12 Phụ kiện Laptop không thể thiếu cho chiếc máy của bạn

Phụ kiện laptop là tập hợp những vật dụng hỗ trợ cho laptop và người dùng, để có thể vận hành, trải nghiệm làm việc tốt hơn trên laptop. 

Hôm nay Spa Laptop sẽ tổng hợp cho bạn những phụ kiện cho laptop tính tới thời điểm hiện tại là rất cần thiết cho bất cứ ai quan tâm đến việc bảo quản cho chiếc laptop của mình, kèm theo là cả sức khỏe của bản thân.

Tất cả những gì mình nói, đều có cơ sở và câu vấn đáp nằm ở ngay từng loại sản phẩm bên dưới mà mình sắp liệt kê dưới đây .

1 / Phụ kiện máy tính Laptop – Giá đỡ laptop

Đầu tiên một món phụ kiện laptop không thể thiếu, cũng như với riêng bản thân mình thì nó gắn liền ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng Laptop chính là chiếc giá đỡ.

Giá kê laptop này tầm quan trọng của nó không nằm ở việc mẫu mã hình dáng ra làm sao, mà chính là việc hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ tư thế và đặt laptop lên trên mặt phẳng thoáng khí Giao hàng cho tản nhiệt máy tốt hơn .phụ kiện cho laptopSong song đó, thì còn giúp cho bạn có được cảm xúc tự do thao tác hơn, vì nếu không sẽ gây ra những yếu tố nhức nhói lên trên chính khung hình bạn đó là đau mỏi xương khớp, hoàn toàn có thể đến từ sống lưng, vai, gáy và cả cổ .Có thể nói đây là một trong những phụ kiện cho laptop tiên phong mà mình rất muốn san sẻ với nhiều người hơn vì độ quan trọng trong việc tương hỗ cho cả người dùng và laptop là rất tốt .

Cho những ai chưa biết chi tiết vè tầm quan trọng của chiếc giá đỡ laptop, thì ngay tại website spalaptop.com của mình cũng đã có bài viết tổng hợp mà bạn có thể tìm và xem lại. 

 • Giá thành xê dịch : 50,000 – 1,000,000 VNĐ

2 / Phụ kiện Laptop giá rẻ – Tấm phủ bàn phím

Phụ kiện Laptop tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua chính là tấm phủ bàn phím cho laptop, một sản phẩm đơn giản với giá thành rẻ nhưng lại mang giá trị cao trong việc bảo quản laptop.

Mình cũng đã sử dụng qua và thấy cực kì cần thiết, vì chỉ sau 1 tuần làm việc với laptop rất nhiều lớp bụi bẩn được bám trên tấm phủ bàn phím laptop.

phụ kiện laptop giá rẻ Thử tưởng tượng, nếu không có thì bấy nhiêu bụi ấy đã bấm vào sâu bên trong những khe bàn phím. Rồi sau đó về lâu về dài, sẽ ảnh hưởng tác động luôn tới cả những linh phụ kiện bên trong gây hại cho máy .Có thể nói nhỏ mà có vỏ chình là loại sản phẩm này, một phụ kiện laptop rất đáng để bạn có cho chiếc laptop của mình .

 • Giá thành giao động : 10,000 – 200,000 VNĐ

3 / Phụ kiện trang trí Laptop – Đế dựng Laptop

Tiếp theo một phụ kiện máy tính laptop cũng rất tiện dụng trong việc cất giữ và bảo quản chiếc máy của bạn chính là chiếc đế kẹp laptop.

Sản phẩm này sẽ giúp cất giữ chiếc máy của bạn khi dùng xong chỉ với việc đặt máy lên chiếc kệ kẹp đứng này, vô cùng chắc như đinh và bền vững và kiên cố nhớ vào vật liệu nhôm cứng nguyên khối .phụ kiện trang trí laptop

Thay vì việc bạn phải tìm một vị trí để có thể cất để laptop ở một nơi an toàn, thì chiếc kệ này sẽ thay thế công việc đó của bạn. Đồng thời còn làm nổi bật lên cả một góc phòng làm việc khi đặt lên đế dựng laptop.

Có thể xem đây như một phụ kiện trang trí laptop và dữ gìn và bảo vệ rất tốt, khi bạn triển khai xong công việc và muốn có một nơi để cất giữ mà không lo ngại về việc chiếm diện tích quy hoạnh .

 • Giá thành xê dịch : 200,000 – 400,000 VNĐ

4 / Túi đựng phụ kiện Laptop

túi đựng phụ kiện lapopNhắc tới laptop phụ kiện thì cũng không nên bỏ lỡ chiếc túi này, làm tốt vai trò trong việc dữ gìn và bảo vệ những phụ kiện kèm theo của máy tính xách tay .Có thể là chuột, dây nguồn sạc pin, usb hay một vài thứ linh tinh khác. Thay vì nhồi nhét vào chiếc balo hay chiếc cặp đựng thì trang bị riêng một chiếc túi đựng phụ kiện sẽ là một phụ kiện laptop cũng rất hợp lý .Việc này giúp cho bạn sắp xếp ngăn nắp hơn những đồ vật đi kèm laptop, đồng thời cũng đỡ làm rối dây nếu có dùng chuột dây đi kèm .

 • Giá thành xê dịch : 70,000 – 220,000 VNĐ

5 / Phụ kiện vệ sinh laptop – Gel vệ sinh bàn phím

Đã thao tác và tiếp xúc với laptop tiếp tục, thì không nên bỏ quên được việc vệ sinh bàn phím laptop. Việc này rất quan trọng để bảo vệ cho chiếc laptop của bạn hoàn toàn có thể dùng được lâu bền hơn hay không .Vì vậy phụ kiện cho máy tính xách tay mà mình muốn trình làng tới tiếp theo chính là gel vệ sinh. Nhưng tại sao là gel vệ sinh mà không phải là một bộ phụ kiện vệ sinh chuyên được dùng cho laptop như quét và thổi bụi .phụ kiện máy tính laptop

Thì cũng dễ hiểu vì gel vệ sinh bàn phím làm tốt cả 2 chức năng đó, chỉ với việc để gel tiếp xúc với bề mặt bám bụi bẩn là bạn đã có thể khử vệt bụi đó một cách gọn lẹ và vô cùng sạch sẽ.

Một điểm cộng khi sử dụng phụ kiện laptop gel vệ sinh này là bạn có thể dùng bất cứ khi nào mà không cần tới nhiều thao tác khi sử dụng. Nếu đang quan tâm về vấn đề vệ sinh cho laptop thì đừng bỏ qua phụ kiện laptop này bạn nha.

 • Giá thành xê dịch : 7000 – 70,000 VNĐ

6 / Phụ kiện bảo vệ Laptop – Túi chống sốc

Thêm một phụ kiện tiếp theo mà mình không muốn bạn bỏ lỡ đó chính là túi chống sốc laptop. Nếu chiếc cặp bạn đủ độ dày và có ngăn bảo vệ nhiều đệm cho laptop thì không cần tới phụ kiện này .Tuy nhiên nếu chiếc cặp của bạn không thật sự chuyên sử dụng, hay chỉ có ngăn chứa laptop nhưng lớp đệm bảo bọc cho laptop không dày thì thật sự rất nên trang bị thêm túi chống sốc này .phụ kiện bảo vệ laptopBởi vì mình đã từng bị móp ngay cạnh laptop nên rất rõ tầm quan trọng của phụ kiện laptop này. Khi bạn để ngã chiếc cặp và laptop tiếp xúc với mặt phẳng đặt đất dù đó qua chiếc balo của bạn cũng để lại một hậu quả khó lường .Có thể là móp, bung nắp màn hình hiển thị hay tệ hơn là cả màn hình hiển thị bị nứt. Đó là nguyên do túi chống xốc sinh ra để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ chiếc laptop của mình khi chuyển dời hay khi đặt để ở một góc phòng nào một cách bảo đảm an toàn hơn .

 • Giá thành giao động : 50,000 – 170,000 VNĐ

7 / Phụ kiện cho laptop – Bàn phím và chuột rời

Sẽ rất phiền phức nếu bạn không có cho mình bộ đôi chuột và bàn phím, có những nguyên do mà bạn nên trang bị cho mình 2 phụ kiện cho laptop này đó chính là sự thuận tiện trong thao tác và dữ gìn và bảo vệ máy tốt hơn .Bản chất mình biết không mấy người hoàn toàn có thể dùng mượt touch pad trên laptop, đã vậy nếu phải sử dụng cả ngày với việc rê chuột trên laptop và đánh phím như vậy rất dễ dẫn đến việc bàn phím và touch pad của bạn có yếu tố .laptop phụ kiệnKhi ấy việc thay thế sửa chữa sẽ rất tốn kém, nhưng nếu có bàn phím và chuột rời thì mọi chuyện sẽ thuận tiện hơn rất nhiều .

Tuy nhiên bất tiện duy nhất có lẽ là chiếm diện tích, nhưng việc này bạn cũng có thể giải quyết được khi trang bị những mẫu chuột và bàn phím không dây mini cũng vô cùng tiện lợi, mà ngay tại Spa Laptop cũng đang cung cấp cả bộ phụ kiện laptop này.

8 / Phụ kiện tản nhiệt Laptop – Đế tản nhiệt

Một trong những yếu tố lớn nhất khi dùng laptop có lẽ rằng chính là nhiệt độ, bởi không khó để bạn hoàn toàn có thể thao tác trên một chiếc laptop nắng nóng lên .Rất đơn thuần như khi thao tác đa nhiệm, đặt laptop trên mặt phẳng kín, thao tác trong khoảng trống chật hẹp, sử dụng laptop cả ngày dài, vùa dùng vừa sạc, … Một loạt những nguyên do mà mình vừa liệt kê đều gây ra yếu tố về sinh nhiệt cho chiếc máy của bạn .phụ kiện laptop asus

Vì lẽ đó mà phụ kiện cho laptop quạt tản nhiệt, ra đời để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Khi đặt laptop của bạn lên đây thì nhờ vào lực gió từ cánh quạt của đế tác động trực tiếp lên bộ phận sinh nhiệt của máy mà làm cho laptop của bạn mát lên.

Cho nên nếu nhu cầu của bạn cần làm việc thường xuyên hơn trên laptop, với mật độ dày và nhiều tác vụ thì chắc chắn đế tản nhiệt laptop là một phụ kiện cho laptop không thể thiếu.

 • Giá thành xê dịch : 70,000 – 500,000 VNĐ

9 / Phụ kiện cho Laptop – Tai nghe

phụ kiện laptop hpMột phụ kiện không hề bỏ lỡ tiếp theo với bất kỳ người dùng laptop nào chính là tai nghe, đây cũng hoàn toàn có thể là một trong những phụ kiện rất thiết yếu mà không hề thiếu .Lý do cũng dễ hiểu vì vốn dĩ khi sử dụng laptop bạn sẽ thường thao tác trong văn phòng hay quan cafe. Nhưng ở những khu vực đó thì bạn không hề dùng loa ngoài của laptop để hoàn toàn có thể nghe nhạc hay thao tác riêng .Đó là vì sao mà nên trang bị thêm một chiếc tai nghe làm phụ kiện cho chiếc laptop của mình, để ship hàng tốt hơn cho nhu yếu bản thân và việc làm, vui chơi .

 • Giá thành xê dịch : 100,000 – 3,000,000 VNĐ

10 / Phụ kiện tàng trữ cho Laptop – Ổ cứng rời

phụ kiện laptop tphcmCó thể với 1 số ít người thì bấy nhiêu dung tích trên laptop là đã đủ để hoàn toàn có thể sử dụng nhu yếu việc làm của mình. Tuy nhiên với người dùng có nhu yếu và yên cầu cao hơn thì bấy nhiêu bộ nhớ trong là chưa đủ .Do vậy trang bị thêm một ổ cứng rời cũng được xem là một phụ kiện laptop thiết yếu cho những ai có khối lượng việc làm cần tàng trữ lớn. Vì như tất cả chúng ta cũng đã biết, thì hiếm có chiếc laptop nào có nhiều ngăn bổ trợ ổ cứng trong như máy bàn .Vì vậy ổ cứng rời với liên kết cổng USB đơn thuần sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang cần tàng trữ nhiều thứ vượt ngoài khoanh vùng phạm vi sức chứa của laptop hơn .Giá thành xê dịch : 1,000,000 – 3,000,000 VNĐ

11 / Phụ kiện cho Laptop – USB

Phụ kiện laptop ở đầu cuối mà mình muốn ra mắt chính là USB, có lẽ rằng đã quá quen thuộc với mọi những tầng lớp mọi thế hệ, hầu hết ai cũng đã sử dụng qua USB .Sẽ rất là bất công nếu USB không Open trong list những phụ kiện laptop thiết yếu nhất. Khác với ổ cứng rời thì năng lực của USB sẽ ít hơn, nhưng đổi lại được tính linh động và độ tiện lợi trong những việc làm văn phòng, setup .phụ kiện laptop dellGiả sử như bạn cần tàng trữ những tệp tin việc làm, hay một file setup nhỏ để hoàn toàn có thể chuyển sang một máy khác thì sẽ rất phiền phức nếu sử dụng ổ cứng rời. Thì lúc này đây USB là một sự lựa chọn tuyệt vời để phân phối nhu yếu này .Bên cạnh đó thì USB cũng sẽ là một công cự giải quyết và xử lý lại hàng loạt hệ quản lý của bạn nếu có yếu tố xảy ra. Vì việc biến USB thành một ổ cài windows cũng rất là đang giản .Rõ ràng rằng trang bị thêm một chiếc USB trong list những phụ kiện laptop của mình thì không hề dư thừa tí nào bạn nhỉ .Giá thành giao động : 120,000 – 300,000 VNĐ

12/ Phụ kiện bảo quản Laptop – Bộ nút chống bụi bẩn

Cho những bạn liên tục lo ngại việc bụi bẩn sẽ len lõi và bám vào bên trong những linh phụ kiện quan trọng của laptop, máy tính, macbook, … Thì với bộ nút chống bụi bẩn sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa yếu tố này sẽ ra .

Bộ nút chống bụi laptop sở hữu chất liệu chính là silicon cao cấp thiết kế rất gọn nhẹ, nên bạn rất thoải mái khi lắp vào các khe cắm ngoại vi của máy mà không lo về vấn đề trầy xước.

Phụ kiện chống bụi cho laptopSong song đó nếu khi cần dùng đến bất kỳ khe cắm nào, bạn chỉ việc tháo ra và bỏ lại trong túi đựng lịch sự và trang nhã và thuận tiện dữ gìn và bảo vệ .Phụ kiện laptop này sẽ là mẫu sản phẩm tích hợp với những dụng cụ vệ sinh laptop tạo nên combo tuyệt vờ, i giữ cho máy của bạn sạch bụi luôn như mới và quan trọng nhất là duy trì hiệu năng không thay đổi theo thời hạn từ những việc dữ gìn và bảo vệ laptop .Giá thành giao động : 10,000 – 15,000—Vừa rồi thì mình đã vừa tổng hợp qua 12 phụ kiện thiết yếu nhất cho laptop thời gian hiện tại. Nhưng còn đâu đó những vướng mắc đại loại như

 • Phụ kiện laptop dell phải dùng những gì?

 • Phụ kiện laptop asus dùng gì để phù hợp?

 • Phụ kiện laptop hp dùng được những loại nào?

 • Có giới hạn sản phẩm sử dụng cho phụ kiện laptop lenovo không?

…Thì toàn bộ những câu hỏi trên, đều hoàn toàn có thể thuận tiện đưa ra một câu vấn đáp chung là tổng thể phụ kiện laptop bên trên mà mình liệt kê .Dù là phụ kiện cho laptop asus, phụ kiện cho laptop dell hay cả những phụ kiện laptop hp chính hãng thì đều hoàn toàn có thể dùng chung những loại loại sản phẩm với nhau .phụ kiện laptop giá rẻ tphcmTất cả những phụ kiện laptop mình nói đến bên trên, bạn hoàn toàn có thể dùng được cho toàn bộ những dòng laptop khác nhau mà không cần quá bận tâm đến việc phải nó sẽ dành đúng cho dòng máy nào .

Quan trọng nhất vẫn là nhu cầu bản thân để chọn ra một phụ kiện phù hợp và một shop phụ kiện laptop chuyên dụng cho bản thân đó mới là thứ bạn cần lưu tâm.

♥ ♥ ♥

Cuối cùng hi vọng qua bài viết tổng hợp của Spa Laptop bạn có thêm thông tin về nhiều dòng phụ kiện laptop hơn.

Còn nếu bạn đang tìm một cửa hàng phụ kiện laptop giá rẻ tphcm mà chất lượng và dịch vụ tốt thì đừng quên ghé qua cửa hàng của mình nhé.

Source: https://vvc.vn
Category: Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay