Hướng dẫn tự tay trang trí tiệc sinh nhật

Hướng dẫn tự trang trí sinh nhật tại nhà

Hướng dẫn tự trang trí sinh nhật tại nhà

 

HƯỚNG DẪN TỰ TAY TRANG TRÍ SINH NHẬT

Tự trang trí sinh nhật tại nhà

Để quy trình tổ chức triển khai buổi tiệc diễn ra thật chu toàn, tất cả chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng những việc sau :

I. Lựa chọn không gian tổ chức

1. Tổ chức tại nhà hàng, khách sạn

– Chọn khu vực trang trí :

Nếu địa điểm tổ chức là nhà hàng, khách sạn, việc quan trọng nhất cần làm đầu tiên là xác định khu vực được sắp xếp trang trí. Một số nơi đã Setup sẵn địa điểm trang trí cụ thể cho khách, một số nơi thì khách sẽ tự lựa chọn khu vực trang trí phù hợp. Điều quan trọng nhất đó nên là những khu vực thông thoáng và có điều kiện ánh sáng tốt.

– Tham khảo những pháp luật của nơi tổ chức triển khaiViệc trao đổi với quản trị nhà hàng quán ăn những dự tính tương quan đến việc trang trí sinh nhật, từ khoảng trống trang trí tương thích, lao lý chung của nhà hàng quán ăn cho đến những cụ thể như kích cỡ bàn Gallery được sử dụng hay phông màn Backdrop đều rất quan trọng. Sau khi hai bên thống nhất được quan điểm bạn hãy lên kế hoạch để quản trị được thời hạn thao tác cho tương thích .

Tự tay trang trí sinh nhật cho bé

Một số nhà hàng quán ăn đã sẵn có hết Background và bàn Gallery, việc tự tay trang trí chuẩn bị sẵn sàng trang trí sinh nhật trở nên đơn thuần hơn khi nào hết

2. Tổ chức tại nhà riêng

Khi khu vực tổ chức triển khai là tại nhà riêng, mọi thứ hoàn toàn có thể tự do làm theo ý thích, tất cả chúng ta không cần phải lo ngại quá nhiều nữa mà hãy tập trung chuyên sâu vào những ý chính này thôi nhé !

– Lựa chọn không gian trang trí

Thường là những khu vực thoáng đãng để mọi thuận tiện đi lại, đi dạo, triển khai trang trí như phòng khách, phòng hoạt động và sinh hoạt chung. Ngoài ra để hoàn toàn có thể chụp được những tấm hình đẹp ” để đời “, khu vực nào có ánh sáng tốt sẽ nên được ưu tiên làm nơi trang trí Backdrop hoặc trưng bàn Gallery giúp cho việc chụp hình mọi thứ trở nên thuận tiện .

Không gian trang trí-sinh-nhật

Bạn có biết : những khu vực có bố cục tổng quan cân đối, ánh sáng tự nhiên tốt chính là khu vực hoàn hảo nhất để thực thi trang trí ?

– Trang trí Background

Là hạng mục chiếm nhiều không gian cũng như tập trung nhiều phụ kiện nhất nên đây sẽ là nơi được ưu tiên chọn làm đầu tiên. Để công việc diễn ra được trôi chảy, tránh bị vướng víu bởi đồ đạc hoặc việc phải mất công gỡ đi gắn lại, bạn nên chú ý sắp xếp thứ tự trang trí hợp lý, thường sẽ tuân theo những ưu tiên thứ tự sau:

a ) Những mục ở trên cao xuống thấp. từ trong ra ngoài : rèm kim tuyến làm nền cho Background, bóng đính trần .b ) tin tức chính của buổi tiệc : dòng chữ Happy Birthday, tên chủ tiệc, số tuổi .c ) Các phụ kiện trang trí bồi thêm chính : Dây cờ, Bóng hình chủ đề lớn, cụm bóng tiểu cảnh … vvd ) Các mục trang trí điểm phụ : Bóng bay, bóng thả sàn, bóng đính lên Background hình Ngôi sao, Trái tim … vv .

Cam-nang-trang-tri-phong-sinh-nhat-don-gian-tai-nha

Chỉ cần biết sắp xếp thứ tự thực thi, việc trang trí sẽ vô cùng đơn thuần và nhanh gọn

– Bày biện bàn trang trí Gallery

Bàn Gallery thường sẽ đứng ngay phía trước Backdrop và cách khoảng chừng 1 m để mọi người hoàn toàn có thể đứng vào chụp hình, có những trường hợp ngoại lệ tuỳ vào mục tiêu mà mình vẫn có những cách bày trí khác như xếp một bên tiếp nối đuôi nhau với Backdrop, đặt ra một khu vực riêng xếp chung với quà bánh. Về mặt tổng thể và toàn diện, những khuôn khổ trang trí nên để gần nhau để tránh tổng thể và toàn diện rời rạc .

Bàn Gallery trang trí sinh nhật

Đặt bàn Gallery ngay phía trước Background là cách đơn giản để tạo sự đầy đặn trong không gian trang trí

Để làm bàn trang trí sinh nhật đơn thuần tại nhà thường chỉ cần sử dụng loại bàn sẵn có size từ 1 m đến 1 m5, phủ 1 tấm khăn trải bàn trắng rồi mở màn đặt đồ trang trí lên. Ngoài sử dụng những phụ kiện như Bộ kệ để bánh, những Set trang trí giấy như Nón, Hộp quà, Hộp bắp rang bơ, Tag quấn chai hoàn toàn có thể mua ở những shop phụ kiện sinh nhật. Bạn còn hoàn toàn có thể đặt thêm vài bộ Khung hình, quy mô tên chữ, hay những hình Chibi ngộ nghĩnh của bé được ghép vào để chiếc bàn thêm phần sinh động .

Bàn Gallery trang trí sinh nhật

Một mẫu bàn Gallery trang trí đẹp mắt chỉ với 1 số ít phụ kiện đơn thuần dễ tìm

– Các hạng mục trang trí khác

Cổng khủng hoảng bong bóng, khu đi dạo cho những bé, bàn để quà, Photobooth chụp hình. Những khuôn khổ trang trí sẽ nên thống nhất để trong một khu khoảng trống để tạo cảm xúc hoành tráng, choáng ngợp cho khách mời khi bước vào cũng như tạo hiệu ứng mạnh khi chụp hình toàn cảnh .

Photobooth chụp hình

Để đặt tấm Photobooth lớn này vào khu vực trang trí cũng cần xem xét kỹ vị trí trước đó

II. Phối màu tổng thể cho bữa tiệc

Chủ đề của bữa tiệc hoàn toàn có thể là bất kỳ một hình tượng nào mà chủ tiệc yêu dấu, từ những hình tượng nhân vật như gấu Pooh, Công chúa cho đến cảnh sắc như Cánh rừng, Núi lửa. Cứ mỗi chủ đề như vậy thường sẽ có những gam màu chủ yếu khác nhau, ngoài những còn bổ trợ thêm những màu điểm phụ trợ cho màu chủ yếu .Khi tập hợp được tổng thể những gam màu đó lại thì đó cũng chính là những loại khủng hoảng bong bóng mà tất cả chúng ta cần tìm. trong thực tiễn không thiết yếu phải có đủ màu những loại khủng hoảng bong bóng đó mà chỉ cần có gam màu chính và vài màu phụ cũng đủ rồi, do việc tìm được loại khủng hoảng bong bóng có đúng màu như chủ đề cũng không đơn thuần, phải tìm đúng nhà cung ứng có rất nhiều loại bóng với sắc tố đủ phong phú .

Phối màu bong bóng trang trí sinh nhật

Trong khi người lớn thường chỉ sử dụng một chút ít màu đơn thuần thì những bé lại thích khoảng trống sắc tố vui mắt

Để nắm được cách phối màu cũng như ước lượng được số lượng bong bóng cần thiết, các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Hướng dẫn trang trí và phối màu trong tổ chức tiệc sinh nhật của Glow nhé!

III. Lựa chọn các phụ kiện cần thiết để thực hiện trong buổi tiệc

– Phụ kiện trang trí Backdrop

Để thuận tiện nhất cho người mua, Glow đã tuyển tập ra những Combo trang trí khủng hoảng bong bóng đẹp và dễ để tự tay làm tại nhà, những Combo này đã gồm có không thiếu những phụ kiện khủng hoảng bong bóng cho tới những dụng cụ thiết yếu như Bơm tay, keo dán bóng, dây cột … vv. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Album những Combo đó tại đây :

Combo trang trí bong bóng sinh nhật

Nếu bạn thích tự sáng tạo và phối các phụ kiện lại có thể tìm các phụ kiện trang trí Backdrop có sẵn như rèm kim tuyến, quạt giấy hay dây cờ Happy Birthday. Đầu tư hơn nữa, mình có thể đặt thiết kế ra hẳn phông nền với các thông tin cá nhân hoá của chủ tiệc

Một số mẫu Backdrop tự tay trang trí thông dụng dễ làm cho cả nhà.

– Phụ kiện trang trí Bàn Gallery

Với những người bận rộn, việc lựa chọn những Set đồ bán sẵn tại những Shop chuyên đồ sinh nhật vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên. Ngoài những cho đến những thứ khó mà hoàn toàn có thể kiếm được ở bất kỳ đâu khác như Bộ kệ trang trí bánh, khăn trải bàn, chân váy voan, Nón chủ tiệc .

Phụ kiện trang trí bàn tiệc Gallery sinh nhật

Những mẫu trang trí đặc biệt quan trọng tạo ra sự tên thương hiệu của Glow PartyBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Album những phụ kiện trang trí bàn tiệc tại đây :

Phụ kiện trang trí bàn tiệc

Đặc biệt, những mẫu sản phẩm Kệ bánh trang trí cho thuê độc lạ chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy tại Glow Party

Kệ bánh trang trí bàn tiệc

Với những ai yêu quý những cụ thể cá thể hóa của bé, những thông tin độc lạ không đụng hàng hoàn toàn có thể làm thêm những tấm hình Chibi ghép với nhân vật cute, bảng thông tin ghi lại những dấu mốc đặc biệt quan trọng của bé, hay là chiếc Pinata đập kẹo cho buổi tiệc thêm sôi động, hoàn toàn có thể xem tại Album những mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế riêng nhé :

Phụ kiện thiết kế riêng

Tuỳ theo chủ đề của bữa tiệc là gì mà bạn sẽ lựa chọn tông màu cùng những phụ kiện ứng với chủ đề đó. Có những nguyên liệu ngay quanh ta dễ dàng trở thành những phụ kiện trang trí. Với chủ để Jungle rừng rậm, việc sử dụng các món đồ đơn giản như những khúc gỗ hay cành cây khô đều mang lại hiệu quả đến không ngờ. Hay là chủ đề Unicorn, mình chỉ cần lấy bông gòn rải trên bàn là tạo ra ngay hiệu ứng đám mây bồng bềnh thơ mộng.

Sử dụng bông gòn trải lên mặt bàn Gallery tạo hiệu ứng mây, một giải pháp thông dụng mà dễ làm khi trang trí chủ đề Unicorn hoặc Pony .

Tìm được những món đồ ưng ý xong, đến khâu bày biện Setup cho bàn Gallery bạn hãy nhớ nguyên tắc phân tầng – món đồ thấp phía trước, đồ cao xếp phía sau. Việc trang trí bàn Gallery tùy không dễ, nhưng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu mình nắm được các nguyên tắc trang trí cơ bản. Để tham khảo chi tiết về cách trang trí cho bàn quà Gallery, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn trình bày bàn Gallery trang trí sinh nhật

Hình ảnh Set trang trí bàn tiệc do chính người mua của Glow tự tay Setup tại nhàVà đừng quên rằng một chút ít khéo tay cùng với sự tỉ mỉ bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tự cắm cho mình những bình hoa xinh lộng lẫy. Ở TT thành phố Hồ Chí Minh thì chợ hoa Hồ Thị Kỷ là điểm đến nổi tiếng và cũng tương thích cho những ai muốn tự lựa cho mình những bó hoa theo đúng nhu yếu về sắc tố cũng như chủ đề buổi tiệc .

Cắm hoa trang trí bàn tiệc đơn giản

Trang trí với những mẫu hoa đơn thuần dễ kiếm như cẩm tú cầu, hoa bi, hoa hồngCòn rất rất nhiều những thứ khác mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra để trang trí thêm cho buổi tiệc sinh nhật như Pháo bông que, bóng nướcCó thể rằng những thứ mình làm ra tuy không đẹp như những dịch vụ trang trí tiệc chuyên nghiệp, nhưng những mẹ hãy tự hào rằng tổng thể đây chính là công sức của con người của mình, là tình thương của mình dành cho đứa con nhỏ bé. Tới đây rồi chỉ còn quy trình ghi hình, chụp lại những tấm ảnh lưu niệm để lưu giữ lại môt thời gian ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ của mái ấm gia đình mình nhé !

𝐆𝐋𝐎𝐖 𝐏𝐀𝐑𝐓𝐘 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐄

☀️Open: 8AM – Close: 8PM.

☎Hotline: (+84) 934 688 777

📧Email: [email protected]

🌍Website phụ kiện: www.glowstore.vn

Website dịch vụ: www.glowevent.vn

 

Source: https://vvc.vn
Category: Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB