Vị trí để bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy mà bạn nên biết – Nội thất Tuấn Phát

Phòng ngủ là không gian cực kỳ quan trọng đối với mọi gia đình. Chính vì vậy cách đặt đồ nội thất trong phòng ngủ rất được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây, nội thất Tuấn Phát sẽ chia sẻ những vị trí để bàn trang điểm trong phòng ngủ phù hợp và đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella
Thiết kế nội thất bên trong nhà ở Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

Thiết kế nội thất bên trong nhà ở căn hộ chung cư cao cấp Thảo Điền Green
Thiết kế nội thất bên trong nhà ở Lavita charm Quận Thủ Đức

Phòng ngủ là không gian cực kỳ quan trọng đối với mọi gia đình. Chính vì vậy cách đặt đồ nội thất trong phòng ngủ rất được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây, nội thất Tuấn Phát sẽ chia sẻ những vị trí để bàn trang điểm trong phòng ngủ phù hợp và đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Công dụng của bàn trang điểm

Ngay nay không riêng gì phụ nữ mà còn có những đàn ông cũng tự cho riêng mình một bàn trang điểm riêng trong phòng ngủ. Bởi tổng thể mọi người đều có nhu yếu làm đẹp và chăm nom bản thân .
Đặc biệt, bàn trang điểm là đồ nội thất bên trong không hề thiếu của người phụ nữ, là nơi tọa lạc những loại mỹ phẩm chăm nom cá thể. Bàn trang điểm được sử dụng hằng ngày với nhu yếu thiết yếu .

Những điều kiêng kỵ khi chọn vị trí đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

Đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ bạn nên chăm sóc đến yếu tố khoa học, làm thế nào để tối ưu khoảng trống. Và đặc biệt quan trọng bàn trang điểm gắn liền với yếu tố tử vi & phong thủy khi nó được gắn gương. Bạn hãy chú ý quan tâm đến những chú ý quan tâm dưới đây .

  • Không đặt bàn trang điểm có mặt gương chiếu trực diện vào giường ngủ: Như những kinh nghiệm tay nghề đặt gương trong phòng ngủ mà nội thất bên trong Tuấn Phát đã san sẻ, không nên để đồ vật có gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Bởi lẽ, khi vừa tỉnh giấc tất cả chúng ta có xu thế nhìn vào gương. Điều này sẽ gây ra những sợ hãi, gây cảm xúc không tốt. Đặc biệt là tỉnh giấc vào đêm hôm .
  • Không đặt bàn trang điểm có gương đối diện cửa ra vào: Những đồ vật có gương đặt đối lập cửa là điều cấm kỵ, bởi theo ý niệm như vậy sẽ phản chiếu những tài lộc, phúc khí ra bên ngoài. Đặc biệt đặt gương ở vị trí đó khi bước vào phòng sẽ thấy được hình ảnh của bản thân trong gương sẽ làm giật mình, không tốt cho sức khỏe thể chất tâm ý .
  • Không đặt bàn trang điểm có gương hướng vào phía Nam: Theo yếu tố ngũ hành, gương đại diện thay mặt cho hành thủy, nhưng hướng Nam đại diện thay mặt cho hành hỏa. Hai hành này khắc chế, chính vì thế tuyệt đối không nên đặt những nội thất bên trong có gương hướng vào hướng Nam. Bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng tác động không tốt đến không khí trong mái ấm gia đình, gây xung khắc, xích míc .

Những vị trí đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thủy

Cùng với những điều kiêng kỵ trên đây, nội thất bên trong Tuấn Phát sẽ san sẻ một số ít cách đặt bàn trang điểm tương thích nhất .

  • Đặt bàn trang điểm song song với giường ngủ:

Cách tốt nhất bạn nên đặt bàn trang điểm song song với chiều dài của giường, và đặt ngay dưới phần chân giường. Ngoài ra nên đặt bàn trang điểm theo hướng Bắc, và hướng Đông, Đông Nam. Những hướng này hợp phong thủy, yếu tố ngũ hành. Với hướng Bắc, gia chủ thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp. Còn hướng Đông và Đông Nam sẽ có lợi về mặt sức khỏe.

  • Đặt bàn trang điểm tại vị trí nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên:

Mặc dù tại mỗi bàn trang điểm đều được thiết kế mạng lưới hệ thống đèn mang lại nguồn ánh sáng đủ cho việc make up. Tuy nhiên ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại cái nhìn chân thực hơn .
Bạn nên quan tâm với những san sẻ trên đây, tuy nhiên mỗi căn phòng lại có những bố cục tổng quan khác nhau. Chính thế cho nên mà bạn hãy vận dụng những san sẻ này một cách tự nhiên, tương thích cho chính căn phòng của bạn .

Cách lựa chọn bàn trang điểm phù hợp

Ngày nay có rất nhiều bàn trang điểm với nhiều loại mẫu mã, mẫu mã và vật liệu khác nhau. Dưới đây là 1 số ít gợi ý dành cho bạn .

  • Chọn bàn trang điểm hợp với bản mệnh:Điều này được một số ít người mua rất chăm sóc. Lựa chọn sắc tố, vật liệu bàn trang điểm dựa vào bản mệnh .
  • Bàn trang điểm có gương có thể đóng mở:Để hạn chế va phải những điều kiêng kỵ trên đây, những thiết kế cửa gương dành cho bàn trang điểm được vận dụng. Khi sử dụng xong hoàn toàn có thể đóng gương lại .
  • Lựa chọn bàn trang điểm phù hợp với phong cách của phòng ngủ:Rất nhiều người mua bỏ lỡ điều này, và lựa chọn những mẫu thiết kế theo sở trường thích nghi. Tuy nhiên để tạo một căn phòng ấn tượng, độc lạ, hay đơn thuần là có nghệ thuật và thẩm mỹ và sự đồng điệu bạn nên chọn đồ nội thất bên trong cùng một phong thái .

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Nếu như bạn đang muốn sắp xếp nội thất bên trong phòng ngủ vừa hợp tử vi & phong thủy vừa bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật, tối ưu khoảng trống thì nội thất bên trong Tuấn Phát sẽ thay bạn hoàn thành xong mong ước đó .
Tại TP. Hồ Chí Minh, nội thất bên trong Tuấn Phát là một trong những cái tên hình thành và tăng trưởng lâu năm trong nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong. Chúng tôi luôn tự hào với những thiết kế, mẫu sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu sự hài lòng cho người mua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu hơn về những dự tính của bạn .
không dùng văn phong ngôn tình trong website này nhé. Không tương thích đâu. Chỉ nên dùng trong viết truyện hoặc tiểu thuyết thì được .

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay