50 ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ cho nam giới – Vẽ mặt Halloween để thử

Halloween là đêm yêu quý trong năm của nhiều người vì nó mang đến cho họ thời cơ mặc những bộ phục trang vui nhộn, trang điểm vui nhộn và sau cuối là nhập tâm vào ý thức bịp bợm .

Ý tưởng trang điểm halloween đáng sợ

Nó cũng tạo cho mọi người một cái cớ để tổ chức triển khai những bữa tiệc hóa trang điên cuồng ở nhà hoặc tại văn phòng, nơi những vị khách chuyện trò với nhau về việc họ phải là ai .

Nếu bạn là một chàng trai đang tìm kiếm ý tưởng trang điểm Halloween cho nam giới, bạn là người may mắn. Chúng tôi đã làm tất cả công việc và quản lý để tạo ra danh sách 50 ý tưởng trang điểm hay nhất mà bạn có thể thử trong dịp Halloween này.

Một số trong số chúng chỉ dựa trên trang điểm. Những người khác là cosplay và nhu yếu vẽ mặt hoặc bộ phận giả. Nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể bảo vệ với bạn rằng tổng thể chúng đều đáng để bạn nỗ lực .
Trong nhiều trường hợp, bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn trên YouTube để tìm ra những bước đúng mực bạn cần thực thi để tạo ra một kiểu trang điểm ấn tượng cho Halloween. Tuy nhiên, bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức trang điểm tráng lệ hoặc nhờ đến chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nếu bạn muốn có một vẻ bên ngoài bóng bẩy .

50 sáng tạo độc đáo trang điểm Halloween hay nhất cho phái mạnh năm 2021

Dưới đây là 50 ý tưởng sáng tạo trang điểm Halloween cho phái mạnh được yêu quý nhất mà bạn hoàn toàn có thể tò mò trong năm nay. Chúng tôi chắc như đinh rằng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất cho chính mình, bè bạn hoặc một thành viên trong mái ấm gia đình .

1. Trang điểm Halloween Dark Shadows

Bóng tối trang điểm halloween

Do Tim Burton đạo diễn, Dark Shadows là một bộ phim giả tưởng và vui nhộn với sự tham gia của Johnny Depp trong vai Barnabas Collins, một ma cà rồng gothic với trang điểm trinh sát .
Nếu bạn muốn trông giống như Barnabas Collins cho Halloween, MrDanielMakeup có một hướng dẫn tuyệt vời trên YouTube mà bạn hoàn toàn có thể xem qua .
Đây là một thói quen trang điểm khá đơn thuần so với phái mạnh, thế cho nên bạn không thực sự cần phải lo ngại về việc biểu lộ những kiến thức và kỹ năng trang điểm tuyệt vời. Nó tập trung chuyên sâu vào phấn mắt sẫm màu và đi kèm với những chiếc răng giả ma cà rồng. Bạn cũng sẽ cần một số ít răng nanh dài để triển khai xong vẻ bên ngoài này .
Chúng tôi chắc như đinh rằng bạn sẽ hài lòng với tác dụng của Trang điểm Halloween Dark Shadows. Bạn chắc như đinh sẽ là điểm trung tâm chú ý quan tâm của bất kể bữa tiệc Halloween nào mà bạn chọn tham gia .

2. Skeleton Boy Easy Halloween Makeup

Skeleton cậu bé dễ dàng trang điểm halloween

Bộ xương có lẽ rằng là sự lựa chọn phục trang và hóa trang thông dụng nhất khi đến Halloween cho cả nam và nữ. Có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến với những bước công phu, hầu hết trong số đó là cosplay .
Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sau cuối cho trẻ nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên vận dụng cách trang điểm Halloween thuận tiện cho bé trai này .
Bạn chỉ cần thoa phấn nền ( hoặc không ), kẻ những quầng thâm to quanh mắt, và thoa bóng tối lên môi để tạo khuôn miệng như được khâu lại. Nó sẽ không hoàn hảo nếu không có một bộ phục trang đơn thuần .
Đúng như những gì người ta nói, Skeleton Boy Easy Halloween Makeup được tạo ra dành cho những cậu bé muốn thử đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ bên ngoài bóng bẩy hơn cho phái mạnh, có rất nhiều khái niệm về khung xương trong list này mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

3. Zombie với Mặt nạ bảo vệ Vẽ mặt Halloween

Zombie với mặt nạ bảo vệ halloween sơn mặt

Khẩu trang y tế có vẻ như sát cánh với rất nhiều sự lựa chọn trang điểm cho đợt nghỉ lễ Halloween trong đại dịch COVID-19. Nó cho thấy bạn không riêng gì xa cách về mặt xã hội mà còn đúng mực về mặt văn hóa truyền thống .
Đối với Halloween này, chúng tôi đề xuất kiến nghị đi với giao diện zombie ma quái, hoàn hảo với một chiếc mặt nạ bảo vệ ở cằm. Trong hình ảnh trên, người đàn ông đeo kính áp tròng màu trắng để tạo ra vẻ ngoài kỳ quái của thây ma. Kem nền bao trùm hàng loạt khuôn mặt, gồm có cả môi. Và quầng thâm được vận dụng xung quanh mắt .
Về phần phục trang, bạn hoàn toàn có thể lấy một chiếc áo sơ mi trắng cũ, vò nát và buộc lại bằng một chiếc cà vạt rời. Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ rằng hình ảnh Zombie với Mặt nạ bảo vệ Halloween có nhiều điểm tương quan đến nhân viên cấp dưới văn phòng tân tiến hơn là một thây ma .

4. Mặt nạ y tế Skeleton Face Paint

Mặt nạ y tế khung xương mặt sơn

Mặt nạ y tế Skeleton Face Paint là một khái niệm mê hoặc khác về mặt nạ phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể vẽ mặt nạ đầu lâu trên khuôn mặt của mình, mặc dầu cần phải có 1 số ít kiến thức và kỹ năng trang điểm tráng lệ nếu bạn muốn trông giống như trong hình ở trên .
Hoặc, bạn hoàn toàn có thể mua mặt nạ giả từ shop địa phương hoặc shop trực tuyến bán vật dụng cho Halloween. Có nhiều cách mà bạn hoàn toàn có thể tiếp cận yếu tố này. Và, để hoàn thành xong vẻ bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể đeo khẩu trang y tế .

5. Killer Face Trang điểm Halloween đáng sợ

Kẻ sát nhân khuôn mặt đáng sợ trang điểm halloween

The Killer Face Scary Halloween Makeup is an intriguing Halloween makeup concept for men that is sure to scare away even the most relaxed people who swear that it’s impossible to creep them out. But it also requires that you put in a lot of work into the look .
Pinkstylist shows you the exact steps you need to take for this killer face scary Halloween makeup cosplay. Since Pinkstylist is a professional makeup artist, you can expect special effects makeup, along with face and body toàn thân painting .
For example, you need skin adhesive, masking tape, liquid latex, tissues, black cream, a dark color palette, dark eyeliner, hair spray, fake blood, and hairspray. The complete list of products is available on the YouTube description page .
So make sure to gather all the supplies you need before starting this project. Although it might take you a long time and several attempts to get there, we are sure that you will love the results .

6. Happy Surgical Mask Easy Clown Makeup

Mặt nạ phẫu thuật hạnh phúc dễ dàng trang điểm chú hề

The Happy Surgical Mask Easy Clown Makeup is a perfect last-minute solution for Halloween since you can put the minimum effort into it .
You just need a regular surgical mask ( white is best ). Then, using a red marker or even lipstick, you can draw a big red smile that goes from ear to ear, complete with a big red clown nose .
It’s not scary at all. In fact, it’s quite endearing. And, although it becomes obvious that you did not put too much thought into your Halloween costume, we are sure that you will be excused from any Halloween party you choose to attend .
Moreover, whenever you are ready to leave the party and get out of your Halloween outfit, you just need to take the mask off. It can not get any simpler than that .

7. Easy Skeleton Makeup

Trang điểm khung xương dễ dàng 

If you want to go for the classical skeleton look on Halloween but don’t really have the necessary makeup skills to create a compelling cosplay, we suggest checking out Easy Skeleton Makeup, a super intuitive YouTube tutorial created by Nathan Graff .
It comes with white contacts and white face foundation cream. You just have to draw the contours and then blend in the dark color to create shadows. The eyes and lips also have a red tint. At the end of the tutorial, you have to draw some thin dark lines to give the sensation of cracked skin .
Chúng tôi rất sáng sủa rằng bạn sẽ thương mến tác dụng và xem xét vận dụng lại kiểu trang điểm Easy Skeleton cho những sự kiện Halloween trong tương lai .

8. Ý tưởng vẽ mặt cho chú hề Halloween

Ý tưởng vẽ mặt chú hề ác quỷ halloween

Trang điểm Halloween này bảo vệ sẽ lôi cuốn mọi người đi qua con đường của bạn. Đó là một phiên bản hơi phóng đại của Pennywise, khiến nó trở nên đáng sợ hơn rất nhiều .
Ý tưởng vẽ mặt cho Evil Clown Halloween hoàn hảo với kính áp tròng màu trắng, kem nền màu trắng, sơn tối xung quanh mắt, đường viền tối, mũi và môi đỏ, khuôn mặt dính máu, cùng với một bộ tóc giả màu đỏ .
Bạn cũng sẽ cần một bộ phục trang chú hề để triển khai xong nó. Nếu điều này không khiến mọi người trong nhà bạn hét lên kinh hoàng, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra .

9. Một Chú Hề Ác Ma Trang Điểm Đáng Sợ Khác

Một chú hề xấu xa khác trang điểm đáng sợ

Đây là một kiểu trang điểm đáng sợ của chú hề hung thần quỷ ác khác, một kiểu trang điểm có cách tiếp cận đầy sắc tố hơn một chút ít so với phiên bản trước. Đó là chính bới nó dựa nhiều vào màu xanh lam khi nói đến sơn mắt và tóc giả .
Trong hình ảnh trên, người mẫu đang đeo chiếc mũi chú hề màu đỏ và có một nụ cười hề hề phóng đại chiếm 50% khuôn mặt. Để triển khai xong vẻ bên ngoài, bạn cũng cần chọn phục trang, nghĩa là mặc một chiếc áo cũ bẩn có vết máu .
Ngoài ra, áo nên được tô điểm bằng một dải ruy băng chú hề to và nhiều sắc tố. Chỉ cần bảo vệ rằng bạn sẽ không làm cho toàn bộ trẻ nhỏ trong thành phố sợ hãi vì nó trông khá ma quái cho Halloween .

10. Dễ dàng trang điểm khuôn mặt Halloween cho chú hề

Dễ dàng trang điểm khuôn mặt halloween

Đây là cách trang điểm mặt chú hề Halloween thuận tiện cho những ai không phải là nghệ sĩ trang điểm. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi việc này bởi bạn hoặc bởi bất kể người bạn hoặc thành viên nào trong mái ấm gia đình bạn, những người muốn trợ giúp bạn .
Bạn khởi đầu bằng việc thoa kem nền trắng da mặt. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể vẽ một số ít hình dạng màu xanh ở trên và dưới mắt, cũng như vẽ một nụ cười lớn màu đỏ xung quanh môi .
Nếu bạn muốn có một bộ phục trang hoàn hảo, bạn cần phải nhuộm tóc màu xanh lá cây và có một bộ đồ chú hề sặc sỡ. Chúng tôi nghĩ rằng khái niệm này được lấy cảm hứng từ nhân vật Joker của Jack Nicholson trong những bộ phim Batman cũ .

11. Sơn mặt Gothic Vampire Halloween

Vẽ mặt ma cà rồng Gothic halloween

Phong cách ma cà rồng gothic rõ ràng được lấy cảm hứng từ bộ phim Phỏng vấn một ma cà rồng, trong đó Tom Cruise và Brad Pitt thời trẻ đã đóng vai hai ma cà rồng có ngoại hình tuyệt đẹp .
Kiểu trang điểm này không cần sơn mặt vì bạn hoàn toàn có thể dựa vào bộ trang điểm cũ thường thì của mình. Tuy nhiên, kem nền trắng da mặt lại được hoan nghênh. Bạn chỉ cần đánh phấn mắt, môi và thêm một chút ít má hồng cho gò má .
Điều quan trọng là bộ tóc giả màu trắng với mái tóc xoăn, mà những luật sư vẫn sử dụng ở Vương quốc Anh. Lên trên bằng cách thêm một cặp răng ma cà rồng giả. Tất nhiên, quần thể sẽ không hoàn hảo nếu không có phục trang ma cà rồng gothic .
Trong hình trên, ma cà rồng đi cùng với một con mèo đáng yêu và dễ thương, nhưng bạn không cần phải làm khổ con vật cưng quý giá của mình chỉ để có được một vài bức ảnh. Bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa con mèo bằng bất kể phụ kiện nào khác, ví dụ điển hình như một con nhện giả .

12. Dễ dàng trang điểm cho cậu bé ma cà rồng cho Halloween

Dễ dàng trang điểm cậu bé ma cà rồng cho Halloween

The vampire look will always be in style for Halloween. But you don’t have to go overboard when it comes to the costume of your children. If you are looking for a last-minute vampire makeup idea, check this out .
We can hardly call it makeup since you can use any pencil or marker to draw the raised eyebrows and fake teeth on your son. Instead, make sure to get the popular vampire cape. Otherwise, your kid’s friends might not be able to tell what the look is all about .

13. Michael Myers Halloween Face Paint

Vẽ mặt halloween của Michael myers 

Also known as The Shape, Michael Myers is the killer from the Halloween slasher movies. It gathered a substantial fan base over time, mostly thanks to its stalker nature .
Nếu bạn muốn hóa trang và trông giống như Michael Myers cho Halloween, hãy xem video cosplay tuyệt vời này trên YouTube do Nữ hoàng Vô diện tạo ra để lấy cảm hứng. Nó có những bức vẽ trên khuôn mặt và khung hình phức tạp, hoàn hảo với con dao của người bán thịt nổi tiếng, là vũ khí được The Shape lựa chọn .
Đối với nguồn phân phối có tương quan, bạn cần một keo dính, bột mờ, đen đậm, nâu, trắng ngà, xanh lá cây và sáng, cùng với một miếng bọt biển và những loại cọ khác nhau. Đảm bảo xem trang miêu tả YouTube để biết list rất đầy đủ những loại sản phẩm .

14. Ý tưởng sơn mặt Halloween cho búp bê Voodoo

Voodoo búp bê halloween ý tưởng sơn mặt

Ít có thứ nào đáng sợ hơn một Búp bê Voodoo còn sống và thở được đi giữa mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút ít ma thuật đen cho Halloween này, hãy xem hướng dẫn trang điểm tuyệt vời này của ellimacs sfx makeup. Nó hoạt động giải trí cho cả nam và nữ .
Đối với khái niệm này, bạn sẽ cần rất nhiều kiên trì vì nó là một dự án Bất Động Sản công phu. Hơn nữa, chúng tôi nên cảnh báo nhắc nhở với bạn rằng điều đó hơi không dễ chịu, nhưng chắc như đinh sẽ khiến mọi người tuyệt vọng .
Đối với nguồn cung ứng có tương quan, bạn cần băng keo, giấy lụa, mủ, sợi để khâu miệng búp bê, cũng như những đầu nhọn bằng bột để làm ghim dính vào mặt của bạn .
Chúng tôi chắc như đinh rằng tác dụng sẽ thổi bay tâm lý của bạn. Đó là một sáng tạo độc đáo trang điểm tuyệt đẹp và thực sự là thứ tạo nên những cơn ác mộng .

15. Sơn mặt Freddy Krueger cho Halloween

Vẽ mặt Freddy krueger cho Halloween

Nếu là fan của tên thương hiệu phim The Nightmare of Elm Street, bạn không hề bỏ lỡ hướng dẫn trang điểm Freddy Krueger tuyệt vời cho Halloween này, dành cho cả nam và nữ .
Hướng dẫn trên YouTube do ellimacs sfx makeup, cũng là những người đứng sau khái niệm Voodoo Doll, mang đến cho bạn. Bạn sẽ cần giấy nhôm, hồ cao su đặc, máy sấy tóc, mũ đội tóc giả, vẽ mặt và trang điểm liên tục .
Các vết bỏng giả trông cực kỳ giống thật nếu bạn làm theo hướng dẫn của hướng dẫn này. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể làm cho răng bị vàng bằng cách sơn móng tay. Và bộ quần áo sẽ không hoàn hảo nếu không có chiếc áo sơ mi sọc đen và đỏ của Freddy Krueger, chiếc mũ nâu ​ ​ và đôi tay cắt kéo .
Sau khi bạn hoàn thành xong giao diện đúng cách, chúng tôi chắc như đinh rằng bạn sẽ không hề phân biệt bản sao với bản gốc. Bạn chắc như đinh sẽ Open trong cơn ác mộng của người khác, giống như nhân vật chính .

16. Trang điểm Halloween bằng Pennywise

Pennywise trang điểm halloween

Pennywise là một trong những chú hề nổi tiếng nhất trong nền văn hóa truyền thống đại chúng, nhờ bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị IT của Stephen King. Đó là một chú hề cực kỳ đáng sợ thực sự là một con quái vật biến hình và săn mồi trẻ nhỏ .
Prince De Guzman Transformations đã triển khai một việc làm tuyệt vời khi lý giải hướng dẫn từng bước trực quan trên YouTube về cách trang điểm Halloween cho phái mạnh mà ai cũng hoàn toàn có thể xem .
Đối với bộ cosplay này, bạn sẽ cần một chiếc mũ giả, mủ cao su đặc lỏng, keo dính, kem nền màu trắng, sơn đỏ, bóng mắt đen, kính áp tròng màu vàng, bộ phận giả răng buck và bộ phận giả trên đầu .
Tất nhiên, bạn cũng cần bộ tóc giả và phục trang màu đỏ Pennywise nổi tiếng. Sau khi hoàn thành xong, bạn chỉ cần soi một lần vào gương để sợ hãi bản thân mình .

17. Trang điểm Halloween theo nghĩa đen của Iron Man

Trang điểm halloween người sắt theo nghĩa đen

Hướng dẫn trang điểm Halloween này do Shonagh Scott cung ứng mang đến một sự đổi khác vui nhộn về Người Sắt của Marvel. Thay vì đi với nhân vật của Robert Downey Jr., bạn hoàn toàn có thể Open để lừa hoặc đối xử như Người Sắt theo nghĩa đen : khuôn mặt của bạn trông như bị đốt bằng bàn ủi. Thông minh, phải không ?
Bí quyết là sử dụng trang điểm FX đặc biệt quan trọng để tạo hiệu ứng bỏng mặt phẳng sắt. Nó thực sự được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Ở nhà một mình, nơi Marv bị một chiếc bàn ủi rơi trúng, để lại dấu ấn rất lớn trên khuôn mặt của anh ta. Không có cosplay nào tương quan .
Để tạo kiểu trang điểm Halloween cho nam này, bạn cần một miếng bìa cứng hình bàn là để vẽ đường viền. Bạn cũng sẽ cần bột bả mềm, keo dán da, phấn nền, phấn trang điểm màu đỏ đậm và một số ít kỹ năng và kiến thức trang điểm. Kết quả là rất vui nhộn, bảo vệ sẽ khiến bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn cười sảng khoái .

18. Trang điểm Halloween Fox Silver

Trang điểm halloween cáo bạc

Trang điểm Silver Fox là một lựa chọn tuyệt vời cho Halloween cho phái mạnh nếu bạn muốn đi theo một thứ gì đó phát minh sáng tạo hơn là chú hề, ma cà rồng hoặc đầu lâu. Nó không phải là đồ cosplay, vì thế bạn hoàn toàn có thể dính vào túi trang điểm của mình để có được vẻ bên ngoài tuyệt vời này .
Nó hầu hết xoay quanh việc điêu khắc khuôn mặt của bạn, tạo bóng và vẽ những đường trắng và tối mỏng mảnh trên khắp khuôn mặt của bạn để tạo ra ảo giác về mái tóc của một con cáo. Hướng dẫn trên YouTube khá mê hoặc, vì thế hãy nhớ xem qua .

Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp tóc bạch kim và đánh mắt lấp lánh. Nếu bạn làm theo đúng các bước, kết quả sẽ rất rực rỡ. Chúng tôi thấy Silver Fox khá quyến rũ.

19. Trang điểm Halloween ma quỷ

Trang điểm halloween quỷ

Đây là một ý tưởng sáng tạo Halloween ma quỷ hay ho dành cho phái mạnh mà không cần bất kỳ bộ phận giả nào. Nó hơi giống Darth Maul trong loạt phim Star Wars, bảo vệ sẽ gây ấn tượng với bạn hữu của bạn .
Được tạo bởi Alex Faction, hướng dẫn trên YouTube khá cụ thể. Nó cũng hiển thị list tổng thể những loại sản phẩm trang điểm tham gia vào sự đổi khác tuyệt đẹp này, gồm có bộ cọ trang điểm, phấn mắt đen, vẽ mặt và màu đỏ thuần .
Bạn cũng cần những số liên lạc màu trắng để mang lại vẻ bên ngoài quỷ dị. Bộ dụng cụ làm trắng răng cũng giúp hàm răng của bạn trông như mới. Chúng tôi nghĩ rằng tác dụng trông tuyệt vời, nhưng nó đa phần nhờ vào vào màu đỏ bạn đi với màu nào. Nó phải sáng và sâu .

20. Một kiểu trang điểm Halloween ma cà rồng khác dành cho phái mạnh

Một kiểu trang điểm halloween ma cà rồng khác dành cho nam giới

Here is another YouTube tutorial that demonstrates how to easily create vampire makeup for guys on Halloween. Unlike other ideas we have seen so far, there is no cosplay, and there are no prosthetics involved, aside from the fake vampire teeth. It’s mostly based on makeup only .
Developed by Joe Conza, the video tutorial lists all supplies you need to complete this awesome vampire look for Halloween. It’s also a great last-minute idea when you need to head out to a party and have to quickly come up with a costume idea .
To achieve this look, you will need a matte gel primer, foundation stick, black, purple, silver, and glittery eyeshadow, natural matte palette, purple lip liner, black face paint, as well as fake blood. Check out the YouTube description for brands .
If you follow the instructions correctly, the results should be stunning. It’s definitely worth creating this vampire makeup look for Halloween. And, if you are pleased with the feedback you will receive from the people around you, perhaps you can reuse this look in future Halloween events .

21. Creepy Colorful Clown Makeup Idea

Ý tưởng trang điểm chú hề đầy màu sắc đáng sợ 

This creepy clown idea for Halloween takes a more colorful approach than others when it comes to makeup – not the costume itself. If you love the look, you should check out the YouTube tutorial carefully detailed by Wesley Benjamin Carter .
It shows all products used in the process, including face and body toàn thân paint, foundation mixer, and milky eye pencil. You can top it off with a teeth whitening kit and fake lashes
It’s a pretty entertaining idea since you have to use multiple colors to draw vertical lines on your face and create an eerie look at the same time, so don’t forget to have fun .

22. Mad Hatter Halloween Makeup

Mad hatter trang điểm halloween

The Mad Hatter is a beloved choice when it comes to Halloween costumes, mostly thanks to Johnny Depp’s crazy role in Alice in Wonderland. If you prefer this character, you should check out this stunning YouTube tutorial created by Shonagh Scott .
There are several makeup products involved, which are listed on the YouTube description page. Additionally, you need green werewolf contact lenses and the Mad Hatter costume, complete with long eyebrows .
It’s a pretty long process, so make sure to arm yourself with patience before trying out this idea for Halloween. However, once you finish, we are positive that you will be completely satisfied with your new look. And, since it’s necessary to buy the Mad Hatter costume anyway, you can reuse it next year or donate your outfit to a friend who wants to pull off your look .

23. Neon Skull Halloween Makeup for Men

Trang điểm halloween đầu lâu neon cho nam giới

The Neon Skull is a refreshing and glamorous approach for the classical skull makeup for Halloween for men. If you love this look, check out this awesome YouTube tutorial created by James Charles, which explains every step of the way .
There is also a list of all products used, so make sure to get them before getting started on this Halloween makeup. You need a lip balm, eyeshadow palette, white liquid liner, teal glitter, fake lashes, and mascara .
As you can see, it’s not cosplaying, and there is no kind of prosthetics involved, making the neon skull an ideal last-minute Halloween makeup for guys. You do need some makeup skills, though .
In addition, we suggest topping it off with white contacts to complement the neon look. The YouTube tutorial has everything covered, so don’t miss it. If you follow all the steps in the right order, you will surely get amazing results that you will not regret .

24. Galaxy Glam Halloween Makeup for Men

Trang điểm halloween Galaxy Glow cho nam

Galaxy Glam is a great look you can pull off for Halloween by using just makeup. It’s inspired by the night sky, making it ideal for amateur astronomers. If you are one of them, then you should definitely check out this cool YouTube tutorial made by Jake Luna .
Thật mê hoặc vì chỉ 50% khuôn mặt được tô màu trên khung trời đêm, trong khi nửa mặt còn lại tương phản. Nó không phải là cosplay, và không có bộ phận giả hoặc sơn khuôn mặt tương quan, vì thế bạn chỉ cần dựa vào bộ trang điểm của mình .
Kết quả trông thật tuyệt vời và bạn chắc như đinh sẽ lôi cuốn sự quan tâm của toàn bộ những người xung quanh. Một điều mê hoặc khác về concept trang điểm này là bạn không cần phải đi với một bộ phục trang cầu kỳ vì một chiếc áo sơ mi đơn thuần màu tím sẽ tương thích. Bạn cũng không cần tóc giả .

25. Trang điểm Halloween cho nam của Jared Leto

Jared leto trang điểm halloween cho nam giới

Danh sách những ý tưởng sáng tạo trang điểm Halloween tốt nhất cho phái mạnh sẽ không hề hoàn hảo nếu không có cách tiếp cận của Jared Leto với Joker trong Biệt đội cảm tử. Nó vui nhộn, mê hoặc và mọi người sẽ nhận ra nhân vật của bạn ngay lập tức .
Video tuyệt vời trên YouTube này được Shonagh Scott tổng hợp lại, trong đó cô ấy sử dụng kem màu xanh lá cây, keo không ô nhiễm, bột trộn lẫn, lớp nền cho da, kem nền cho mặt và khung hình, kem che khuyết điểm nhẹ, nhiều màu phấn mắt và son môi đỏ mờ. Bạn hoàn toàn có thể xem list không thiếu những loại sản phẩm trên trang diễn đạt YouTube .
Trước khi mở màn, hãy nhớ nhuộm tóc màu xanh lá cây để tạo nên vẻ bên ngoài chân thực của Joker do Jared Leto biểu lộ. Các hướng dẫn trong video khá đơn thuần, thế cho nên bạn sẽ không gặp phải bất kể yếu tố nào. Và, những bộ phận giả duy nhất có tương quan là răng sắt kẽm kim loại .
Chúng tôi chắc như đinh rằng bạn sẽ thương mến hiệu quả sau khi trang điểm xong. Trong hướng dẫn trên YouTube của Shonagh Scott, không hề phân biệt được người mẫu nam với Jared Leto. Đó chắc như đinh là kiểu ngoại hình đáng để bạn khoe khoang với bạn hữu và đăng lên mạng xã hội .

25 sáng tạo độc đáo trang điểm Halloween cực kỳ thuận tiện cho phái mạnh

Chúng tôi kỳ vọng bạn thích những sáng tạo độc đáo chi tiết cụ thể ở trên nhiều như chúng tôi đã làm. Chúng tôi có khá nhiều mục thương mến, nhưng chúng tôi vẫn phải quyết định hành động chọn cái nào. Nếu bạn vẫn chưa quyết định hành động, chúng tôi có thêm 25 ý tưởng sáng tạo trang điểm Halloween cho phái mạnh để thử .

26. Trang điểm bộ xương cho Halloween

Trang điểm bộ xương cho Halloween

Hóa trang bộ xương phức tạp này là thứ mà mọi chàng trai đều muốn thử trong dịp Halloween này. Chúng tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng tại Fanrto – cùng với rất nhiều nguồn cảm hứng khác !

27. Trang điểm Halloween đáng sợ của Joker

Trang điểm Halloween rùng rợn của Joker

Hãy xem video YouTube này và xem cách bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành nhân vật đáng sợ nhưng siêu nổi tiếng, Joker trong Batman !

28. Trang điểm Halloween ma cà rồng

Trang điểm Halloween ma cà rồng

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cổ xưa hơn một chút ít cho Halloween, hãy xem video YouTube này để biết chi tiết cụ thể về cách triển khai !

29. Trang điểm Halloween theo thẩm mỹ và nghệ thuật Pop Art cho nam

Trang điểm Halloween theo nghệ thuật Pop Art cho nam giới

Biến mình thành một nhân vật trong truyện tranh hoặc nhân vật lấy cảm hứng từ thẩm mỹ và nghệ thuật đại chúng với video YouTube này ! Chúng tôi thích nó thuận tiện nhưng độc lạ như thế nào .

30. Edward Scissorhands Trang điểm Halloween

Edward Scissorhands Trang điểm Halloween

Một trong những nhân vật được thương mến nhất từ ​ ​ trước đến nay, nhờ Johnny Depp, đây là hướng dẫn trên YouTube để dạy bạn cách tái tạo giao diện .

31. Ý tưởng trang điểm Zombie cho Halloween

Ý tưởng trang điểm Zombie cho Halloween

Minimalisti có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng ý tưởng sáng tạo về zombie này điển hình nổi bật hơn tổng thể những ý tưởng sáng tạo còn lại. Anh chàng nào không muốn có cái nhìn này ?

32. Ý tưởng trang điểm Halloween của Jack Skellington

Jack Skellington Ý tưởng trang điểm Halloween

Giao diện này đã được tìm thấy trên Reddit và chúng tôi yêu dấu sự phát minh sáng tạo của nhân vật tầm cỡ A Nightmare Before Christmas này !

33. Ý tưởng trang điểm Halloween bằng bí ngô

Ý tưởng trang điểm Halloween bí ngô

Tất nhiên, bạn luôn hoàn toàn có thể trở thành một quả bí ngô đáng sợ, đáng sợ. Chỉ cần xem trang điểm này từ Deviant Art để lấy một số ít cảm hứng .

34. Cắt thiệp Trang điểm Halloween đáng sợ

Cắt thẻ Trang điểm Halloween đáng sợ

Love It So much có sự Open của chàng trai xấu này, và chúng tôi nghĩ rằng nó hơi độc đáo, hơi ghê tởm và trông khá thật. Hãy thử sức với một số ít hiệu ứng đặc biệt quan trọng trong Halloween này !

35. Ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ bằng pinhead

Pinhead Ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ

Để có một cái nhìn siêu rùng rợn, tại sao không đi với phục trang đầu kim nhỉ ? Video này trên YouTube sẽ phân phối cho bạn một số ít hướng dẫn tuyệt vời để mở màn .

36. Trang điểm Halloween của Hulk

Trang điểm Halloween của Hulk

My Backstage Hero đã sản xuất video này trên YouTube cho thấy một số ít trang điểm của Hulk hoàn toàn có thể thuận tiện tái tạo cho những ai muốn giống Avenger này .

37. Mime Easy Halloween Makeup

Mime Easy Halloween Makeup

Mimes hoàn toàn có thể thoáng mát và sự thoáng mát đó hoàn toàn có thể Open khi trang điểm tương thích. Hãy đãi, và Retreat đã bộc lộ sáng tạo độc đáo tuyệt vời này !

38. Tiến sĩ Frank N Furter Trang điểm Halloween

Tiến sĩ Frank N Furter Trang điểm Halloween

Ai thích Rocky Horror Picture Show ? Tại sao không trở thành Tiến sĩ Frank N Furter và sử dụng bức ảnh tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên Pinterest này làm nguồn cảm hứng cho bạn !

39. Trang điểm Halloween thuận tiện cho phái mạnh bằng Lizard

Lizard Trang điểm Halloween dễ dàng cho nam giới

Deviant Art cung ứng cho tất cả chúng ta 1 số ít ý tưởng sáng tạo trang điểm Halloween tuyệt vời hơn với vẻ bên ngoài thằn lằn đáng sợ này mà toàn bộ những chàng trai trẻ sẽ tranh giành .

40. Trang điểm Halloween đầu lâu

Trang điểm Halloween có đầu lâu

Earth Porm đã lấy sáng tạo độc đáo đầu lâu rùng rợn này trong số nguồn cảm hứng của họ, và chúng tôi phải làm điển hình nổi bật sự phức tạp và nét tinh xảo Halloween đáng sợ của nó !

41. Trang điểm Halloween cho chó

Trang điểm Halloween cho chó

Hãy xem video YouTube này để biết cách tạo một khuôn mặt chó đáng yêu và dễ thương và đáng yêu cho đêm Halloween của bạn !

42. Người sói Trang điểm Halloween đáng sợ

Người sói Trang điểm Halloween đáng sợ

YouTube đã phân phối cho chúng tôi một số ít nguồn cảm hứng trang điểm tuyệt vời cho những người muốn lừa hoặc đãi hoặc tiệc tùng trong đêm Halloween với vai trò người sói .

43. Ý tưởng trang điểm Halloween của Beetlejuice

Ý tưởng trang điểm Halloween Beetlejuice

Trên trang YouTube của Jen Pike, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tuyệt vời này về cách tạo một khuôn mặt Beetlejuice khiến mọi người dừng lại theo dõi bài hát của họ .

44. Trang điểm Halloween Gollum cho nam

Trang điểm Halloween Gollum cho nam

Threemu đã có nguồn cảm hứng tuyệt vời này trên website của họ và chúng tôi ngay lập tức yêu thích cách trang điểm tuyệt vời này !

45. Trang điểm Halloween của chú hề

Chú hề trang điểm Halloween

Các chàng trai và cô gái trên khắp nơi hoàn toàn có thể tham gia đi dạo và trở thành một chú hề rùng rợn, đáng sợ, niềm hạnh phúc … bất kể kiểu chú hề nào ! Xem video YouTube của Emma Pickles .

46. ​ ​ Trang điểm Halloween tuyệt vời

Trang điểm Halloween tuyệt vời

Melissa Bernard đã hiển thị hướng dẫn này trên YouTube và chúng tôi yêu thích cách trang điểm nhân vật Vệ binh dải ngân hà mà chúng tôi yêu dấu !

47. Ý tưởng trang điểm Halloween cho voi

Ý tưởng trang điểm Halloween cho voi

Nếu bạn đang mơ ước được đi dạo quanh như một con voi vào kỳ nghỉ này, hãy thử cái gật đầu tinh xảo này với loài động vật hoang dã hùng vĩ mà chúng tôi tìm thấy trên Flickr !

48. Ý tưởng trang điểm Halloween cho Tin Man

Ý tưởng trang điểm Halloween của Tin Man

Đi ra ngoài một chút ít và đưa nó trở lại một bộ phim cổ xưa làm nguồn cảm hứng Halloween của bạn. Hãy là người thiếc và lấy sáng tạo độc đáo từ việc làm trang điểm tuyệt vời này được tìm thấy tại Guff .

49. Ý tưởng trang điểm Halloween của Jack Sparrow

Ý tưởng trang điểm Halloween của Jack Sparrow

Ở đây chúng tôi có một video khác trên YouTube của Ashlea Henson sẽ hướng dẫn bạn cách biến mình thành Jack Sparrow để có một đêm vui vẻ!

50. Trang điểm Halloween Frankenstein cho phái mạnh

Trang điểm Halloween Frankenstein cho nam giới

Chúng tôi đã tìm thấy ghim này trên Pinterest và yêu thích sáng tạo độc đáo dành cho những người đàn ông trong đời sống của chúng tôi. Frankenstein là một cái nhìn cổ xưa, và trang điểm của anh ấy rất tương thích !

Những tâm lý ở đầu cuối về Trang điểm Halloween cho phái mạnh

Mặc dù tổng thể những ý tưởng sáng tạo trang điểm này trọn vẹn tuyệt vời, nhưng chúng tôi chắc như đinh rằng bạn sẽ cần thêm một số ít trợ giúp để trở nên rung cảm – ví dụ điển hình như một bộ phục trang đẹp, 1 số ít phụ kiện, v.v. Thêm vào đó, hãy bảo vệ rằng bạn đã thử trước sáng tạo độc đáo trang điểm đã chọn để hoàn toàn có thể triển khai xong nó .

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay