Bảo Dưỡng Điều Hòa Trung Tâm | Báo Giá Sửa Chữa, Nạp Ga Máy Trung Tâm

Báo Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa Trung Tâm Daikin

Giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm là từ khóa mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm trên Google hiện nay. Tuy nhiên, rất ít đơn vị đưa ra 1 con số cụ thể chi phí bảo dưỡng hệ thống hết bao nhiêu tiền. Vì giá của dịch vụ phụ thuộc vào từng công trình cụ thể, số dàn nóng và dàn lạnh trong hệ đó. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào Quy trình bảo dưỡng của từng đơn vị khác nhau nữa. Việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm phức tạp hơn so với hệ thống khác.

Hôm nay, Sen Việt sẽ trình làng đến Quý khách 1 cách tổng quát Quy trình bảo dưỡng mạng lưới hệ thống điều hòa trung tâm của chúng tôi và giá tiền của dịch vụ này. Và điều đặc biệt quan trọng là từ ngày 13/04/2022 đến hết ngày 31/07/2022, khi ĐK bảo dưỡng điều hòa trung tâm tại Sen Việt, Quý khách sẽ được hưởng chủ trương chiết khấu như sau :

– Giảm 5 % cho đơn hàng từ 600,000 đ – 1,000,0000 đ
– Giảm 10 % cho đơn hàng từ 1,000,000 đ – 3,000,0000 đ
– Giảm 15 % cho đơn hàng từ 3,000,000 đ – 5,000,0000 đ
– Giảm 20 % cho đơn hàng từ 5,000,000 đ – 10,000,0000 đ
– Giảm 25 % cho đơn hàng từ 10,000,0000 đ trở lên .

SEN VIỆT CAM KẾT:

– Tuyệt đối không gian dối, lừa bịp người mua nhằm mục đích trục lợi .
– Không tư vấn, lôi kéo người mua thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế linh phụ kiện không rõ nguồn gốc nhằm mục đích trục lợi trong quy trình thực thi .
– Luôn lấy tính trung thực, tính chuyên nghiệp, chất lượng làm nền tảng cho sự tăng trưởng vững chắc .
– Nếu người mua phát hiện nhân viên cấp dưới kỹ thuật thực thi gian dối, không trung thực, công ty Sen Việt sẽ chịu phạt gấp 3 lần ngân sách triển khai .

Trên đây là bảng báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin VRV của Sen Việt, Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
Tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu xem khi nào thì cần bảo dưỡng, mục đích để làm gì và quy trình gồm những bước nào?

1. Mục đích của việc bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin

Sau 1 khoảng chừng thời hạn sử dụng nếu máy lạnh không được bảo dưỡng, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp ga thì cục nóng sẽ giải nhiệt kém, hoặc dàn nóng và dàn lạnh sẽ trao đổi nhiệt kém, hoặc không hề trao đổi nhiệt dẫn đến quá lạnh và xảy ra hiện tượng kỳ lạ chảy nước ( đây là trường hợp người mua hay gặp phải nhất ) .

Vậy mục tiêu của việc bảo dưỡng là kiểm tra tổng thể và toàn diện và giải quyết và xử lý những yếu tố của mạng lưới hệ thống để bảo vệ máy quản lý và vận hành tốt nhất. Nếu bị bụi bẩn phải thực thi vệ sinh, vệ sinh. Nếu bị hỏng hóc phụ kiện phải được sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa kịp thời …

2. Khi nào cần bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm Daikin?

Hệ thống máy điều hòa trung tâm gồm 1 hoặc vài cục nóng liên kết với nhiều mặt lạnh. Đây là hệ hạng sang, mưu trí, tân tiến. Thường được lựa chọn để lắp cho những khoảng trống rộng như : căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, văn phòng, tòa nhà ở TM. Để vấn đáp thắc mắc khi nào cần bảo dưỡng, tất cả chúng ta cần phân ra như sau :

– Đối với nhà tại ( máy lắp ở căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp, nhà riêng, biệt thự cao cấp ) thường 1 năm sẽ phải bảo dưỡng 1 lần .

– Văn phòng, cơ quan, trung tâm thương mại thì 1 năm sẽ phải bảo dưỡng 2 lần. Vì ở những nơi này máy điều hòa sẽ phải hoạt động giải trí nhiều và liên tục nên tầm 6 tháng Quý khách nên gọi thợ điện lạnh đến .

– Đối với những nơi sử dụng máy thường xuyên, thiên nhiên và môi trường bụi bẩn thì 3-4 tháng cần phải bảo dưỡng, bảo dưỡng, vệ sinh …

Nếu như bạn không thực thi việc này 1 cách định kỳ sẽ dẫn đến những mối đe dọa xấu cho mạng lưới hệ thống như :

– Máy hoạt động giải trí làm lạnh hoặc sưởi ấm kém, không đúng hiệu suất. Mặc dù nhiệt độ thiết lập rất thấp nhưng vẫn không làm lạnh được .

– Khi chạy dàn lạnh, dàn nóng rất ồn, kêu to do bụi bẩn bám vào nên cần phải vệ sinh.
– Máy bị hết ga sẽ không có hơi lạnh tỏa ra khi làm mát, không có hơi ấm tỏa ra ở chế độ sưởi và dẫn đến hiện tượng chảy nước ở dàn lạnh.
– Điều hòa tiêu hao quá nhiều điện do phải hoạt động liên tục quá công suất vì bụi bẩn làm chậm quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm không khí trong phòng.
….
Những kết quả xấu trên cũng chính là 1 trong những dấu hiệu cho thấy hệ thống điều hòa trung tâm của bạn cần được bảo dưỡng, bảo trì rồi đó. Hãy vui lòng liên hệ hệ 082.2222.716 – 0243.763.3496 để được phục vụ nhanh nhất.

3. Báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin

Trước khi thợ kỹ thuật của Sen Việt đến khu vực cần thay thế sửa chữa, bảo dưỡng máy, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại đã làm giá sơ bộ cho Quý khách ngân sách bảo dưỡng cho 1 dàn nóng, 1 mặt lạnh là bao nhiêu, giá của 1 số link kiện …. Từ đó, Quý khách đã tạm tính được số tiền cần cho việc bảo dưỡng mạng lưới hệ thống điều hòa của mình. Trong quy trình triển khai nếu phát sinh yếu tố cần thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa, NV kỹ thuật sẽ không tự ý làm rồi thu tiền của khách. Mà sẽ trao đổi và đưa ra những khuyến nghị về những sự cố đó. Nếu người mua chấp thuận đồng ý nhân viên cấp dưới mới thực thi sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa. Sau 1 quá trình bảo dưỡng gồm 6 bước dưới dây, cho chạy thử máy đã quản lý và vận hành không thay đổi. Lúc này kỹ thuật sẽ đưa bảng giá từng phần việc theo nghiệm thu sát hoạch thực tiễn tại khu công trình. Bạn sẽ được phép kiểm tra lại hàng loạt những phần mục kỹ thuật đã làm có đúng không, nếu Ok mới triển khai ký biên bản nghiệm thu sát hoạch và thanh toán giao dịch .

Công suất máy

Đơn giá

a, Dàn lạnh treo tường

8,000 – 13,000 BTU

200,000 đ

14,000 – 24,000 BTU

250,000 đ

b, Dàn lạnh cassette và áp trần

8,000 – 13,000 BTU

250,000 đ

14,000 – 24,000 BTU

300,000 đ

25,000 – 50,000 BTU

350,000 đ

c, Dàn lạnh giấu trần nối ống gió

8,000 – 13,000 BTU

350,000 đ

14,000 – 24,000 BTU

450,000 đ

25,000 – 50,000 BTU

550,000đ

51,000 – 100,000 BTU

650,000 đ

Dàn nóng không sử dụng thang dây

5-9 HP

400,000 đ

10-20 HP

500,000 đ

21-40 HP

1,000,000 đ

41-60 HP

1,500,000 đ

Cửa gió

Vệ sinh cửa gió

50,000 đ

Điều khiển

Vệ sinh

35,000 đ

Thay pin

40,000 đ

 

Quý khách liên hệ 082.2222.716

để ĐK lịch bảo dưỡng, Sen Việt rất vui mắt Giao hàng bạn .

Kiểm tra tổng thể hệ thống điều hòa trung tâm Daikin

Báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin

4. Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin

Mỗi đơn vị chức năng sẽ có 1 quá trình chi tiết cụ thể khác nhau với mức giá khác nhau. Với 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc lắp ráp mới, bảo dưỡng mạng lưới hệ thống điều hòa cho nhà dân, cơ quan, trung tâm thương mại, chúng tôi đã đưa ra 1 quá trình cho riêng doanh nghiệp của mình. Với những bước sau đây bảo vệ mạng lưới hệ thống được kiểm tra 1 cách toàn diện và tổng thể, quản lý và vận hành tốt nhất. Đồng thời, giảm được tối đa ngân sách giá tiền dịch vụ cho khách khách .

Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm Daikin VRV

Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV

Trước khi triển khai 6 bước của quá trình, nhân viên cấp dưới kỹ thuật điện lạnh sẽ trao đổi và tiếp đón quan điểm của người mua về thực trạng của mạng lưới hệ thống. Sau đó triển khai triển khai những bước của Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm như sau :

Bước 1: Kiểm tra tổng quát hệ thống

Trước tiên, thợ điện lạnh sẽ kiểm tra 1 cách tổng quát để nắm được mạng lưới hệ thống điều hòa của mái ấm gia đình bạn. Từ đó sẽ nắm được mạng lưới hệ thống và khuynh hướng được vấn rồi chuyển sang bước 2 .

Bước 2: Thực hiện bảo dưỡng dàn nóng

Hệ thống điều hòa trung tâm chỉ cần 1 hoặc 2 cục nóng kết hợp với toàn bộ các dàn lạnh lắp cho tất cả các phòng trong 1 căn hộ, tòa nhà. Nên khi có sự cố xảy ra với dàn nóng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Vì vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì là đặc biệt quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, dàn nóng được đặt ở bên ngoài nên rất nhanh bị bám bụi bẩn, con trùng chui vào, chuột bọ cắn dây diện nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, kiểm tra đường điện. Khi thực hiện bảo dưỡng cục nóng, Sen Việt sẽ thực hiện các mục nhỏ sau:
– Nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện dàn nóng và lạnh trước tiên. Tiếp đến, sẽ tháo nắp dàn nóng và dùng máy bơm áp lực xịt vào dàn tản nhiệt để rửa bụi bẩn, côn trùng chết trong đó …

Phụt nước rửa bụi dàn nóng điều hòa

Phụt rửa dàn lạnh điều hòa trung tâm

– Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ cảm biến nhiệt độ và các bộ cảm biến áp suất.
– Thực hiện kiểm tra và phân tích các thông số áp suất hút và áp suất đẩy.
– Kiểm tra ga.

– Xem xét, siết lại bulong các vị trí nối.
– Kiểm tra kết nối, đường truyền tín hiệu điều khiển giữa các cục nóng với nhau (đối với hệ thống có nhiều hơn 1 dàn nóng), giữa dàn nóng với các mặt lạnh.
– Thực hiện đo cường độ dòng điện của motor, đo độ cách điện của máy nén.
– Kiểm tra và xử lý rung động, hệ thống ga áp suất, nhiệt độ.
– Tiếp theo, sử dụng các thiết bị chuyên dùng để vệ sinh dàn ngưng của máy.
– Và cuối cùng người thợ sẽ cho máy chạy để kiểm tra các thông số kỹ thuật và đường ống thoát nước.

Kiểm tra những thông số kỹ thuật kỹ thuật của dàn nóng trung tâm

Bước 3: Bảo dưỡng hệ thống dàn lạnh
– Vệ sinh mặt nạ của từng dàn lạnh ở tất cả các phòng.
– Tháo bộ lọc khí ra để lau chùi, làm sạch.
– Kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước ngưng.

Bảo dưỡng vệ sinh các mặt lạnh điều hòa trung tâm VRV

Bảo dưỡng, vệ sinh từng mặt lạnh ở những phòng

Bước 4:

 Kiểm tra hệ thống điện
– Kiểm tra nguồn điện cấp cho điều hòa.
– Thực hiện kiểm tra các thiết bị đóng, ngắt, thiết bị bảo vệ và các đầu nối điện.
– Vệ sinh, làm sạch bên trong tủ điện và các cầu đấu điện.

Bước 5:

 Kiểm tra hệ thống quạt thông gió
– Xem xét về mặt vật lý của cánh quạt có cong vênh, móp ..

– Kiểm tra giá treo quạt, ổ bi, động cơ, tụ điện.
Bước 6: Chạy thử hệ thống

Sau khi thực thi đúng và khá đầy đủ những bước trên và giải quyết và xử lý xong những yếu tố thì sẽ cho mạng lưới hệ thống chạy thử. Khi mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành tốt, lúc đó quy trình tiến độ bảo dưỡng điều hòa trung tâm mới hoàn tất. Nếu vẫn phát hiện yếu tố phải xử thì liên tục giải quyết và xử lý đến khi nào xong mới thôi .

báo giá bảo dưỡng điều hòa trung tâm cho quý khách với mức chi phí thấp nhất và đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất.
Ngoài việc nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điều hòa, chúng tôi còn là 1 trong 6 Proshop Daikin tại Hà Nội. Chuyên phân phối, bán buôn, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt máy mới. Quý khách tham khảo các dòng máy trung tâm chúng tôi đang cung cấp tại danh mục

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản từ hãng Daikin, Sen Việt tự tincho quý khách với mức chi phí thấp nhất và đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất.Ngoài việc nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điều hòa, chúng tôi còn là 1 trong 6 Proshop Daikin tại Hà Nội. Chuyên phân phối, bán buôn, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt máy mới. Quý khách tham khảo các dòng máy trung tâm chúng tôi đang cung cấp tại danh mục Điều hòa trung tâm Daikin

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay