Trang điểm Halloween: hoá thành nàng tiên cá với vài bước “múa” cọ – BlogAnChoi

Gần cuối tháng 10 cũng là lúc bước vào ngày lễ hội “ma quái” – một trong những lễ hội lớn nhất năm. Năm nay, các nàng muốn hoá trang thành nhân vật nào chưa. Nếu chưa, hãy cùng Bloganchoi tham khảo phong cách trang điểm Halloween theo concept cổ tích siêu dễ thương mà độc lạ sẽ giúp các nàng trông thật nổi bật vào ngày Halloween năm nay nhé.

Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc tất lưới

Chắc hẳn các nàng đang hoang mang tất lưới thì sẽ giúp ích gì cho việc hóa trang halloween. Nhưng thật ra tất lưới lại là dụng cụ khá hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp ma mị của nàng tiên cá.

Bạn đang đọc: Trang điểm Halloween: hoá thành nàng tiên cá với vài bước “múa” cọ – BlogAnChoi

Hãy lấy một chiếc tất lưới mà bạn không dùng nữa. Sau đó trượt nó qua đầu như đội mũ và kéo xuống cho đến khiphủ kín mặt. Các lỗ trên chiếc tất sẽ giúp cho bạn vẽ được hình vảy cá đẹp và đều hơn. Dùng tất lưới để vẽ những đường vẩy cá dễ dàng (Nguồn: Internet)Dùng tất lưới để vẽ những đường vẩy cá dễ dàng (Nguồn: Internet)

Bước 2: Xịt cố định lớp makeup

Dùng nước xịt giữ lớp trang điểm vào nơi muốn vẽ (Nguồn: Internet)Dùng nước xịt giữ lớp trang điểm vào nơi muốn vẽ (Nguồn: Internet)Trước khi vẽ, hãy dùng Makeup Setting Spray ( nước xịt giữ lớp makeup ) xịt vào vị trí mà bạn muốn hóa trang. Điều này sẽ giúp phấn màu mà bạn hóa trang sẽ lên màu chuẩn hơn cũng như giữ màu lâu hơn. Bạn sẽ bỏ sức lực lao động tô vẽ tỉ mỉ cả buổi mà lớp hóa trang chỉ giữ được trong thời hạn rất ít đâu đúng không nào !

Bạn có thể mua các sản phẩm xịt khóa nền trên Shopee tại đây.

Bước 3: Phấn mắt màu xanh

Sử dụng một tay để cố định và thắt chặt tất yên một chỗ, dùng cọ lấy một chút ít phấn mắt màu xanh sáng tô vào những lỗ trên tất lưới. Sử dụng phấn mắt màu xanh biển để tô vảy cá (Nguồn: Internet)Sử dụng phấn mắt màu xanh biển để tô vảy cá (Nguồn: Internet)Gợi ý bảng phấn mắt có tông xanh tương thích : blue-eyeshadowblue-eyeshadowBảng phấn mắt MAC Blue Eyeshadow và Nyx Professional Makeup Prismatic Eyeshadow đều có tông xanh huyền bí tương thích với lớp hóa trang, đặc biệt quan trọng vì là bảng mắt đơn nên sẽ rất dễ sử dụng. Ngoài ra nếu muốn có thêm sự lựa chọn, Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette cũng là lựa chọn tuyệt vời với nhiều sắc tố hơn, có cả màu matte ( lì ) và shimer ( nhũ ) .

Tham khảo sản phẩm Mac Blue Eyeshadow tại đây.

Tham khảo sản phẩm Nyx Professional Makeup Prismatic Eyeshadow tại đây.

Tham khảo sản phẩm Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette tại đây.

Bước 4: Phấn mắt xanh lá

Tiếp theo, dùng phấn xanh lá sáng tô chồng lên những vảy màu xanh biển để tạo độ sâu “ biển cả ” cho lớp hóa trang. Tạo hiệu ứng biển sâu bằng phấn mắt xanh lá (Nguồn: Internet)Tạo hiệu ứng biển sâu bằng phấn mắt xanh lá (Nguồn: Internet)Gợi ý bảng phấn mắt có tông xanh lá tương thích : Các loại phấn mắt có màu xanh lá (Nguồn: Internet)Các loại phấn mắt có màu xanh lá (Nguồn: Internet)

Cả 3 sản phẩm trên đều có màu sắc rất phù hợp để giúp lớp hóa trang trở nên xinh đẹp hơn. Vì đều là bảng phấn mắt đơn nên rất dễ sử dụng.

Tham khảo sản phẩm Nyx Professional Makeup Prismal Colors Pressed Pigments Face Powder tại đây.

Tham khảo sản phẩm Mac Green Eyeshadow tại đây.

Bước 5: Highlighter

Dùng highlighter tô điểm thêm vào phần vảy khiến chúng lấp lánh lung linh và lôi cuốn ánh mắt của người khác hơn. Sau đó cẩn trọng cởi tất lưới để tránh làm nhoè màu. Giờ thì lớp hóa trang đã hoàn thành xong được hơn phân nửa rồi ! Tạo điểm nhấn lấp lánh cho chi tiết bằng highlighter (Nguồn: Internet)Tạo điểm nhấn lấp lánh cho chi tiết bằng highlighter (Nguồn: Internet)Gợi ý mẫu sản phẩm highlighter tương thích : Top highlighter được các beauty blogger khen ngợi hết lời (Nguồn: Internet)Top highlighter được các beauty blogger khen ngợi hết lời (Nguồn: Internet)Với highlighter thì những cái tên “ kì cựu ” chính là Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter và Fenty Beauty Diamond Bomb All-Over Diamond Veil luôn được những beauty blogger không ngớt lời khen ngợi bởi chất phấn mềm mịn và độ ánh nhũ cực kỳ thích mắt. Ngoài ra những nàng còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm Hourglass Ambient Lighting Powder cũng không kém cạnh .

Tham khảo sản phẩm Becca Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter tại đây.

Tham khảo sản phẩm Fenty Beauty Diamond Bomb All-Over Diamond Veil tại đây.

Tham khảo sản phẩm Hourglass Ambient Lighting Powder tại đây.

Bước 6: Sử dụng bút kẻ mắt màu xanh

Để làm điển hình nổi bật vẻ bên ngoài nàng tiên cá của mình, dùng bút kẻ mắt màu xanh để kẻ mí mắt sẽ khiến makeup look của bạn trông điển hình nổi bật và huyền ảo. Ngoài ra còn giúp đôi mắt trở nên to tròn và hấp dẫn hơn. Nhấn nhá cho đôi mắt với bút kẻ mắt màu xanh (Nguồn: Internet)Nhấn nhá cho đôi mắt với bút kẻ mắt màu xanh (Nguồn: Internet)Gợi ý loại sản phẩm eyeliner tương thích : Hai dòng eyeliner có màu xanh đặc biệt dễ tìm thấy trong các cửa hàng (Nguồn: Internet)Hai dòng eyeliner có màu xanh đặc biệt dễ tìm thấy trong các cửa hàng (Nguồn: Internet)L.A. Girl Fineline Eyeliner có đầu kẻ mảnh, giúp cho việc kẻ viền mắt trở nên đơn thuần, cho ánh nhìn sắc nét hơn. NYX Professional Makeup Retractable Eyeliner thì lại đầu bút mềm mại và mượt mà hơn, giúp đường viền mềm mỏng và dịu dàng êm ả hơn đôi chút .

Tham khảo sản phẩm L.A. Girl Fineline Eyeliner tại đây.

Tham khảo sản phẩm Nyx Professional Makeup Retractable EyeLiner tại đây.

Bước 7: Phấn mắt nhũ vàng

Thêm một mẹo “ hack ” mắt to nữa đây, tán một chút ít màu mắt nhũ vàng dọc theo mí mắt sẽ khiến cho đôi mắt trở nên bùng cháy rực rỡ và hấp dẫn hơn, bảo vệ điển hình nổi bật trong đêm hội Halloween sinh động. Dùng phấn màu nhũ vàng cho đôi mắt lấp lánh như ánh sáng biển (Nguồn: Internet)Dùng phấn màu nhũ vàng cho đôi mắt lấp lánh như ánh sáng biển (Nguồn: Internet)Gợi ý loại sản phẩm nhũ tương thích : Phấn mắt có nhũ vàng (Nguồn: Internet)Phấn mắt có nhũ vàng (Nguồn: Internet)Stila luôn là cái tên không hề thiếu mỗi khi nhắc đến dòng phấn mắt nhũ vàng với giá tiền phải chăng. Khác với Stila Shimmer và Glow Liquid Eye Shadow có dạng lỏng, Anatasia Beverly Hills Eyeshadow Single thì lại là phấn mắt dạng nhũ thường thì với năng lực ánh vàng không kém cạnh .

Tham khảo sản phẩm Stila Shimmer & Glow Liquid Eyeshadow tại đây.

ớc 8: Chuốt Mascara

Cuối cùng, cũng là bước đơn thuần nhất : Dùng Mascara màu đen làm dày và cong mi để tô điểm thêm phần điệu đàng cho đôi mắt. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng mi giả để đôi mắt trở nên điệu đàng hơn hoặc sử dụng contact lens cho đôi mắt lộng lẫy huyền ảo hút hồn hơn nữa tùy vào sở trường thích nghi nhé ! Cuối cùng là mascara cho đôi mi dày và cong vút là thứ không thể thiếu (Nguồn: Internet)Cuối cùng là mascara cho đôi mi dày và cong vút là thứ không thể thiếu (Nguồn: Internet)Gợi ý loại sản phẩm mascara tương thích : Hai loại mascara tốt nhất hiện nay (Nguồn: Internet)Hai loại mascara tốt nhất hiện nay (Nguồn: Internet)Mi dày cong vuốt với hai loại Mascara thông dụng và chất lượng nhất hiện này là Covergirl và Maybelline .

Tham khảo sản phẩm Covergirl Lash Blast Active Macara In Very Black tại đây.

Tham khảo sản phẩm Maybelline Mascara Lash Sensational tại đây.

Ngắm nghía lại bộ full makeup look này lần nữa nhé ! Chỉ vài bước bạn đã trở thành một nàng tiên cá như bước ra từ truyện cổ tích (Nguồn: Internet)Chỉ vài bước bạn đã trở thành một nàng tiên cá như bước ra từ truyện cổ tích (Nguồn: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

Chúc những nàng thành công xuất sắc với phong thái makeup-look này và đừng quên ghé thăm mục Trang điểm của BlogAnChoi để update những phong thái trang điểm mới lạ nhé .

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay