RAM Adata XPG Spectrix D41 RGB 8GB (1x8GB) 3200Mhz DDR4

Mô tả

Thanh nhớ XPG SPECTRIX D41 DDR4 RGB mang đến hiệu suất tiêu biểu vượt trội và hiệu ứng ánh sáng RGB mê hoặc – một sự lựa chọn tăng cấp mạng lưới hệ thống trọn vẹn xứng danh. Với vận tốc đáng kinh ngạc lên đến 5000 MHz, thanh nhớ SPECTRIX D41 tạo thưởng thức ép xung và chơi game nhạy bén và quyến rũ, tương hỗ những nền tảng Intel ® X299 và AMD AM4 / Ryzen. Hơn nữa, với hiệu ứng ánh sáng RGB sôi động, thích hợp với hàng loạt những ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng, thiết lập mặt trận của bạn sẽ ép chế đối thủ cạnh tranh .

Rực rỡ với hiệu ứng ánh sáng RGB

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh tấm khiên thời trung cổ, bộ tản nhiệt sắt kẽm kim loại SPECTRIX D41 với những đường nét táo bạo là hình tượng cho hiệu suất can đảm và mạnh mẽ của nó. Ở mặt trên là một đường đèn LED RGB trần phát sáng tự do để bộc lộ chân thực sắc tố bạn chọn. SPECTRIX D41 có hai màu để bạn lựa chọn – đỏ tươi và xám titan .RAM PC ADATA DDR4 XPG SPECTRIX D41 16GB (2*8G) 3000 RED RGB

Tùy chỉnh theo phong cách của bạn

Tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của bạn với hiệu ứng ánh sáng lập trình được. Bạn có thể thiết lập kiểu ánh sáng, tốc độ nháy, cường độ ánh sáng và nhiều tính năng khác. Điều khiển dễ dàng với ỨNG DỤNG XPG RGB Sync. Hoặc, nếu bạn đã có một phần mềm điều khiển ánh sáng RGB có sẵn từ một nhà sản xuất bo mạch chủ lớn, bạn cũng có thể sử dụng nó.

RAM PC ADATA DDR4 XPG SPECTRIX D41 16GB (2*8G) 3000 RED RGB

Tất cả vì một hiệu suất vượt trội

SPECTRIX D41 mang lại hiệu suất điển hình nổi bật và vận tốc kinh ngạc với tần suất quản lý và vận hành từ 2666 MHz tới 5000 MHz và tương hỗ những nền tảng Intel ® X299 2666MH z và AMD AM4 / Ryzen .

 

RAM PC ADATA DDR4 XPG SPECTRIX D41 16GB (2*8G) 3000 RED RGB

Chất lượng đáng tin cậy

SPECTRIX D41 chỉ sử dụng những con chip chất lượng cao được sàng lọc qua một quy trình lựa chọn kĩ lưỡng bảo vệ độ bền chắc và đáng tin cậy. Bộ tản nhiệt có phong cách thiết kế tùy chỉnh, cải tổ chất lượng truyền tín hiệu, đồng thời mang lại sự không thay đổi cao hơn .RAM PC ADATA DDR4 XPG SPECTRIX D41 16GB (2*8G) 3000 RED RGB

Ép xung dễ dàng với Intel® XMP 2.0

Cấu hình Bộ nhớ Cao cấp (XMP) 2.0 giúp ép xung trong chớp mắt và tăng cường ổn định hệ thống. Thay vì điều chỉnh thông số riêng lẻ ở BIOS, bạn có thể thực hiện ngay qua hệ điều hành máy tính.

RAM PC ADATA DDR4 XPG SPECTRIX D41 16GB (2*8G) 3000 RED RGB

Get ready for RGB control with a quick and free app install

The XPG RGB Sync app ( beta version ) lets you adjust and tune SPECTRIX D41 RGB lighting. It’s compatible with all mainstream motherboards, allowing control of up to five individual RGB elements. Set up patterns, pulse speed, lighting intensity, and more. In addition, the music mode allows users to listen to different types of music and match lighting effects with rhythm tempos as diverse as Rock, Party, Funk and more. It’s all easy. Just click apply and wait a second or two for changes to update .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB