RAM laptop Kingston DDR4 bus 2666Mhz 8GB – Hàng chính hãng

Đánh giá chi tiết về RAM laptop – Kingston DDR4 2666Mhz

Đánh bật thực trạng CHẬM, LAG trên máy tính của bạn với ngân sách cực rẻ nhất cùng với RAM máy tính Kingston DDR4 2666M hz .

 

Kingston – Nhà sản xuất bộ nhớ RAM hàng đầu thế giới

Kingston Technology Company, là một công ty Hoa Kỳ, thuộc chiếm hữu tư nhân, là một tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến máy tính đa quốc gia chuyên về tăng trưởng, sản xuất, bán hàng và tương hỗ những loại sản phẩm bộ nhớ flash và những loại sản phẩm bộ nhớ tương quan tới máy vi tính khác. Hiện nay Kingston Technology là nhà phân phối những bộ nhớ DRAM độc lập lớn nhất quốc tế, chiếm 46 % thị trường DRAM toàn thế giới và là nhà cung ứng loại sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ hai quốc tế .
Kingston Giao hàng người mua trải qua một mạng lưới hệ thống mang tính quốc tế gồm có những nhà phân phối, những đại lý, những nhà kinh doanh bán lẻ và những người mua OEM trên khắp quốc tế, trong đó gồm có Laptop88 .

Tối ưu khả năng nâng cấp

RAM máy tính Kingston PC4 2666MH z có vận tốc bộ nhớ cao đến 2666MH z giúp tạo ra khoảng trống bộ nhớ đệm lớn hơn, được cho phép máy tính hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý mượt mà nhiều tác vụ cùng lúc hoặc thao tác trên những file kích cỡ lớn mà không xảy ra hiện tượng kỳ lạ chậm, đơ .

Laptop bạn dùng một thời gian dài và gặp tình trạng đơ, lag chậm khi mở Chrome, các file làm việc thì nâng cấp RAM, máy sẽ làm việc mượt mà trở lại như mới với chi phí cực rẻ.

Đặc biệt việc tăng cấp thêm RAM là cực kỳ thiết yếu so với những người làm việc làm phong cách thiết kế hình ảnh, edit video hay nhân viên cấp dưới văn phòng tiếp tục mở đồng thời hàng chục tab Chrome cùng ứng dụng Office cơ bản để ship hàng việc làm một cách tốt nhất .

Dễ dàng nâng cấp

RAM Kingston thích hợp với toàn bộ những thiết bị đang có trên thị trường hiện tại. Mức độ thích hợp lên đến 100 % .
Dễ dàng tăng cấp, chỉ cần cắm vào là dùng, không cần setup .

Bảo hành cực dài

Hoàn toàn yên tâm sử dụng với RAM Kingston được bảo hành 36 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi.

Tổng kết

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, chiếc Laptop của bạn đã hoàn toàn có thể chạy không thay đổi, thướt tha hơn khi nào hết .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay