Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ TẠI CANZY MIỀN NAM

LƯU Ý: CHÚNG TÔI CHỈ HỖ TRỢ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TẠI “CANZYMIENNAM.VN”. KHÁCH HÀNG KHÔNG MUA HÀNG TẠI ĐÂY VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHĂM SÓC.

Chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm bán ra đều chính hãng và nhận được 100% quyền lợi chăm sóc từ hãng CANZY mà đại diện là CÔNG TY CỔ PHẦN CANZY VIỆT NAM có trụ sở tại Tp Hà Nội và chi nhánh tại Tp HCM là CÔNG TY CỔ PHẦN XNK CANZY MIỀN NAM Địa chỉ tại : 75-77 đường T8 KCN Tân Bình,P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM.

Bạn đang đọc: Chính sách bảo hành

Lưu ý rằng, người mua mua mẫu sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa tương quan đã đọc kỹ và đồng ý chấp thuận những lao lý về bảo hành mẫu sản phẩm và những chủ trương hậu mãi của Canzy .
Tất cả những loại sản phẩm đều được bảo hành theo lao lý bảo hành của CANZY. Xin hành khách quan tâm, CANZY khước từ những mẫu sản phẩm bảo hành ngoài pháp luật của hãng, như những mẫu sản phẩm được đặt mua từ những sàn TMĐT không thuộc đại lý chính thức của CANZY .
Quý khách hoàn toàn có thể tra cứu thời hạn bảo hành của mẫu sản phẩm hoặc ĐK mua linh phụ kiện bảo hành trực tiếp trên Website ( phía dưới bên trái ) .

1. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm Canzy được bảo hành 36 tháng kể từ ngày xuất bán .
– Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi có nhu yếu bảo hành, mọi thông tin trên phiếu bảo hành phải ghi khá đầy đủ và trùng khớp với loại sản phẩm, không tẩy xóa .
– Sản phẩm phải trong thực trạng nguyên vẹn như khi mua ( chưa bị tháo mở ốc vít, tự thay thế sửa chữa ) .
– Công ty chỉ bảo hành những hư hỏng, lỗi của mẫu sản phẩm được Kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi của phụ tùng, linh phụ kiện hoặc do lỗi nhà phân phối .
– Sản phẩm được sử dụng đúng mục tiêu, công suất và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật do Canzy pháp luật .
– Theo từng trường hợp đơn cử, những dịch vụ sẽ bị tính phí ngay cả trong thời hạn bảo hành :
+ Tự biến hóa cấu trúc loại sản phẩm, có bất kể một bộ phận nào bị tháo ra, kiểm soát và điều chỉnh hoặc thay thế sửa chữa bởi những nơi không có chuyển nhượng ủy quyền của công ty Canzy .
+ Hư hỏng do hao mòn tự nhiên, hóa chất gây ra, chạm móp méo do luân chuyển hoặc thiên tai .

+ Hư hỏng do lỗi của người sử dụng gây ra, sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tác nhân bên ngoài do côn trùng xâm nhập gây ra lỗi.

+ Quá thời hạn bảo hành, phiếu bảo hành không đúng .
+ Không bảo hành bóng đèn, lưới lọc mỡ máy hút mùi .
– Một số linh phụ kiện đặc biệt quan trọng sẽ được Hãng lao lý đơn cử về thời hạn bh như sau :
+ Than hoạt tính : Bảo hành 06 tháng .
+ Mâm, bát chia lửa, đáy bếp gas, đáy bếp từ : bh 18 tháng .
+ Máy lọc nước, lò vi sóng âm tủ, máy rửa bát, những loại mạch bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy sấy bát : bh 24 tháng .
+ Bếp điện từ đơn bảo hành 06 tháng, vòi chậu rửa bát bảo hành 12 tháng .
+ Đối với những bảng mạch do công ty thay thế sửa chữa, trong trường hợp mẫu sản phẩm còn hạn bảo hành dưới 3 tháng thì sẽ tính bảo hành 03 tháng từ thời gian nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến bảo hành .
+ Các bảng mạch do công ty thay thế sửa chữa sẽ được bảo hành 03 tháng theo lỗi đã sửa tính từ thời gian nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến bảo hành .

2. Địa điểm bảo hành

Công ty hỗ trợ bảo hành sản phẩm Canzy tại nhà người tiêu dùng Miền Nam trong phạm vi bán kính dưới 30km từ địa điểm 75-77 đường T8 KCN Tân Bình,P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Với các trường hợp bảo hành ngoài bán kính quy định trên (từ 30km trở lên), Quý khách vui lòng gửi sản phẩm lỗi về công ty để bảo hành.

Mọi thông tin vướng mắc, sung sướng liên hệ hotline : 0918.00.1388 .
Trân trọng cảm ơn !

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay