Phụ kiện tủ bếp cao cấp

Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp Hettich, Imundex, Garis, Hefele, Blum, EuroGold…, bao gồm: Giá xoong nồi, bát đĩa; Giá nâng hạ tủ bếp trên; Giá đựng gia vị, giao thớt, chai lọ; Giá liên hoàn tối ưu góc bếp thông minh; Thùng gạo, thùng rác; Hệ giá kho; Khay chia ngăn kéo… Đảm bảo khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến với Flexhouse VN.

Mua rẻ hơn những phụ kiện tủ bếp, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất, hàng chính hãng nhập khẩu, chất lượng cao. Bảo hành từ 12 tháng đến 60 tháng. Giao hàng trong ngày .
Phụ kiện tủ bếp mưu trí giúp cho việc tàng trữ và tối ưu khoảng trống bếp trong bếp mái ấm gia đình người Việt không hề bỏ lỡ cho người nội trợ và qua đó tạo cảm hứng nấu nướng tạo nên những bữa ăn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình và bè bạn .

Giá bát nâng hạ

Phụ kiện tủ bếp không thể thiếu giá bát nâng hạ, giá bát nâng hạ giúp khai thác tối đa không gian tủ bếp trên, kéo xuống đẩy lên với 4 chức năng trợ lực tạo điều kiện dễ dàng cho lưu trữ di động và quan trọng là không gian bếp trên được tối đa hóa lưu trử một cách thông minh và hiệu quả.

Bạn đang đọc: Phụ kiện tủ bếp cao cấp

Giá bát nâng hạ được phong cách thiết kế 2 tầng có khai hứng nước mỗi tầng và bộ piston thủy lực giúp cho việc nâng hạ thuận tiện và êm ái .

Giá xoong nồi bát đĩa

Giá để xoong nồi bát đĩa là phụ kiện thiết yếu nhất cho tủ bếp dưới, bếp không thể thiếu xong nồi, bát đĩa nên đây là phụ kiện lưu trữ quan trọng được lắp đặt âm trong tủ bếp với nan inox 203 kết hợp bộ ray trượt giảm chấn giúp cho việc vận hành kéo ra vào một cách dễ dàng và thuận tiện.

Giá xoong nồi bát đĩa được phong cách thiết kế cho cánh tủ mở và cách tủ kéo nên trọn vẹn tương thích với những phong cách thiết kế và lắp ráp khác nhau .

Giá chai lọ gia vị

Giá chai lọ gia vị là một trong những phụ kiện được tổ chức rất tốt dù không giản chiếm ít trong tủ bếp nhưng được phân chia một cách khéo léo nên khả năng chứa đựng một cách thông minh và gọn gàng. Giá chai lo gia vị đa dạng mẫu mã và thiết kế với các kích thước từ 200mm đến 400mm cho chiều rộng tủ và ray bắt mặt đáy nên hầu hết lắp đặt được cho các tủ bếp đã thiết kế dù không đạt chuẩn.

Hệ giá kho tủ bếp

Nếu tủ lạnh tiềm ẩn đồ cần dữ gìn và bảo vệ, ướt thì hệ giá kho là tủ đựng đồ khô hiệu suất cao. Khả năng tiềm ẩn nhiều và phân loại hài hòa và hợp lý là phụ kiện mang đến tiện ích cho mái ấm gia đình tàng trữ đồ khô nhiều. Hệ giá kho tủ bếp hay tủ đồ khô được phong cách thiết kế với nhiều kích cỡ từ 2 tầng, 4 tầng đến 6 tầng mang đến khoảng trống tiềm ẩn tối ưu .

Phụ kiện góc tủ bếp

Góc tủ bếp là thông dụng so với khoảng trống tủ bếp chữ L, phong cách thiết kế chữ L là thông dụng nhất trong những mẫu tủ bếp. Không gian tủ bếp nếu không sử dụng phụ kiện góc tủ bếp sẽ trở thành góc chết thừa thải và phí nhất. Đó sẽ là nơi khó vệ sinh, vệ sinh và bụi bẩn. Nhưng khi sử dụng phụ kiện góc tủ bếp thì phụ kiện giúp tối ưu hóa khoảng trống này nhờ cách quản lý và vận hành kéo mở một cách khoa học đã tối ưu một cách tối đa nhất .
Tại Flexhouse việt nam, chúng tôi mong ước mang đến giải pháp tuyệt vời cho khoảng trống tủ bếp của mỗi mái ấm gia đình việt. Tuy theo ngân sách của mình, chúng tôi luôn có giải pháp tốt cho từng đối tượng người dùng khác nhau bảo vệ người mua luôn có giải pháp tốt nhất trong năng lực của mình. Luôn luôn mang đến người mua những lựa chọn tối ưu khi shopping tại Flexhouse việt nam dù ở mạng lưới hệ thống showroom hay qua website .

Source: https://vvc.vn
Category: Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB