Link xem trực tiếp bóng đá Sông Lam Nghệ An –Bình Dương (18h00 ngày 3/11) tại V-League 2022

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An – Becamex Tỉnh Bình Dương trong khuôn khổ vòng 23 V-League 2022 diễn ra lúc 18 h00 tối nay 3/11 được tường thuật trực tiếp trên ON SPORTS NEWS.

Link xem: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, quý người theo dõi hoàn toàn có thể đón xem trực tiếp trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An – Becamex Tỉnh Bình Dương qua sóng truyền hình, internet, điện thoại thông minh, máy tính và những nền tảng khác dưới đây.

Nhận định trước trận đấu:

Tỉnh Bình Dương sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của Sông Lam Nghệ An ( SLNA ). Hiện SLNA đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 27 điểm sau 20 trận. Trong lúc đó, Tỉnh Bình Dương đứng ngay sau với 25 điểm. Sông Lam Nghệ An đang có phong độ tranh tài không được tốt, họ cần một thắng lợi để lấy lại ý thức cho toàn đội và thời cơ giành thắng lợi trước Sông Lam Nghệ An là điều không khó. Ở lượt đi tại Gò Đậu, SLNA đã vượt mặt Tỉnh Bình Dương với bàn thắng của ngoại binh. Trận này, thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng đặt quyết tâm vượt mặt đối thủ cạnh tranh để làm yên tâm cổ động viên sau những trận đấu bị đặt dưới thiếu tín nhiệm.

Link xem trực tiếp bóng đá Sông Lam Nghệ An –Bình Dương (18h00 ngày 3/11) tại V-League 2022
Trận SLNA – Bình Dương trong khuôn khổ vòng 23 V-League 2022 diễn ra lúc 18h00 tối nay 3/11

Bên kia chiến tuyến, Tỉnh Bình Dương cũng không khá hơn là mấy khi đang rơi vào nhóm đèn đỏ. Trong những trận trận gần đây họ bị những đối thủ cạnh tranh yếu hơn cầm hòa và vượt mặt. Với phong độ như hiện tại cùng bất lợi sân cỏ khiến cho chuyến hành quân này cực kỳ khó khăn vất vả dành cho Tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, hiện Tỉnh Bình Dương không còn tiềm năng ở mùa giải năm nay thế nên đội bóng này sẽ chơi bóng với đầu óc tự do mà không vướng bận tâm ý. Biết đâu, thầy trò HLV Đặng Trần Chỉnh sẽ tạo ra sự giật mình trước SLNA.

Phong độ của Sông Lam Nghệ An – Bình Dương:

– Sông Lam Nghệ An thua 2/5 trận gần nhất. – Tỉnh Bình Dương thua 1/5 trận gần nhất. – Sông Lam Nghệ An toàn thắng trong 5 trận đối gần nhất với Tỉnh Bình Dương

Link xem trực tiếp bóng đá Sông Lam Nghệ An –Bình Dương (18h00 ngày 3/11) tại V-League 2022
Bảng xếp hạng V-League sau vòng 22

Thông tin lực lượng:

Tỉnh Bình Dương : Có đội hình mạnh nhất Sông Lam Nghệ An : Thiếu Trọng Hoàng vẫn đang điều trị chấn thương sống lưng.

Đội hình dự kiến:

SLNA : Văn Hoàng, Ngọc Hải, Đình Châu, Xuân Mạnh, Olaha, Đình Tiến, Văn Đức, Oseni, Văn Cường, Đình Hoàng, Bá Sang. B.BD : Sơn Hải, Thanh Long, Thanh Thảo, N’Diaye, Duy Khánh, Dũ Đạt, Văn Vũ, Eydison, Smith, Tiến Linh, Trung Hậu.

Dự đoán tỷ số: Sông Lam Nghệ An 2-0 Becamex Bình Dương

Source: https://vvc.vn
Category : Thể thao

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay