Tivi Oled Sony Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 3/2023

Thời gian gần đây, sức cạnh tranh đối đầu giữa những tên thương hiệu lớn trên thương trường thiết bị nghe nhìn ngày càng mãnh liệt, trong đó dòng tivi OLED là một trong những điểm sáng mới của tên thương hiệu Sony. Hãy cùng mày mò những cái nhất của mẫu sản phẩm TV OLED Sony tại đây để khám phá những nguyên do tạo nên sức hút cho người dùng trên thị trường.

Tivi OLED Sony Việt Nam sở hữu những nét đẹp nào trong giải trí đa phương tiện?

Thiết kế phá vỡ mọi quy tắc

Với chiếc TV OLED 4K Sony KD-55A1, thương hiệu BRAVIA của Sony đã vinh dự sở hữu giải thưởng Red Dot Award 2017 Best of the Best bởi vẻ đẹp xuất sắc từ thiết kế cho đến chất lượng hình ảnh.

Phá vỡ lối mòn thiết kế với chân đế thông thường, Sony đã mạnh dạn lược bỏ cả phần chân đế để tạo nên thiết kế khung tranh ấn tượng tuyệt vời. Màn hình siêu mỏng với kích thước 55 inch, đế chống của chiếc tivi được chuyển sang dạng đế như đế khung tranh, mở góc vừa đủ để tạo góc nhìn hoàn hảo nhất. Có thể nói, đây là một thiết kế đặc sắc và liều lĩnh nhất mà một chiếc tivi có thể sở hữu.

Chất lượng hình ảnh choáng ngợp

OLED vốn đã đem đến chất lượng hình ảnh ấn tượng hơn so với TV LED Sony nhờ vào các điểm ảnh tự phát sáng, tạo độ tương phản cao đem lại cảm giác sống động như thật. Đồng thời, nhờ vào khả năng phát sáng độc lập của từng điểm ảnh, chi tiết trên từng khung hình nhờ đó cũng được thể hiện chi tiết hơn, các chuyển động nhanh nhất cũng không bị mờ mà vẫn rõ nét hoàn hảo.

Bộ giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ

Vốn là một chiếc tivi có thể kết nối với internet để đem đến trải nghiệm giải trí đa phương tiện toàn diện, dòng tivi OLED Sony được nhà sản xuất trang bị bộ xử lý khá mạnh mẽ giúp loại bỏ nhiễu và tăng độ rõ nét, giúp truyền tải những hình ảnh rõ nét và chân thực nhất.

Như với chiếc TV OLED 4K Sony KD-55A1, Sony trang bị cho chiếc tivi này bộ xử lý 4K HDR Processor X1 Extreme giúp xử lý mọi hình ảnh cũng như nâng cấp chất lượng hình ảnh tương đương với 4K HDR.

Âm thanh sôi động

Một thưởng thức vui chơi phải vừa hoàn toàn có thể phân phối nghe lẫn nhìn, và so với công nghệ tiên tiến âm thanh và hi fi Sony đến từ tên thương hiệu Nhật Bản này bạn sẽ trọn vẹn không phải bận tâm về điều đó .

Với công nghệ tiên tiến âm thanh Acoustic Surface, bạn sẽ có thời cơ được tận thưởng chất âm đậm và sôi động nhất kể cả là khi nghe nhạc hay tận thưởng những thước phim sôi động.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay