Top 10 Trang Mua Bán đồ Cũ Tốt Nhất Tại Việt Nam

Top 10 Trang Mua Bán đồ Cũ Tốt Nhất Tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách top 10 trang web và ứng dụng mua bán đồ cũ tốt nhất tại Việt Nam:

 1. Chợ Tốt (chotot.com): Chợ Tốt là một trong những trang web mua bán phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó cung cấp một nền tảng để mua bán đồ cũ và mới, từ đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng đến ô tô và xe máy.
 2. Lazada (lazada.vn): Lazada là một trang web thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể tìm mua các sản phẩm đa dạng, bao gồm cả đồ cũ và mới.
 3. Shopee (shopee.vn): Shopee cũng là một nền tảng thương mại điện tử phổ biến với nhiều sản phẩm đa dạng và cung cấp tính năng mua bán đồ cũ.
 4. Sendo (sendo.vn): Sendo là một trang web thương mại điện tử tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đồ cũ và mới để bạn lựa chọn.
 5. Facebook Marketplace: Facebook Marketplace là một phần của mạng xã hội Facebook, nơi bạn có thể tìm kiếm và đăng tin mua bán đồ cũ dễ dàng.
 6. 5giay.vn: 5giay.vn là một diễn đàn mua bán trực tuyến với nhiều danh mục sản phẩm, bao gồm cả đồ cũ và đồ mới.
 7. Rongbay.com: Rongbay là một trang web mua bán đồ cũ tại Việt Nam với các danh mục sản phẩm đa dạng.
 8. MuaBanNhanh.com: MuaBanNhanh cung cấp một nền tảng mua bán đồ cũ và mới, với nhiều danh mục sản phẩm.
 9. Enbac.com: Enbac là một trang web mua bán đồ cũ và mới, cũng như cung cấp các dịch vụ khác.
 10. Raovat.vn: Raovat.vn là một trang web rao vặt tại Việt Nam, nơi bạn có thể tìm mua và đăng tin mua bán đồ cũ và mới.

Khi mua sắm trực tuyến hoặc tại các trang web và ứng dụng này, hãy luôn kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm, thỏa thuận giá cả và đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với người bán đáng tin cậy.

Các trang mua bán đồ cũ giá siêu rẻ là nơi để bạn có thể trao đổi, mua bán các mặt hàng cũ, không chỉ giúp bạn thanh lý được món đồ cũ mà còn giúp tìm mua được những món đồ ưng ý với giá siêu hời nữa đấy. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê ra 10 website thanh lý đồ cũ uy tín nhất  hiện nay.

các trang web thanh lý đồ cũ uy tín

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất lúc bấy giờ, lôi cuốn hầu hết mọi người tham gia. Bạn hoàn toàn có thể thấy trên Facebook có rất nhiều hội nhóm khác nhau với nhiều mục tiêu phong phú. Trong đó, có những nhóm chuyên mua bán, thanh lý đồ cũ giá rẻ, dọn nhà cho đỡ chật, thanh lý đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà trọ, v.v.
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít nhóm sau về thanh lý đồ cũ giá siêu rẻ :

Thanh lý đồ cũ mới tại Hà Nội

Group Thanh lý đồ cũ mới tại TP. Hà Nội với 103.986 thành viên. Tại nhóm này, bạn hoàn toàn có thể săn hàng thanh lý đồ cũ giá rẻ với những loại loại sản phẩm khác nhau : đồ điện tử, đồ gia dụng, những loại sản phẩm nội thất bên trong, đồ đồ cho mẹ và bé …
Group này có hàng chục nghìn lượt truy vấn mỗi ngày, hàng trăm bài viết thanh lý mỗi ngày nên bạn thuận tiện săn được đồ cũ giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đăng bài bán lại đồ hoặc đăng bài tìm mua mẫu sản phẩm .

Chợ Đà Nẵng – Mua Bán

Chợ Đà Nẵng – Mua Bán là Group gợi ý cho bạn để săn hàng thanh lý, đồ cũ giá siêu rẻ nếu bạn ở TP. Đà Nẵng với số thành viên lên đến 485.055. Tuy nhiên, nếu không ở TP. Đà Nẵng, bạn vẫn cho thể săn đồ tại đây bởi group còn tương hỗ mua bán rao vặt trên toàn nước. Bạn sẽ thuận tiện tìm được những loại sản phẩm dành cho phụ nữ, mẹ bỉm sữa và đồ trẻ nhỏ .
Các hội nhóm thanh lý đồ cũ trên Facebook

Hội Mua Bán Đồ Cũ Đà Nẵng

Với 207.658 thành viên, Hội Mua Bán Đồ Cũ Thành Phố Đà Nẵng trên Facebook lôi cuốn phần đông người dùng tham gia. Tất cả những bài viết đăng trên nhóm này luôn admin kiểm tra để bảo vệ chất lượng bài đăng tốt nhất, tránh spam …

Chợ mua bán đồ cũ Online

Chợ mua bán đồ cũ Online là địa chỉ săn hàng thanh lý đồ cũ giá siêu rẻ dành cho bạn, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào. Với số lượng thành viên không hề ít, 10.6481 thành viên nên nhóm chuyển sang hoạt động giải trí kín để bảo vệ những thành viên, giúp nhóm hoạt động giải trí tốt nhất .

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua đồ gia dụng, thanh lý đồ cũ qua mạng: Nên hay không?

2. Muaban.net – Trang mua bán đồ cũ uy tín, giá tốt

Muaban. net là website ra vặt trực tuyến uy tín số 1 tại Nước Ta. Trang web chính thức được hoạt động giải trí từ năm 2006 và là một trong những trang mua bán đồ cũ giá siêu rẻ. Ngoài ra, tại muaban.net bạn cũng hoàn toàn có thể :

 • Mua bán, trao đổi tất cả các loại mặt hàng: bất động sản, xe máy, ôtô, điện tử điện máy, văn phòng, đồ gia dụng, các mặt hàng linh tinh khác,…
 • Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết ….

Trang mua bán đồ cũ - Muaban.net

3. Chotot.com

Chợ Tốt là sẽ trở thành một địa chỉ mua bán trực tuyến số 1 Nước Ta, được cho phép người mua và người bán kết nối và thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn trong một môi trường tự nhiên tiện nghi và rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể săn hàng thanh lý tại đây với giá tốt nhất
Bạn hoàn toàn có thể tìm mua và thanh lý mọi mẫu sản phẩm như : nhà cửa, xe xe hơi, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, và cả những dịch vụ mái ấm gia đình. Chợ Tốt phân phối cho người nền tảng trực tuyến đơn thuần, thuận tiện, không rắc rối phức tạp. Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và đăng những thông tin loại sản phẩm cần bán khác nhau .
Trang web Chợ Tốt

4. Chodocu.com

Chodocu. com là trở thành kênh thông tin mua bán đồ cũ trực tuyến số 1 tại Nước Ta với cả những nghành, mang đến cho người tiêu dùng những loại sản phẩm cũ giá rẻ tốt nhất, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho cả người mua lẫn người bán trong trao đổi, mua bán và thanh toán giao dịch với nhau .

Chodocu.com là trang mua bán đồ cũ giá siêu rẻ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa đã qua sử dụng. Là trang thông tin hữu ích dành cho những người còn hạn chế về mặt tài chính, còn giúp bạn tìm kiếm những món đồ độc, món đồ lạ, đồ cổ.

Trang mua bán đồ cũ Chodocu.com

5. Vinasave.com

Vinasave. com là một trong những trang mua bán đồ cũ trực tuyến uy tín nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý đồ cũ hay tìm mua đồ đã qua sử dụng trên website này. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy cho mình những món hàng cũ từ quần áo, giày dép đến những món đồ công nghệ tiên tiến, những loại phương tiện đi lại vận động và di chuyển, thậm chí còn là bất động sản …
Trên website Vinasave. com này, bạn hoàn toàn có thể rao bán hay tìm mua bất kỳ món hàng nào một cách nhanh gọn, hiệu suất cao, bảo vệ về chất lượng với giá vô cùng rẻ .
Trang mua bán đồ cũ - Vinasave.com

>>> Tham khảo thêm: Thanh Lý Đồ Cũ Hà Nội Nhanh Chóng Với Muaban.net

6. Thanhlydocu.net.vn

Tại trang mua bán đồ cũ giá siêu rẻ – Thanhlydocu. net.vn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi thứ, từ cốc, chậu, ghế cho tới những món đồ điện như tivi, tủ lạnh, máy giặt, … Trang mua bán đồ cũ này vô cùng phong phú và đa dạng và phong phú những nghành nghề dịch vụ, loại sản phẩm kinh doanh thương mại khác nhau .
Tại đây, giá mỗi món đồ cũ được bán lại khá rẻ, chỉ bằng một nửa giá, thậm chí còn chỉ bằng 1/5 giá mua mới bắt đầu .
Thanhlydocu.net.vn

7. Thanhlyhangcu.vn

Thanhlyhangcu. vn một trong những trang mua bán đồ cũ giá siêu rẻ, đồng thời phối hợp với cả dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng. Thanhlyhangcu. vn tạo ra một kênh thông tin mua bán đồ cũ trực tuyến phong phú, Giao hàng nhu yếu của người tiêu dùng với nhiều nghành khác nhau. Các loại sản phẩm được cung ứng tại website này giúp mang lại tiết kiệm chi phí nhưng không kém về chất lượng .
Thanhlyhangcu.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: Thanh lý bàn ghế nhanh gọn nhất với 5 mẹo này!

8. Sieuthihangcu.net

Sieuthihangcu. net là đem lại cho người tiêu dùng thời cơ shopping hàng cũ với chất lượng tốt, với mức giá thấp nhất. Những mẫu sản phẩm tại đây vẫn giữ được vẻ bên ngoài nguyên vẹn cùng chất lượng không hề thua kém hàng mới .
Tại trang mua bán đồ cũ này, có lượng sản phẩm & hàng hóa vô cùng phong phú, bạn hoàn toàn có thể tìm được bất kể mẫu sản phẩm vừa lòng ; Chi tiêu hài hòa và hợp lý chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng .
Sieuthihangcu.net

9. Docu24h.com

Đây là trang mua bán đồ cũ giá siêu rẻ lớn nhất miền Bắc nói riêng cũng như trên cả nước nói chung. Đây là một điểm đến rất mê hoặc cho người mua mong ước tìm kiếm được một món đồ đa qua sử dụng với mức giá tốt .

Lĩnh vực hoạt động của chợ docu24h.com bao gồm: mua bán thanh lý, trao đổi đồ cũ, đồ mới tại nhà; nhận ký gửi đồ mới, đồ cũ; dịch vụ chuyển nhà trọn gói; thiết kế trang trí nội thất; buôn bán lẻ đồ điện tử – điện lạnh…

Website Docu24h.com

10. Docu.net.vn

Docu. net.vn chuyên thu mua thanh lý và bán sỉ, kinh doanh bán lẻ đồ cũ những loại, tiêu biểu vượt trội là những thiết bị đồ cũ từ đồ điện : tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, v.v. Tại Docu. net.vn bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm tốt, giá rẻ, luân chuyển nhanh gọn .

Trên đây là top 10 trang mua bán đồ cũ uy tín, giá tốt tại Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm những nơi pass lại đồ. Muaban.net chúc bạn sẽ sớm thanh lý được những món đồ cũ trong nhà với mức giá mong đợi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm thanh lí đồ cũ đúng giá

Source: https://vvc.vn
Category: Đồ Cũ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay