Tải Trò chơi trang điểm công chúa trên PC với giả lập – LDPlayer

Cô ấy nói, “Vâng! Và bạn muốn trở thành một cô dâu dễ thương trong ngày trọng đại của mình cho nhà tạo mẫu đám cưới trong mơ của bạn. Vì vậy, vào ngày đẹp trời này, hãy bắt đầu thiết kế váy cưới đẹp cho các cô gái với trò chơi cưới thời thượng 24 giờ một ngày.”

Các cô gái xinh đẹp của chúng ta đã sẵn sàng để kết hôn! Cũng giống như bất kỳ người phụ nữ nào khác, họ muốn có một đám cưới đẹp và trang nhã trong ngày quan trọng của mình. Để mặc chiếc váy cưới thanh lịch của những cô gái này như một diva, những cô gái này đã chọn bạn làm nhà tạo mẫu đám cưới trong trò chơi mặc đồ miễn phí dành cho các cô gái này.

Một người phụ nữ xinh đẹp đến cửa hàng đồ cưới của bạn và chọn một chiếc váy cưới đẹp. Duyệt qua nhà thiết kế thời trang của riêng bạn và cộng tác với những cô gái sành điệu từ năm 2021.

Sáu người phụ nữ xinh đẹp và thanh lịch đến từ ba nơi khác nhau trên thế giới. Chuyên cung cấp những mẫu váy cưới đẹp phù hợp với chủ đề đám cưới hiện tại của họ. Tín đồ thời trang nhí! Sử dụng sự sáng tạo của bạn để chọn những bộ quần áo đẹp nhất. Làm cho cô gái xinh đẹp này hạnh phúc và tận hưởng các trò chơi đám cưới hợp thời trang tốt nhất cho các cô gái.

Nhiều bộ váy đẹp khác nhau, kiểu tóc mát mẻ, đồ trang sức, bó hoa, kiểu tóc, trang phục để lựa chọn trong trò chơi đám cưới hợp thời trang này để làm cho người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn. Trò chơi trang điểm cho cô gái này là trò chơi đám cưới phổ biến nhất, cũng có rất nhiều phụ kiện để trang trí cho chiếc váy cưới hoàn hảo.

Chọn trong số 5 kiểu tạo dáng quyến rũ sẽ khiến cô dâu của bạn trở nên quyến rũ. Hãy thể hiện rằng bạn là nhà thiết kế thời trang hoàn hảo cho đám cưới của mình. Mọi người đã sẵn sàng để thay đổi thời trang sang trò chơi dành cho trẻ em gái vào năm 2021.

Bạn đang tìm kiếm cái gì? Trò chơi hôn nhân đầy bất ngờ. Nhà thiết kế tốt xin vui lòng. Hãy vui vẻ và tưởng tượng những phong cách mới của trang phục cô dâu và tạo ra những thiết kế công chúa xinh đẹp.

Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, chúng ta hãy đi vào trọng tâm của vấn đề trong ngày cưới của cô dâu xinh đẹp này trong ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của cô ấy. Trong vai một tín đồ thời trang tài năng, trò chơi này mang đến bất ngờ thú vị cho cô dâu.

Trải nghiệm một trò chơi giấc mơ cô dâu cho các cô gái. Bởi vì khi bạn chơi bạn sẽ thấy nó sẽ tạo ra sự khác biệt bao nhiêu trong vẻ đẹp của trò chơi đám cưới mới này cho các cô gái với những chiếc váy sequin lấp lánh cho những dịp cưới đặc biệt.

Xem thêm

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay