Làm thế nào để phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng PS3

Làm thế nào để phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng PS3

Một ổ đĩa cứng là một nơi nơi tài liệu được tàng trữ. Bằng cách thay thế sửa chữa những ổ đĩa cứng với 2,5 inch SATA ổ đĩa cứng như PS3 hoặc chơi Station 3 ổ cứng được hình thành. PS3 là một mạng lưới hệ thống game show làm dịu. PS3 đã được lên kế hoạch để chạy liên kết với bất kể phần của thiết bị được sử dụng với giao diện của nó. Nó được sử dụng như thể một TT phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo để xem phim, xem hình ảnh và hình ảnh, trình duyệt internet và nghe nhạc. Này ổ cứng đơn cử được sử dụng để tàng trữ tổng thể những tập tin được tàng trữ trong mạng lưới hệ thống .
PS3 ổ cứng nằm phía sau một ổ cứng đầu vào bìa bên cạnh mạng lưới hệ thống. Một khi đầu vào bìa được lấy ra, đĩa cứng được năng lực của đang được truy vấn bằng cách vô hiệu màu xanh giữ lại vít và những trang trình diễn bên ngoài mạng lưới hệ thống lồng ổ cứng .

Phần 1: Bước PS3 ổ cứng phục hồi

Vì toàn bộ những tập tin phương tiện đi lại truyền thông online như phim ảnh, hình ảnh và hình ảnh toàn bộ được tàng trữ trên ổ cứng PS3, họ sẽ bị lạc một PS3 ổ cứng bị rơi. Bạn nên biết rằng nếu thiết bị đã rơi ở giữa, sau đó rất khó để lấy lại những tài liệu này mà không có ứng dụng hồi sinh tài liệu hoặc dịch vụ hồi sinh tài liệu. So với những dịch vụ hồi sinh tài liệu, ứng dụng phục sinh tài liệu sẽ được nhanh hơn và rẻ hơn. Trong phần này một ứng dụng phục sinh tài liệu sẽ được trình làng để Phục hồi tập tin từ ổ đĩa cứng PS3 .

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm Wondershare Data Recovery.
Bước 2: Kết nối bên ngoài ổ cứng PS3 với cáp USB vào cổng USB trở lại máy tính của bạn. Nếu đĩa cứng được công nhận, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng My Computer và chọn quản lý. Sau đó tìm thấy đĩa quản lý và sau đó bạn sẽ tìm thấy ổ cứng của bạn ở đây. Bằng cách thay đổi các ký tự ổ đĩa, bạn sẽ nhận được nó danh sách trong My Computer. Nhấp chuột phải vào ổ cứng PS3 của bạn và chọn “thay đổi ký tự ổ đĩa và đường dẫn” để thay đổi các ký tự ổ đĩa.

ps3 hard drive recovery
Bước 3: Chạy phần mềm.
recover data from PS3 hard drive
Bước 4: Chọn loại tập tin và sau đó bên ngoài ổ đĩa lưu động.
Bước 5: Quét ổ đĩa và xem trước các tập tin, sau đó chọn tập tin là recoverd, bấm vào “Phục hồi”. Chạy ứng dụng. Chọn loại tập tin và sau đó bên ngoài ổ đĩa lưu động. Quét ổ đĩa và xem trước những tập tin, sau đó chọn tập tin là recoverd, bấm vào ” Phục hồi ” .

ps3 hard drive recovery

Phần 2: Xử lý sự cố của PS3 ổ cứng lỗi

Ở đây dưới đây là năm lỗi thông dụng của PS3 ổ cứng và giải pháp của họ để sửa chữa thay thế những lỗi .

Câu hỏi 1: Làm thế nào để sửa chữa PS3 không có tín hiệu lỗi.

Trả lời: Khi bạn nhấp vào menu để chơi một trò chơi, có xảy ra không có gì và bạn trở thành bạo lực để chơi các trò chơi nhưng đôi khi bạn có thể không. Trong đĩa DVD và CD này là một vấn đề phổ biến lớn khó khăn bạn sâu sắc. PS3 không có tín hiệu lỗi được nhìn thấy trong khi gặp sự cố khi các lỗi sau đây để chơi các trò chơi. Họ là như sau:

Bẩn đĩa: Khi bụi và bụi bẩn tích tụ trên đĩa nó thật không may chậm máy tính của bạn để chơi các trò chơi. Chỉ đơn giản là lau bụi đi với một miếng vải mềm trong một chuyển động tròn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề PS3 không có tín hiệu lỗi.

recover data from PS3 hard drive

Trầy xước đĩa: Để tránh trầy xước, bạn phải giữ cho đĩa cứng PS3 của bạn trong một hộp khi nó không được sử dụng.

Bẩn ống kính: Giữ đĩa của bạn sạch sẽ, điều này sẽ giữ cho các ống kính sạch. Do đó làm sạch ống kính bẩn, bạn có thể giải quyết vấn đề. Để làm sạch ống kính bẩn bạn chỉ có thể mua ống kính sạch hơn cho người chơi DVD hoặc ổ đĩa cứng PS3 và sử dụng nó trong khi bạn chơi.

Câu hỏi 2: Làm thế nào để khắc phục màu vàng ánh sáng của cái chết YLOD.

Trả lời: Khi cả hai CPU và GPU nhận được ngắt kết nối từ các bo mạch chủ YLOD xảy ra. Bo mạch chủ đôi khi được hơn nước nóng và PS3 màu vàng ánh sáng bắt đầu nhấp nháy. Đầu tiên kiểm tra xem có một cáp lỏng lẻo. Một cáp đơn giản nhưng hơi lỏng có thể gây ra vấn đề lớn. Chỉ cần khởi động lại hệ thống nếu nó không được tìm thấy. Rút phích cắm cáp và plug-in một lần nữa. Giữ cho nhiệt độ phòng của bạn bình thường; không phải là lạnh cũng không nóng. Đảm bảo rằng lưu thông không khí trong phòng là tốt. Bạn có thể thử trình sau đây để sửa lỗi:

ps3 hard drive recovery
Cất cánh nắp và vô hiệu những đinh vít. Sau đó trượt ra khung và đặt hộp trên một mặt phẳng. Đặt PS3 bên trong hộp và sử dụng một máy sấy tóc để thổi ra không khí nóng. Sau một giờ, bạn sẽ nhìn thấy yếu tố được xử lý .

Câu hỏi 3: Làm thế nào để sửa chữa màn hình màu đỏ của cái chết

Trả lời: Khi RSOD sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn không chấp nhận bất kỳ sửa đổi và dừng việc chấp nhận bất kỳ lệnh từ phía bạn.

recover data from PS3 hard drive
Nó đôi lúc xảy ra do yếu tố tạo ra với card đồ họa trên mạng lưới hệ thống của bạn. Trình tinh chỉnh và điều khiển card đồ họa thiết lập tự động hóa 1 số ít tập tin exe mà gặp sự cố khi máy tính của bạn đang hiển thị RSOD. Khởi động lại máy tính của bạn thường sửa chữa thay thế yếu tố của bạn .

Câu hỏi 4: Làm thế nào để sửa chữa đĩa PS3 đọc lỗi

Trả lời: Đây là một lỗi mà bật lên và thông báo cho bạn rằng hệ thống này là không thể đọc đĩa. Một ổ đĩa màu xanh ray được sử dụng trong PS3 giúp ổ đĩa để đọc trò chơi CD vào máy tính của bạn. Khi laser không đọc đĩa này xảy ra do các erratically hoạt động của ổ đĩa của bạn. Điều này cho thấy đĩa đọc lỗi. Trong trường hợp này, bạn cần phải có sự kiên nhẫn và yêu cầu mở các trường hợp PS3 để giải quyết vấn đề.

Loại bỏ những dây nguồn và cáp bạn cần để nâng cửa HD và vô hiệu những vít màu xanh từ phần bên trong của PS3 ổ đĩa cứng. Để vô hiệu những nhãn dán bh bạn chỉ cần mở bù lon chân cao su đặc từ khoảng trống bên trong và giữ cho nó sang một bên .
ps3 hard drive recovery

Loại bỏ đĩa magnet và thợ khắc vít màu xanh. Mở khung kim loại. Loại bỏ tất cả các vít và gắn kết laser mới để khung kim loại và nhựa clip trắng. Đính kèm cáp ribbon và clip nó quay lại vị trí. Đính kèm các dấu ngoặc kim loại và vít chúng trở lại. Chèn các nam châm đĩa và đính kèm cáp điện. Sau đó cắm ổ blue ray trở lại bên trong hệ thống sau đó thay thế màu xanh vít chụp bảng bên để hỗ trợ hệ thống.

Câu hỏi 5: Làm thế nào để khôi phục ổ cứng trên PS3?

Trả lời: Khi đĩa cứng cần được khôi phục lại hoặc nó không truy cập XMB, đĩa cứng PS3 Hiển thị tin nhắn để khôi phục ổ cứng trên PS3 liên tục. Điều này có thể là do video kết nối không làm việc đúng cách. Để tránh thông báo này và để giải quyết vấn đề, chọn chế độ an toàn và “Khôi phục Hệ thống tập tin” để sửa chữa tập tin bị hư hỏng của ổ cứng của bạn. Nếu điều này không làm việc sau đó nhập chế độ an toàn một lần nữa và chọn “Xây dựng lại cơ sở dữ liệu”. Điều này sẽ xóa tất cả các thư, danh sách phát và thay đổi được thực hiện trên thông tin quan trọng của bạn cho hình ảnh và tất cả. Điều này sẽ xây dựng lại cơ sở dữ liệu PS3 nhưng sẽ xóa tất cả.

recover data from PS3 hard drive

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay