huấn luyện và đào tạo, dạy học điện lạnh ngày càng nhiều. Nghề điện lạnh ngày càng “ HOT ”. Mức thu nhập ngày càng cao. Chính do đó, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng “ ảo ”. Lợi dụng “ miếng bánh béo bở ” này để lừa rất nhiều ứng viên. Đặc biệt, là những bạn sinh viên mới ra trường. Thậm chí, ngay cả những kỹ thuật viên điện lạnh đã có thâm niên .
Dù bạn là một sinh viên điện lạnh mới ra trường hay là một thợ điện lạnh đã có thâm niên trong nghề, thì những kinh nghiệm tay nghề nằm lòng dưới đây, sẽ giúp bạn thoát khỏi “ bẫy lừa ” từ phía nhà tuyển dụng “ dỏm ” đấy !

4.2. Ba cách giúp bạn thoát khỏi “bẫy lừa” mà các đơn vị tuyển dụng thợ điện lạnh tại TpHCM

– Thứ nhất, hãy cẩn trọng nếu thông tin tuyển dụng thợ điện lạnh, tuyển nhân viên cấp dưới kỹ thuật điện lạnh chưa rất đầy đủ. Ví dụ, còn mập mờ về miêu tả việc làm, thời hạn thao tác, quyền lợi và nghĩa vụ được hưởng …
– Thứ hai, nếu như khi nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên điện lạnh. Nhưng nhà tuyển dụng bắt bạn phải đóng những khoản phí. Chẳng hạn như : phí đặt cọc, phí lưu giữ hồ sơ, phí đồng phục … thì bạn cần phủ nhận ngay. Vì chắc như đinh, rất hoàn toàn có thể bạn đã bị lừa rồi đấy !
– Thứ ba, khi bạn có nhu yếu tìm việc làm điện lạnh. Và sau đó, vô tình phát hiện một thông tin tuyển dụng tương thích. Bạn cần khám phá kỹ về thông tin công ty, địa chỉ công ty. Tránh trường hợp đến phỏng vấn mới tá hỏa ra rằng. Thông tin tuyển dụng một đằng, công ty lại kinh doanh thương mại một nẻo …

5. Đôi chút về Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

5.1 Limosa – Nơi làm việc lý tưởng cho kỹ thuật viên điện lạnh

Công ty Cổ Phần Điện lạnh Limosa đặt tại 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM. Đây là doanh nghiệp chuyên phân phối dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt, …
Đồng thời, Limosa còn nhận phong cách thiết kế – thiết kế, lắp ráp – thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống điện lạnh gia dụng. Và những loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí TT. Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận sửa mạng lưới hệ thống ống nối gió, mạng lưới hệ thống máy lạnh Chiller. Đặc biệt là thay thế sửa chữa, phân phối linh phụ kiện, phụ tùng chính hãng .
Ngoài ra, Limosa cũng phân phối và phân phối chính hãng những dòng loại sản phẩm gia dụng khác. Như máy nén khí, điện máy, máy xịt rửa cao áp, túi vệ sinh, dung dịch tẩy rửa, vệ sinh …

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cùng mong muốn tạo cơ hội để các ứng cử viên điện lạnh có chuyên môn được thể hiện mình. Công ty cổ phần điện lạnh Limosa của chúng tôi cần tuyển thợ điện lạnh với mức thu nhập cao.
Tuyển thợ điện lạnh

5.2. Limosa – Sẵn sàng trải thảm đỏ, đón nhân tài đam mê nghề điện lạnh

Với môi trường tự nhiên thao tác năng động, sẵn sàng chuẩn bị tạo thời cơ để những bạn được trau dồi trình độ. Cùng với đó là mức thu nhập cao, chính sách đãi ngộ tốt. Limosa hứa hẹn rằng, đây sẽ là nơi “ dừng chân ” lý tưởng cho Bạn – Những ai muốn phấn đấu, trau dồi và khẳng định chắc chắn mình trên hành trình dài theo đuổi đam mê với nghề điện lạnh .

Mong rằng, với những thông tin tuyển thợ điện lạnh mà chúng tôi đã trình bày trên đây. Các kỹ thuật viên điện lạnh mong muốn tìm việc điện lại tại tphcm sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nghề điện lạnh. Đồng thời, biết cách tránh xa những tin tuyển dụng “ảo” đang được đăng tải tràn lan trên mạng.

Và nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ đam mê với nghề điện lạnh thì đừng quên gửi hồ sơ cho Limosa nhé ! Những đồng nghiệp năng động, thân thiên, vui tươi và cực đáng yêu. Cùng thiên nhiên và môi trường thao tác tươi tắn, năng động, mức thu nhập đáng mơ ước đang chờ bạn đấy !
( * ) Xem thêm :
– Tuyển thợ sửa tivi

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay