1001 cách tái chế đồ cũ thành đồ trang trí nội thất sáng tạo | Gỗ Trang Trí

( Gotrangtri. vn ) Những chiếc hộp, thùng cũ sau khi sử dụng bạn đừng vội vứt đi nhé, hãy giữ lại chúng và học hỏi 1 số ít gợi ý tái sử dụng đồ cũ mà phân mục Portfolio sắp gửi tới ngay sau đây .

trang-tri-noi-that

Có thể bạn sẽ khó tìm thấy những chiếc kệ gỗ độc lạ như thế này bán ở ngoài, nhưng bạn lại trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tay làm chúng chỉ bằng một vài chiếc thùng gỗ đựng hoa quả bỏ đi, dụng cụ duy nhất bạn cần chỉ là một lọ sơn xịt cùng vài tấm gỗ là đã có những chiếc hộp lộng lẫy độc lạ rồi .

trang-tri-noi-that

Những chiếc kệ như thế này hoàn toàn có thể được đặt ở bất kể nơi nào trong nhà, từ trang trí nội thất bên trong phòng tắm …

trang-tri-noi-that

Cho đến cả căn phòng nhà bếp. Bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc hoặc nhiều chiếc thùng nhỏ ghép vào để lan rộng ra khoảng trống tàng trữ nếu muốn .

trang-tri-noi-that

Nếu bạn sống một mình thì tại sao không nghĩ đến chiếc kệ gỗ độc đáo dùng để đựng giày này, chỉ cần tận dụng một vài bậc thang làm giá đựng là bạn đã không còn phải lo lắng về chuyện không biết phải để đống giày dép của mình ở đâu nữa rồi chậu cây hanmade.

trang-tri-noi-that

Kiểu kệ vừa đơn thuần vừa thích mắt này sẽ giúp bạn tàng trữ tương đối những đồ vật trang trí có kích cỡ vừa và nhỏ đấy nhé .

trang-tri-noi-that

Nếu một chiếc vẫn không đủ thì hãy thử dùng hai chiếc xem sao

trang-tri-noi-that

Thêm sáng tạo độc đáo trang trí cho phòng ngủ nữa này những bạn ơi !

trang-tri-noi-that

Nếu phòng tắm của bạn đang thiếu chỗ để khăn và những đồ vật khác, hãy tận dụng những chiếc giỏ thừa, hoặc mua thêm một vài chiếc giỏ rồi treo chúng lên tường là đã vừa có thừa khoảng trống tàng trữ cho những đồ vật thiết yếu, lại vừa có thêm một điểm nhấn phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng tắm độc lạ máy bay handmade rồi .

trang-tri-noi-that

Một tấm ván gỗ cùng vài lọ thủy là bạn đã có những khoảng chừng không lý tưởng đựng những đồ vật phòng tắm thiết yếu rồi

trang-tri-noi-that

Nhà bạn đang thừa một vài chiếc đường ống cũ ư ? Đừng vội vứt chúng đi nhé, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự khéo tay của mình tạo ra những chiếc kệ độc lạ cùng những đường ống này đấy

trang-tri-noi-that

Chiếc đàn guitar đã cũ hỏng giờ đây lại trở nên vô cùng hữu dụng

Chúc các bạn thành công với những gợi ý tận dụng đồ cũ thông minh đến từ chuyên mục Portfolio. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu thiết kế, cải tạo nội thất, đừng quên liên lạc hoặc truy cập vào Go Home Luxury để được tư vấn trong thời gian sớm nhất các bạn nhé!

Theo Hà Trang

Source: https://vvc.vn
Category: Đồ Cũ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay