PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TIỀN: ĐỂ XINH ĐẸP, ĐỂ NUÔI CON VÀ BÁO HIẾU CHA MẸ – Yakson Beauty

Cuộc sống hiện tại bị chi phối khá nhiều bởi đồng xu tiền. Đương nhiên, tiền hoàn toàn có thể xử lý được rất nhiều yếu tố, thậm chí còn, nó còn hoàn toàn có thể “ mua ” được cả niềm hạnh phúc …

   Phụ nữ không làm ra tiền thua thiệt nhiều thứ lắm. Bạn không làm ra tiền bạn chấp nhận nài nỉ đàn ông, không làm ra tiền bạn buồn cũng không đẹp.
Ví dụ bạn buồn cùng ly rượu vang đỏ với gương mặt đẹp sâu sắc thì chắc chắn là hình ảnh rất ” chất ” rồi, hơn đứt một gương mặt ủ rũ, tuyệt vọng, lấm lem macara vì khóc. 
Làm ra tiền, cách yêu và chọn đàn ông cũng khác. Hơn hết thảy, nếu có hết yêu thì việc rũ bỏ đàn ông cũng rất ” ngầu”. Không đau, không sợ sệt và cũng không yếu đuối. 

Nếu bạn là một người  phụ nữ có tiền!

Nếu bạn không được trời phú cho một nhan sắc mĩ miều, một đôi chân thẳng ( nếu chân cong thì tìm đến GOLKI nhé ^^), dài miên man thì không còn cách nào khác là phải nỗ lực học tập, có một công việc tốt và làm ra nhiều tiền. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ nghèo! Nếu bạn là phụ nữ xấu, nhưng có tiền, thì cứ bình tĩnh mà xấu thôi… Chẳng có gì phải hoảng hốt cả, mình đi spa hàng tuần, mình đầu tư mỹ phẩm tốt, mua sắm quần áo cho lộng lẫy… Rồi lại thành bà hoàng ngay ấy mà. 

“ Mây ở tầng nào thì gặp tầng ấy ”, xã hội này rất công minh và rõ ràng, đừng mơ mộng mình là nàng Lọ Lem và sẽ gặp Hoàng tử. Bởi người như mong muốn như Lọ Lem chỉ có 1 và trong truyện cổ tích rồi ( Mà là truyện cổ tích rất lâu rồi nhé, trẻ con ngày này không còn đọc Lọ Lem nữa rồi, vì nó chẳng thực tiễn ). Nếu như mình ở một vị trí cao, ắt hẳn sẽ gặp người tương tự. Tương tự vậy, mình làm ra tiền, ông xã của mình cũng phải là người kiếm được nhiều hơn mình .

Cuộc sống mái ấm gia đình có tiền, nó vui tươi và niềm hạnh phúc lắm, lỡ có làm chồng giận thì Tặng Ngay chồng chai nước hoa, cái cà-vạt làm lành, sang hơn nữa mua luôn con BMW ví dụ điển hình. Vợ chồng, con cháu đôi lúc đi du lịch, nghỉ ngơi, tình cảm lại càng thăng hoa chứ làm gì có chuyện hôn nhân gia đình là nấm mồ chôn niềm hạnh phúc như người ta vẫn nói .
Nói đến đây, chắc nhiều chị em bảo, nhà giàu cũng có lúc cãi nhau nhé … Uhm, Đúng rồi, vợ chồng nào chả có lúc xích míc, cự cãi. Nhưng mà khi tranh luận với chồng, mình cũng đủ tự tin, tự tôn mà đối đáp : “ Anh rất xuất sắc, nhưng em cũng không phải dạng vừa. ”. Như thế, chồng nào cũng phải nể .
Rồi lỡ mà chồng sinh thói lăng nhăng ( chuyện chẳng nói trước được, hên xui nhé ! ). Mà đừng bảo đàn ông giàu mới dễ hư nhé, đàn ông nghèo cũng không ít anh thích “ trêu hoa ghẹo nguyệt ” đâu. Nó là thực chất, ngấm vào máu rồi. Nếu lỡ không may gặp phải cảnh này, phụ nữ có tiền có nhiều cách lựa chọn để giải quyết và xử lý lắm ! Có người chọn liên tục góp vốn đầu tư cho nhan sắc, cho đẹp lộng lẫy ép chế cả bồ nhí của chồng. Lúc ấy hoặc là chồng tiếc hùi hụi mà ngoan ngoãn quỳ gối trở lại, hoặc là chẳng thèm chồng nữa, xinh đẹp xuất sắc thì thiếu gì đàn ông tốt muốn chở che cho mình ? Có người chọn cách thuê giang hồ cảnh cáo chồng, dằn mặt “ người thứ ba ” rằng : ” Mày cướp chồng bà, bà cho mày xem … ” – đại loại thế .

Ra ngoài xã hội, lỡ có làm phật lòng ai, cũng chỉ mong người ta chỉ mặt mình mà nói rằng: “Tưởng có tiền mà thích làm gì thì làm à?”, “Tưởng có chút học thức, địa vị mà lên mặt hay sao?”… Bị mắng mà sao nghe mát lòng mát dạ đến thế. Chỉ mong được mắng thêm. Nhỉ ^^

Chưa kể, phụ nữ tự kiếm được nhiều tiền, mình cũng tự do, tự do mà báo hiếu mẹ cha. Mỗi lần về chơi biếu cha mẹ chút quà, có điều kiện kèm theo hơn nữa thì đưa cha mẹ đi du lịch, đến những nơi mà họ chưa từng tới. Tuổi trẻ của họ chẳng phải đã vì những đứa con như tất cả chúng ta mà khó khăn vất vả hay sao ? Thế giới to lớn là thế, nhất định phải để cha mẹ được ngắm nhìn .

Còn nếu bạn là người không có tiền…

Đừng nghĩ rằng, bản thân cứ chăm sóc tổ ấm, con cháu cho chồng yên tâm công tác làm việc mà sẽ được trân trọng, đền đáp đâu nhé. Cuộc đời không nói trước được điều gì, bản thân mình luôn phải ở trong tư thế hoàn toàn có thể lo được mọi thứ, tối thiểu là cho chính mình .
Phụ nữ không có tiền, khi nào cũng phải tằn tiện, chắt chiu từng đồng, mua cái quần, cái áo cũng phải tâm lý, bấm bụng vừa trả tiền vừa tiếc. Vợ chồng không có điều kiện kèm theo, nhà cửa thuê trọ nay đây mai đó, lương chưa về đã lo trả nợ. Vợ không đi làm hoặc kiếm được ít tiền, gánh nặng đè lên vai chồng khiến người đàn ông trụ cột mái ấm gia đình cũng stress, áp lực đè nén rồi sớm muộn cũng phát sinh cự cãi vì tiền. Con cái thiệt thòi, học tập, đi dạo vui chơi chẳng được bằng bạn bằng bè .

Đừng để bố mẹ có chút chạnh lòng vì “con nhà người ta” biếu bố mẹ quà lớn, quà nhỏ trong khi mình, đến một món đồ bé xíu xiu cũng chưa một lần mua được để tặng phụ huynh. Chẳng bố mẹ nào ham tiền bạc, của cải của các con đâu nhưng đó là sự hãnh diện, là sự đền đáp, báo hiếu cha mẹ mà mỗi người con nên làm.

Đừng ngửa tay xin chồng và để chồng nhìn mình với ánh mắt dằn hắt mà thốt lên : “ Cô chỉ mang tiền về nhà ngoại là nhanh ! ” .
Không có tiền thì làm gì có năng lực mà chăm nom bản thân. Lại xấu xí, sồ sề, mặt mụn, môi thâm … Gặp ông chồng không thương vợ, không thông cảm thì bản thân lại phải khóc thầm vì những lời chê bai. Nhưng chính bạn còn chẳng yêu thương bản thân mình thì sao lại yên cầu người khác phải trân trọng ?
Hãy dành tuổi trẻ để phấn đấu cho sự nghiệp, cho tương lai. Kiếm nhiều tiền không phải là vì mê tiền mà là để cuộc sống này mình không phải vì tiền mà đánh mất thứ nọ thứ kia. Phải thật nỗ lực để tạo thành tựu riêng. Quý nhân tốt nhất của mỗi người đích thị chính là bản thân mình. Nhớ nhé chị em. ^ ^

Source: https://vvc.vn
Category : Thế giới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay