Những cập nhật quan trọng của Zalo từ ngày 1/8 mà người dùng nên biết

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Những cập nhật quan trọng của Zalo từ ngày 1/8 mà người dùng nên biết


Minh Vũ

4 ngày trước

Những cập nhật quan trọng của Zalo từ ngày 01/08

Nhằm giúp người dùng quản lý quyền riêng tư tốt hơn, từ ngày 01/08/2022, Zalo sẽ có những thay đổi đáng chú ý trong chính sách sử dụng. 24h Công nghệ xin chia sẻ lại thông tin từ Zalo Hỗ Trợ để độc giả có thể tiếp cận được thông tin mới.

Cụ thể, Zalo sẽ có những biến hóa trong chủ trương sử dụng như sau :

1. Người lạ không thể xem hoặc bình luận trên nhật ký của bạn  

Nhằm bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin và nâng cao tính bảo mật thông tin cho người dùng, Zalo sẽ tắt tính năng Cho người lạ xem hoặc phản hồi trên nhật ký. Bạn hoàn toàn có thể kết bạn với người khác để họ hoàn toàn có thể xem và phản hồi .

2. Mỗi tài khoản có 40 lần hiển thị/tháng khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại

Để bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin và sự riêng tư của người dùng, mỗi thông tin tài khoản chỉ hiển thị 40 lần khi người lạ tìm kiếm bằng số điện thoại thông minh .Những cập nhật quan trọng của Zalo từ ngày 01/08

3. Mỗi tài khoản được phản hồi 40 hội thoại từ người lạ mỗi tháng

Mỗi thông tin tài khoản được phản hồi 40 hội thoại do người lạ ( người chưa là bạn hữu trên Zalo ) khởi xướng. Khi vượt quá hạn mức này, bạn vẫn hoàn toàn có thể đọc được tin nhắn người lạ gửi tới cho mình, nhưng không hề liên tục vấn đáp .

4. Danh bạ có tối đa 1.000 liên hệ

Từ ngày 01/08/2022, mỗi thông tin tài khoản Zalo mặc định sẽ có tối đa 1.000 bạn. Khi đã đạt hạn mức 1.000 bạn, bạn không hề thêm bạn mới hay đồng ý nhu yếu kết bạn từ người khác .

5. Tài khoản thường sẽ không còn sử dụng được username 

Tính năng username sẽ mặc định tắt đối với tài khoản Zalo cá nhân thông thường. 

Những cập nhật quan trọng của Zalo từ ngày 01/08

6. Mỗi tài khoản được mặc định có 5 mẫu tin nhắn nhanh 

Mỗi thông tin tài khoản Zalo có tối đa 5 mẫu tin nhắn nhanh. Khi đạt tới hạn mức này, thông tin tài khoản Zalo của bạn sẽ không hề thêm mẫu tin nhắn nhanh nữa. Khi đó nếu muốn thêm mẫu tin nhắn nhanh mới, bạn cần xóa bớt những mẫu tin nhắn nhanh cũ .Bạn còn vướng mắc gì với những thay đổi mới của Zalo không ?Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay những mẫu smartphone 5G giá tốt, chính hãng tại Thế Giới Di Động để luôn update tin tức mới nhất và sử dụng mượn mà những ứng dụng như : Zalo Facebook … Bấm vào nút cam bên dưới để xem chi tiết cụ thể .

MUA SMARTPHONE HỖ TRỢ 5G GIÁ TỐT

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Cao Minh Châu

Không hài lòng bài viết

466 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vvc.vn
Category: Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay