Mê đọc truyện – Phiên Bản Mới Nhất Cho Android – Tải Xuống Apk

Ứng Dụng Android Mê đọc truyện Được Phát Triển Bởi cat developer Được Liệt Kê Theo Loại Truyện Tranh. Phiên Bản Hiện Tại Là 2.2.7, Được Phát Hành Vào Ngày 15/10/2019. Mê đọc truyện Hiện Có 14 Ngàn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 4.2 chúng tôi không những cung cấp một trải nghiệm đọc miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi, mà còn là một cộng đồng 2d có đầy đủ tính năng và tương tác tích cực.
 
Đặc sắc:
Ủng hộ nguyên tác, dốc sức thể hiện tài hoa của bạn;
chuyên khu ủy quyền, giúp bạn đọc các tác phẩm xuất sắc có bản quyền;
re-up và đăng tải, chia sẻ những gì bạn yêu thích với mọi người;
theo dõi tác phẩm, tác phẩm sau khi được cập nhật sẽ tự động có thông báo;
nội dung phong phú, nội dung truyện tranh hoàn chỉnh và chất lượng;
mười phân loại lớn, dễ dàng xác định sở thích của bạn;
tất cả mọi người dùng cùng nhau tương tác, khuyến khích bình luận, bày tỏ ý kiến của mình
tương tác toàn bộ các trang web, khuyến khích bình luận và bày tỏ ý kiến;
hoạt động thú vị, mọi người cùng giải trí với truyện tranh.
 
chức năng:
hỗ trợ cuộn trang, lật trang, thuận tiện cho việc sử dụng bằng một tay;
hỗ trợ tải sẵn, giúp việc đọc nhanh chóng mà không bị chậm;
hỗ trợ nhiều chế độ đọc như đọc ban đêm, phóng to trang;
hỗ trợ đọc offline, không tốn dung lượng vẫn có thế đọc bất cứ lúc nào.
hãy gia nhập vào thế giới 2d hiểu bạn hơn, khiến việc đọc không còn quá cô đơn nữa.

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 2.2.7. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Được Tối Ưu Hóa Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Cho Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Có Sẵn Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Bạn Dễ Dàng Chọn Các Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Bạn.

Nó Có Thể Có Ích Nếu Có Bất Kỳ Hạn Chế Quốc Gia Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Google App Store .
chúng tôi không những phân phối một thưởng thức đọc không lấy phí, nhanh gọn và thuận tiện, mà còn là một hội đồng 2 d có vừa đủ tính năng và tương tác tích cực. Đặc sắc : Ủng hộ nguyên tác, dốc sức biểu lộ tài hoa của bạn ; chuyên khu ủy quyền, giúp bạn đọc những tác phẩm xuất sắc có bản quyền ; re-up và đăng tải, san sẻ những gì bạn yêu dấu với mọi người ; theo dõi tác phẩm, tác phẩm sau khi được update sẽ tự động hóa có thông tin ; nội dung nhiều mẫu mã, nội dung truyện tranh hoàn hảo và chất lượng ; mười phân loại lớn, thuận tiện xác lập sở trường thích nghi của bạn ; tổng thể mọi người dùng cùng nhau tương tác, khuyến khích phản hồi, bày tỏ quan điểm của mìnhtương tác hàng loạt những website, khuyến khích phản hồi và bày tỏ quan điểm ; hoạt động giải trí mê hoặc, mọi người cùng vui chơi với truyện tranh. công dụng : tương hỗ cuộn trang, lật trang, thuận tiện cho việc sử dụng bằng một tay ; tương hỗ tải sẵn, giúp việc đọc nhanh gọn mà không bị chậm ; tương hỗ nhiều chính sách đọc như đọc đêm hôm, phóng to trang ; tương hỗ đọc offline, không tốn dung tích vẫn có thế đọc bất kỳ khi nào. hãy gia nhập vào quốc tế 2 d hiểu bạn hơn, khiến việc đọc không còn quá đơn độc nữa .

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM