Thiết bị USB đã kết nối không được hỗ trợ là gì – Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Sâu Tại Hà Nội

Mô hình Samsung Galaxy A70 có một số yếu tố kỹ thuật mang nó đến gần hơn với một số thiết bị cao cấp. Mặc dù giá của nó khác xa với các thiết bị đầu cuối tuyệt vời của Hàn Quốc, nhưng đối với nhiều người, đây là lần đầu tiên tiếp xúc với các công nghệ mà cho đến gần đây được dành cho các thiết bị đầu cuối đắt tiền hơn, chẳng hạn như cảm biến vân tay trên màn hình. Nhưng cũng như nhiều thiết bị đầu cuối khác, Galaxy A70 không phải là không có vấn đề.

Nội dung chính

Bạn đang đọc: Thiết bị USB đã kết nối không được hỗ trợ là gì

 • Tin nhắn USB được kết nối
 • Làm sạch đầu nối
 • Cáp gốc?
 • Màn hình không tắt
 • Cập nhật hệ thống
 • Vô hiệu hóa Nâng Nâng để kích hoạt
 • Xung ngẫu nhiên
 • Cài đặt gốc
 • Video liên quan

Các diễn đàn chuyên ngành, bao gồm cả các diễn đàn của cộng đồng Samsung, có đầy đủ người dùng báo cáo sự cố trong việc chặn Galaxy A70. Mặc dù các triệu chứng rất đa dạng, mẫu số chung là thiết bị đầu cuối bật màn hình liên tục, với chi tiêu năng lượng do đó mà điều này đòi hỏi và thậm chí đôi khi dẫn đến quá nóng mà không tốt chút nào.galaxy-a70-khóa màn hình

Nội dung

 • Tin nhắn USB được kết nối
  • Làm sạch đầu nối
  • Cáp gốc?
 • Màn hình không tắt
  • Cập nhật hệ thống
  • Vô hiệu hóa Nâng Nâng để kích hoạt
  • Xung ngẫu nhiên
  • Cài đặt gốc

Tin nhắn USB được kết nối

Một số người dùng cho biết họ tìm thấy Galaxy A70 khi họ lấy nó ra khỏi túi ngay cả khi nó đã bị khóa trước đó, trong khi vàng báo cáo một thông báo liên tục về kết nối và ngắt kết nối cáp USB trong thanh thông báo, khiến màn hình bật.

điện thoại thông minh

Làm sạch đầu nối

Thông báo cụ thể là kết nối USB kết nối / kết nối USB ngắt kết nối USB. Trong trường hợp này, có hai giải pháp đang hoạt động như chúng tôi đã có thể xác minh ở những người dùng bị ảnh hưởng. Đầu tiên là làm sạch đầu nối USB-C, vốn nhạy cảm với bụi bẩn và khởi chạy kết nối dương tính giả nếu bên trong bị bẩn hoặc bụi bẩn. Sau khi làm sạch, chúng ta có thể khởi động lại máy tính và bật lại để kiểm tra xem sự cố đã biến mất chưa.

Xem thêm: Có những loại ga nào được dùng cho tủ lạnh hiện nay?

Cáp gốc?

Vấn đề cũng đang được báo cáo giải trình báo cáo giải trình bởi những người dùng không sử dụng cáp thiết bị gốc. Giải pháp là mua lại hoặc làm cho chúng tôi bằng cáp sạc Samsung chính hãng, vì 1 số ít người đã giải quyết và xử lý yếu tố theo cách này .

cargador samsung galaxy a70

Màn hình không tắt

Nếu yếu tố là bạn thấy màn hình hiển thị hiển thị được mở khóa hoặc bật khi tắt, thì cũng có 1 số ít giải pháp về yếu tố này .

Cập nhật hệ thống

Đầu tiên là xác minh rằng chúng tôi không có bất kỳ cập nhật hệ thống nào đang chờ xử lý. Samsung đã phát hành một số bản vá cho Galaxy A70 kể từ khi nó được bán, và nhiều lỗi đã được sửa với màn hình của nó. Nhiều người dùng đã không nhận thấy rằng họ có một phiên bản mới đang chờ xử lý và đã cập nhật, đã giải quyết vấn đề.

Vô hiệu hóa Nâng Nâng để kích hoạt

Thực hiện một số điều chỉnh cho cử chỉ và tùy chọn màn hình cũng có thể chấm dứt vấn đề khóa trên Galaxy A70. Điều đầu tiên là đi đến Cài đặt / Chức năng nâng cao / Chuyển động và cử chỉ thực đơn. Bây giờ chúng ta phải hủy kích hoạt tùy chọn Raise để kích hoạt tùy chọn, điều này sẽ ngăn thiết bị liên tục bật khi phát hiện chuyển động đột ngột bị thiết bị hiểu nhầm.

Samsung tình cờ

Xung ngẫu nhiên

Một tùy chọn khác sẽ giúp chúng tôi loại bỏ sự cố được tìm thấy trong Cài đặt / Màn hình. Ở đây chúng ta phải kích hoạt tùy chọn Khối nhấn tình cờ. Bằng cách này, chúng ta có thể bảo vệ thiết bị đầu cuối khỏi các xung không mong muốn khi nó nằm trong túi hoặc túi.

Xem thêm : Chia sẻ mẹo hay sử dụng tủ lạnh mini tiết kiệm chi phí điện nhất cho hè này .

Cài đặt gốc

Tuy nhiên, một số người dùng đã không thể giải quyết vấn đề trên Galaxy A70 cho đến khi họ thực hiện điều chỉnh cài đặt gốc. Đối với điều này, chúng tôi sẽ phải tạo một bản sao lưu các tập tin của chúng tôi trước đó. Sau đó chúng ta sẽ đi đến Cài đặt / Quản trị chung / Đặt lại / Đặt lại về cài đặt gốc. Nếu với bước cuối cùng này, chúng tôi không khắc phục được sự cố, có khả năng chúng tôi phải truy cập Dịch vụ Kỹ thuật gần nhất để họ có thể phát hiện lỗi và cung cấp cho chúng tôi giải pháp.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB