Cách trang điểm cho đôi mắt mí lót trở nên long lanh nổi bật

Cách trang điểm cho đôi mắt mí lót trở nên lộng lẫy điển hình nổi bật

Mắt mí lót là điểm nhấn điển hình nổi bật của người này, nhưng cũng hoàn toàn có thể là một điểm khiến một người cảm thấy thiếu tự tin. Nhận định này tùy thuộc quan điểm của từng người. Đối với Tina Le Make Up cũng vậy, với trang điểm mắt mí lót người mua muốn giữ nguyên đặc thù đó, hay muốn cải tổ đôi mắt mí lót của mình, đội ngũ chuyên viên tại Tina Le đều lắng nghe và tôn trọng .

Mắt mí lót là thế nào ?

Theo y học, Mắt mí lót còn được gọi với những cái tên khác như mí ẩn, mí gấp, mí lận, mắt 2 mí mờ nhạt, … Đây là thực trạng đường nếp gấp phía trên hàng lông mi không rõ nét, mờ nhạt, thậm chí còn không nhìn thấy nếp gấp mí này. Dưới đây là những cách để nhận diện mắt mí lót là mắt như thế nào :

  • Không có nếp gấp mí mắt hoặc có nhưng không rõ ràng, mờ nhạt .
  • Mí mắt có nhiều nếp gấp, chằng chịt và đè chồng lên nhau, tạo thành đường nếp mí không rõ nét, chỉ khi để ý kỹ mới thấy.

  • Đôi mắt có khi 1 mí nhưng có khi lại trở thành 2 mí lót .

Bạn muốn giữ nguyên đặc thù mí lót của mình

Với những cô gái muốn giữ nguyên đặc thù mí lót của mình, dưới đây là 4 bước trang điểm cho mắt mí lót, giúp đôi mắt của bạn trông vừa tự nhiên lại điển hình nổi bật

Đánh mắt

Với makeup mí lót, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức đánh mắt khói
Đầu tiên, trong cách trang điểm mắt này, bạn sử dụng một màu phấn mắt nhạt phủ lên hàng loạt bầu mắt. Tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại chính màu đó, hoặc một màu đậm hơn, nhấn ⅓ bầu mắt dưới ( tán màu từ sát chân mi lên vị trí ⅓ bầu mắt ). Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lấy một màu đậm hơn liên tục nhấn sát phần chân mi. Việc nhấn màu từ nhạt đến đậm như vậy giúp mắt sâu và to hơn. Với những bạn mắt không bị bụp ( không có nhiều da vùng bầu mắt ), hoàn toàn có thể sử dụng chút nhũ mắt vào vị trí giữa bầu mắt để tạo điểm nhấn. Đây cũng là cách trang điểm cho mắt một mí rất hiệu suất cao

Mở tròng mắt dưới

Màu mắt nhạt sử dụng cho bầu mắt liên tục được sử dụng cho viền mắt dưới. Màu đậm hơn đánh cho ⅓ bầu mắt sẽ đánh tiếp ⅓ đuôi mắt dưới. Bạn đi màu càng thoáng tay thì mắt càng to tròn hơn. Sau đó sử dụng 1 cọ dẹt lấy 1 chút phấn nâu ( hoàn toàn có thể sử dụng phấn kẻ mày ) đi nhẹ tại phần bọng mắt, giúp bọng mắt được lộ rõ hơn .

Cách trang điểm này cũng giúp bạn trông tươi tắn và đáng yêu hơn. Phương pháp tạo bọng mắt vô cùng phổ cập tại Nước Hàn, Trung Quốc, có tên gọi là “ Aegyo sal ” .

Nếu chưa xác lập được vị trí tạo bọng mắt của mình, bạn hãy nheo mắt lại, phần bọng mắt sẽ lộ ra và bạn hoàn toàn có thể đi đường phấn nâu thuận tiện. Để làm phần bọng được điển hình nổi bật, bạn tán một chút ít che khuyết điểm vào phần giữa bọng mắt, và dặm nhẹ chút nhũ lên là đã có một chiếc “ Aegyo sal ” rất đáng yêu rồi .

Tiếp đến là bước vẽ mở viền mắt dưới, quy trình này giúp mắt được mở to hết mức. Cách vẽ như sau : từ ½ viền mắt dưới, bạn liên tục lấy cọ dẹt vẽ một đường song song với đường vẽ bọng mắt trước đó. Từ đuôi mắt dóng thẳng xuống, cắt đường kẻ ở đâu thì đó là vị trí kết thúc đường kẻ mắt

Kẻ eyeliner cho mắt mí lót


Với những bạn gái mí lót, cách kẻ mắt cho người mí lót nên sử dụng những loại eyeliner dạng dạ đầu cực nhỏ để kẻ, sẽ tạo được nét kẻ mảnh mai hơn, không bị nuốt mí mắt sau khi kẻ .
Cách kẻ eyeliner cho mắt mí lót như sau : Đầu tiên bạn sử dụng bút kẻ mắt để kẻ phần đuôi eyeliner trước. Chú ý khi kẻ mắt, tiên phong bạn sẽ nhìn thẳng để triển khai bước này. Nhiều bạn có khuynh hướng nhìn xuống khi kẻ eyeliner cho mí lót với tâm lý sẽ giúp cho việc đi sát chân mi được dễ hơn. Việc làm này không sai, nhưng nó sẽ làm sau khi bạn nhìn thẳng, việc nhìn thẳng này để xác lập điểm thấp nhất cho eyeliner của mình ở đâu. Bởi nếu bạn nhìn xuống để kẻ ngay từ đầu, bạn không hề xác lập được đường eyeliner nên cao đến đâu để tạo hiệu ứng tốt nhất, dẫn đến đuôi eyeliner hoàn toàn có thể bị bé quá hoặc to quá, khiến eyeliner không những không giúp đôi mắt bạn to tròn hơn mà còn làm mắt bạn xấu tệ đi. Và khi bạn nhìn thẳng để xác lập điểm kết đường eyeliner, bạn sẽ nhìn xuống để tô phần bên trong. Chú ý tô sát đường chân mi, việc để lộ đường chân mi sẽ tạo sự mất thẩm mỹ và nghệ thuật .
Sau khi kẻ xong đường chân mi, bạn nhìn xuống và dùng đầu tăm bông nhấn nhẹ vào vùng bầu mắt, để đường viền chân mi được lộ lên thuận tiện hơn. Sau đó đi từng đường mảnh một đến khi hết hàng loạt phần viền chân mi. Bước này bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 eyeliner dạng chì để thực thi .
Như vậy là bạn đã có một đường kẻ eyeliner vừa khít cho đôi mắt của bạn rồi. Để đường eyeliner được bay và tự nhiên, thướt tha hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cây cọ dẹt dặm chút phấn nâu đen / nâu đậm để viền theo đường eyeliner sẵn có

Bước cuối để giúp đôi mắt mí lót long lanh hơn là kẹp mi và chuốt mascara.

Khi kẹp mi, bạn chú ý quan tâm nhấn nhả kẹp ở chân mi từ 5-6 lần để mi được cong nhất hoàn toàn có thể, bởi với đặc thù mí lót, lớp da phần bầu mắt thường nhiều hơn những mắt 2 mí thường thì, dễ khiến lông mi bị trĩu và thẳng nhanh hơn. Sau khi kẹp cong bên nào, bạn chuốt mascara luôn bên đó để độ cong của mi được cong nhất hoàn toàn có thể. Lưu ý sử dụng những loại mascara không lem, không trôi để giữ cho mi cong trong suốt quy trình bạn makeup

Bạn muốn đổi khác đặc thù mí lót của mình


Nếu muốn đôi mắt mí lót trở thành hai mí to tròn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức kích mí cho cách trang điểm cho mắt mí lót

Video thu hút hàng trăm nghìn lượt quan tâm trên fapage
Link gốc: https://www.facebook.com/1859930664229689/posts/3476043762618363

Cách dán mí lưới như sau : Đầu tiên bạn nhìn hờ xuống để bầu mắt được căng nhưng vẫn nhìn thấy đường nếp mí, từ đó bạn thuận tiện tra keo vào đường viền mí của mình ( keo mi hoặc keo đi liền với hộp kích mí ). Cuối cùng là dán miếng kích mí lưới vào giữa đường mí mắt. Đợi keo khô là bạn hoàn toàn có thể mở mắt nhìn lên thông thường. Với cách trang điểm mắt mí lót này đã giúp bạn đã có được mắt hai mí to tròn rồi. Kích mí lưới sẽ triển khai sau bước đánh mắt. Cách trang điểm này không dễ nhưng cũng không phải quá khó để làm, bạn chỉ cần học makeup và tập luyện một chút ít mỗi ngày là sẽ “ lên trình ” nhanh thôi .

Xem thêm : Cách trang điểm cho hốc mắt sâu

Dù là mắt hai mí hay mắt mí lót cũng đều có những nét đẹp riêng. Việc makeup cho mắt mí lót trở nên to tròn hơn cho thấy sức mạnh tuyệt vời của bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ này. Hi vọng những cô nàng cảm thấy bài biết có ích. Chúc những cô gái luôn xinh đẹp và tràn trề tự tin .

5
1
vote

Article Rating

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay