Bảng giá sinh trọn gói – Bệnh Viện Quân y 7A

Bảng giá sinh trọn gói

BẢNG GIÁ SINH TRỌN GÓI HIỆN HÀNH áp dụng từ 08/5/2022

Bảng giá trong file đính kèm là bảng giá hiện đang vận dụng tại Phụ sản An Đông .

Giá trọn gói là chi phí tính trung bình của một ca sinh/mổ sinh.

Bao gồm : Tiền phòng, tiền công bác sĩ, tiền thuốc, tiêu tốn y tế, không gồm có xét nghiệm, bệnh lý ( nếu có ) .
Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sinh thực chi, vì mỗi ca khác nhau nên ngân sách hoàn toàn có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với ngân sách trọn gói, tùy thuộc vào tổng trạng trong thực tiễn của người mua .

Giá phòng:

Phòng 750.000đ/ ngày

Là phòng đôi hai sản phụ .

Phòng 1.500.000đ/ngày và 1.800.000đ/ngày

Là phòng đơn một sản phụ .
Tất cả những phòng ở Phụ sản An Đông điều có diện tích quy hoạnh 25 mét vuông, được trang bị máy điều hòa, wifi, máy nước nóng, nôi em bé, giường ( hoặc ghế xếp ) cho người nhà. Phòng một người có thêm những phương tiện đi lại như : tủ lạnh, máy uống nước nóng lạnh ( kèm bình nước Sapuwa 20 lít ), tivi …

Đóng tạm ứng: 12.000.000đ

Khách hàng muốn bác sĩ đang thăm khám đỡ sinh/mổ sinh:

Khách hàng cần :
1. Khi đến thăm khám với bác sĩ của người mua, người mua hoàn toàn có thể nhờ bác sĩ viết giấy ra mắt sanh tại Phụ sản An Đông

2. Đến đăng ký sanh tại bộ phận tiếp nhận bệnh, làm thủ tục, chọn gói dịch vụ, và đăng ký tên bác sĩ mong muốn.

3. Khi đến người mua phải mang theo sổ khám thai định kỳ và những xét nghiệm người mua đã làm trước đó .
4. Giấy tờ tùy thân : CMND ( bản chính / hoặc bản photo công chứng ) hoặc Sổ hộ khẩu ( bản chính / hoặc bản photo công chứng ), thẻ bảo hiểm y tế ( bản chính ) .

Thanh toán bảo hiểm

Khách hàng sử dụng thẻ BHYT:

Khách hàng xuất trình thẻ BHYT ngay tại quầy làm thủ tục ĐK nhập viện ngay từ đầu khi đến đăng ký sinh. Và sẽ được thanh toán giao dịch BHYT trực tiếp. ( Chi tiết về mức giao dịch thanh toán người mua sẽ được tư vấn tại quầy nhận bệnh ) .

Khách hàng sử dụng Bảo hiểm tư nhân:

– Sau khi thanh toán chi phí tại bệnh viện khách hàng đến phòng Hành chính để điền thông tin hóa đơn và xuất hóa đơn tài chính.

– Khách hàng nộp lại hồ sơ cho cơ quan / nơi mua bảo hiểm gồm : Hóa đơn kinh tế tài chính, bảng kê chi tiết cụ thể, giấy xuất viện, giấy chứng sinh ( photo ), thẻ bảo hiểm .
– Nhận lại viện phí từ đơn vị chức năng / Công ty bảo hiểm .
Khi đi sinh / mổ sinh người mua hoàn toàn có thể đem theo đồ vật cá thể thiết yếu cho khoảng chừng 3-5 ngày so với sinh thường và 5-7 ngày so với mổ sinh như : quần lót giấy cho mẹ, tả lót, khăn sữa, quần áo cho bé, khăn lông …

Cần thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ tổng đài theo số: 028 38337183 để được tư vấn chi tiết hơn, hoặc đến phòng 101 (lầu 1), số 83 An Dương vương, phường 8, quận 5, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp và tham quan phòng hậu sản.

 

 

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM