Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa bếp từ bosch chính hãng uy tín tại nhà

Sửa bếp từ Bosch

Trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch chính hãng giá rẻ

 

Trung tâm bảo hành thiết bị căn phòng nhà bếp Boschlà một đơn vị

bảo hành bếp từ và sửa chữa bếp từ Bosch

chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội về d

ịch vụ sửa chữa bếp từ

bảo trì thiết bị sau bán hàng. Địa chỉ bảo hành bếp từ bosch uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp do trực tiếp hãng đào tạo nên có độ am hiểu sâu về sản phẩm.

Tổng đài

098.379.6633 – 

0977.456.968

 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ cho những thiết bị nhà bếp lớn tại Việt Nam, Trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch chính hãng uy tín EU chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch
bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch
 

Quy trình bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch : 

– Bước 1:

Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi điện

098.379.6633 – 

0977.456.968

 

, ghi nhận tình trạng lỗi của sản phẩm khách hàng báo. Trong vòng 2h từ lúc khách hàng gọi điện sẽ có kỹ thuật của trung tâm bảo hành bếp từ Bosch nhanh sẽ qua xử lý cho quý khách hàng.

– Bước 2 :

Kỹ thuật sẽ test lại thực trạng lỗi của mẫu sản phẩm, nếu phát sinh lỗi khác với thực trạng khởi đầu trung tâm đảm nhiệm, kỹ thuật việc sẽ báo cho người mua biết. Kỹ thuật viên sẽ tháo bếp điện từ trước sự tận mắt chứng kiến của người mua, chỉ cho khách vị trí lỗi .

– Bước 3 :

Báo giácách sửa chữa bếp từ bosch , thay thế sửa chữa cho người mua. Nếu khách chấp thuận đồng ý sẽ thực thi thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế. Sau khi sửa chữa thay thế xong, kỹ thuật viên test lại trước khi lắp ráp vào vị trí bắt đầu .

– Bước 4 :

Bàn giao cho khách hàng,viết phiếu bảo hành cho thiết bị vừa sửa chữa. Dọn dẹp vị trí sửa chữa trước khi ra về.

 

Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch lỗi E0

 

Một số thông tin cơ bản về bếp từ Bosch 

 

Bếp từ Bosch có công ty mẹ tại tại Đức hầu hết các model bếp từ Bosch sản xuất trực tiếp tại Đức nên chất lượng rất tốt, kiểu dáng đẹp, các chức năng thông minh và an toàn cho người sử dụng.Chính vì vậy sản phẩm bếp từ Bosch rất được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bếp từ Bosch sử dụng mặt kính hãng Schott ceran . Đây là thương hiệu kính của Đức, được rất nhiều các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp tin dùng, với độ chịu lực chịu sốc nhiệt cao, bề mặt bóng đẹp, ít trầy xước, cảm giác cứng cáp và đẹp. Đây là đặc điểm rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường, nên càng được khách hàng tin dùng nhiều hơn với thương hiệu bếp từ Bosch.

Bo mạch và linh kiện trong bếp từ Bosch được nhập từ hãng Ego, Cerler hoặc do chính Bosch nghiên cứu phát triển, nên chất lượng ổn định,độ bền cao.
 

Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch lỗi E0 tại nhà
 

Bảo hảnh và sửa chữa bếp từ Bosch:

Trước hết chúng tôi nói sơ qua về nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch: Bếp từ nói chung và bếp từ Bosch nói riêng nguyên lý hoạt động đều dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ:

Khi cho dòng điện chạy trong cuộn dây ( Bánh dây từ). thì ngay lập tức cuộn dây sinh ra từ trường. Từ trường này sinh ra lực từ gọi là lực  Lorentz. Lực từ này tác động lên đáy nồi ( bằng sắt từ ) làm các hạt tích điện ( electron) chuyển động hỗn loạn gây lệch quỹ đạo chuyển động.

Điều này cũng có nghĩa là các hạt tích điện này sẽ chuyển động tương đối so với đáy nồi tạo ra dòng điện xoáy hay còn gọi là dòng điện Foucault ( dòng điện FUCO )  trong đáy nồi. Dòng điện này bị cản trở bởi điện trở của vật liệu sắt từ và sinh ra nhiệt lượng làm nóng nồi.
 

Nguyên lý hoạt động của bếp từDo nhiệt lượng chỉ phát sinh trong lòng bếp nấu nên hiệu suất không bị hao phí, điện năng tiêu thụ có hiêu suất cao nhất, hiệu suất cao kinh tế tài chính nhất. Bếp từ Bosch được phong cách thiết kế bề măt nấu rất là thân thiện, và công suất sử dụng cao. để tăng giảm hiệu suất bếp nấu trọn vẹn điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp từ bàn phím do vậy rất thuận tiện sử dụng với tổng thể mọi người, kể cả người già, do vậy khi bếp phát sinh sự cố cũng đều được báo bằng ứng dụng hiển thị lên mặt tinh chỉnh và điều khiển .

Sửa bếp từ Bosch

Tất cả các sự cố đều được thể hiện bằng các mã lỗi như: E, ER, F…. Hiện tượng hay gặp phổ biến ở  bếp từ Bosch là báo lỗi bo nguồn, lỗi bo công suất, lỗi bo điều khiển, lỗi hệ thống làm mát…  

Trung tâm bảo hảnh và sửa chữa bếp từ Bosch uy tín tại hà nội cam kết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm lâu năm làm bảo hành thiết bị nhà bếp sẽ xử lý cho quý khách hàng hài lòng và an tâm sử dụng thiết bị.
 

Sửa bếp từ Bosch

Các lỗi thường gặp của bếp từ Bosch như sau:

 

 1. Sửa bếp từ Bosch

   lỗikhông nhận nồi hoặc nhận nồi chập chờn .

 2. Sửa bếp từ Bosch

  lỗi không tăng hoặc giảm được hiệu suất .

 3. Sửa bếp từ Bosch

  không hiển thị .

 4. Sửa bếp từ Bosch

  lỗi bo hiệu suất .

 5. Sửa bếp từ Bosch

  lỗi bo nguồn .

 6. Sửa bếp từ Bosch vỡ mặt kính 
 7. Sửa bếp từ Bosch không hẹn giờ được
 8. Sửa bếp từ Bosch không tản nhiệt
 9. Sửa bếp từ Bosch kêu to
 10. Sửa bếp từ Bosch

  hiện những lỗi U1, U2, U3, F0, F3, F4, F8, F9 ….

Sửa bếp từ Bosch
Linh kiện sửa bếp từ Bosch chính hãng

 

Lưu ý sử dụng cho bếp từ Bosch :

Chúng tôi có 1 lưu ý nhỏ với quý khách hàng khi sử dụng bếp từ nói chung, và bếp từ Bosch nói riêng đó là phải để ý đến các tiêu chuẩn kỹ thuật sau với việc lắp đặt và thiết kế tủ kệ bếp sao cho phù hợp:
 

– Bếp từ Bosch có công suất cao 6.4KW – 7.2 KW nên ko sử dụng phích cắm,ổ cắm để kết nối điện của bếp và nguồn điện trong gia đình, vì với tải lớn như của bếp khi hoạt động dễ gây đánh tia lửa điện ở các chân phích cắm – gia tăng dòng điện – làm hỏng các bo mạch hoặc linh kiện mạch công suất.

– Sử dụng attomat >= 30A hoặc cầu đấu điện domino để kết nối bếp vào nguồn điện.

– Tủ kệ bếp bên dưới đáy bếp phải thông thoáng để quạt bếp từ có thể hút gió mát vào làm mát bo mạch bếp, tránh hiện tượng bí hơi – gây quá nhiệt cho các linh kiện công suất khi bếp hoạt động trong thời gian dài.
 

Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch 2 vùng nấu mất nguồn
 

Thời gian bảo hành bếp từ Bosch và sửa chữa bếp từ Bosch tại Hà Nội:

Sau khi tiếp nhận thông tin bảo hành bếp từ Bosch giá rẻ trong thời gian 2h chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng kiểm tra, sửa và đưa bếp hoạt động trở lại bình thường.

Nếu các ca khó, chưa có linh kiện thay thế hoặc cần đặt hàng mạch chính hãng,  kỹ thuật của trung tâm sửa chữa bếp từ Bosch nhanh chúng tôi sẽ viết phiếu biên nhận cho khách hàng và mang bếp về trung tâm để sửa chữa, với các bếp mang về trong vòng 3 ngày sẽ mang bếp đã sửa chữa hoàn thiện về lắp đặt cho khách hàng. 
 

Sửa bếp từ Bosch
Sửa chữa bếp từ Bosch
Sửa bếp điện từ Bosch lỗi E6

Sửa bếp điện từ Bosch lỗi E6
 

Cam kết của trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch chính hãng: toàn bộ linh kiện thay thế bếp từ Bosch chính hãng cung cấp,có tem mác và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng,và được bảo hành phần thay thế main board là 6 tháng và các phần sửa chữa hoặc linh kiện nhỏ lẻ khác là 3 tháng tính từ ngày sửa chữa.

Ngoài sửa chữa bếp từ Bosch, chúng tôi nhận bảo hảnh và sửa chữa tất cả các thiết bị nhà bếp cao cấp khác như: Bếp từ Fagor,Bếp từ TekaBếp từ SiemensBếp từ Miele, Bếp từ Smeg, Bếp từ Viking, Bếp từ Bauer, Bếp từ Baumatic, Bếp từ Electrolux, Bếp từ Ariston, Bếp từ AEG, Bếp từ Malloca, Bếp từ Chef, Bếp từ Cata, các bếp từ nhật, ý, trung quốc, các thiết bị nhà bếp khác như bếp gas,lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh, tủ rượu….

Bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch tại nhà với kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi hiện nay đã có trung tâm bảo hành và sửa chữa bếp từ Bosch tại Sài gòn

Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng sử dụng bếp từ bosch. Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp EU rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

Hãy gọi ngay dịch vụ bảo hành bếp từ và sửa chữa bếp từ Bosch để được phục vụ tốt nhất.

– Hotline bảo hành: 098.379.6633 – 0977.456.968
– Website: baohanheu.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/baohanhbepchauau
 
Trung tâm bảo hành EU cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ Bosch chính hãng của chúng tôi trong khoảng thời gian qua. Rất mong muốn nhận được những ý kiến phản hồi của quý khách về chất lượng, tác phong làm việc để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ bảo hành bếp từ ngày càng tốt hơn.
 
Chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách!
 

Hình ảnh thực tiễn dịch vụ sửa chữa thay thế bếp điện từ Bosch tại nhà của trung tâm :

 

Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch bị lỗi tận nhà
Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Bosch
Bếp 3 từ Bosch báo lỗi E22 – Nguyên nhân do hơi muối bay vào bo khiển

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay