Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất năm 2023

Chúng ta thường lưu dữ liệu việc làm, học tập để xem lại thuận tiện. Nếu lỡ xóa dữ liệu máy mà có thông tin quan trọng thì phải làm thế nào ? Bạn muốn Phục hồi dữ liệu nhưng chưa biết cách. Bài viết này, Nhanh. vn sẽ san sẻ cho bạn Top 10 phần mềm Phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất năm 2023 .

1. Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Đứng đầu trong bảng xếp hạng nay là phần mềm Recuva. Recuva là phần mềm hồi sinh dữ liệu được người dùng sử dụng thông dụng lúc bấy giờ. Recuva hoàn toàn có thể Phục hồi những tập tin dữ liệu bị xóa trên ổ cứng, ổ USB, thẻ nhớ, đĩa BD / DVD / CD. Phần mềm sẽ cho bạn biết làm cách nào để Phục hồi dữ liệu trên máy tính nhanh gọn và bảo đảm an toàn nếu bạn không may xóa mất 1 số ít tài liệu thiết yếu .

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Phần mềm Phục hồi dữ liệu RecuvaRecuva tương hỗ người dùng chọn vị trí, loại tập tin muốn quét. Phần mềm quét chỉ khoảng chừng xấp xỉ 0,06 giây và hoàn toàn có thể tìm thấy 57/67 tập tin đã bị xóa. Chúng ta hoàn toàn có thể Phục hồi những dữ liệu trong thời hạn 2 – 3 phút. Tuy nhiên, trong số tổng thể tập tài liệu được hồi sinh, sẽ có khoảng chừng 10 tập tin chỉ phục sinh được một phần .Hệ điều hành quản lý thích hợp : Windows 8 – 8.1 – 7 – 10, Vista, XP, Windows 2000, NT, ME và 98 .

2. Phần mềm phục hồi dữ liệu Puran File Recovery

Phần mềm tiếp theo trong list được Nhanh. vn trình làng ngày hôm nay chính là Puran. Puran File Recovery là giải pháp phục sinh dữ liệu không tính tiền, dễ sử dụng và có hiệu suất tốt. Puran File Recovery sở hữu tính năng quét ổ đĩa hệ quản lý và điều hành Windows và nhiều tùy chọn khác. Ứng dụng hoàn toàn có thể xác lập nhiều tập tin đã bị xóa và còn Phục hồi được dữ liệu phân vùng bị mất nếu phân vùng chưa bị ghi đè .Khi bạn chọn ổ đĩa hoặc ổ để quét những tài liệu bị mất, mạng lưới hệ thống sẽ giải quyết và xử lý và hiển thị toàn bộ những tập tin đã bị xóa. Puran File Recovery đã được thử nghiệm với hiệu quả sẽ hồi sinh được 57/67 tài liệu đã xóa. Thời gian 2 phút, Puran File Recovery hoàn toàn có thể phục sinh đến 47 tập tin như bắt đầu. Hệ điều hành quản lý thích hợp dành cho : Windows 10 – 8 – 7, Vista, XP .

3. Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng Disk Drill

Nếu bạn rơi vào trường hợp không may bỏ những dữ liệu vào thùng rác thì bạn cũng đừng lo ngại, đã có Disk Drill sẽ là công cụ chuyên được dùng để trợ giúp bạn. Disk Drill là phần mềm Phục hồi ổ cứng gây ấn tượng nhờ giao diện đơn thuần, dễ sử dụng. Người dùng chọn một ổ đĩa muốn quét, sau đó nhấn Recover. Phần mềm tương hỗ hồi sinh nhiều loại dữ liệu như nhạc, video, podcast, văn bản, ảnh, … Disk Drill được thử nghiệm với năng lực quét nhanh và phát hiện 57/67 file dữ liệu đã bị xóa. Sau đó, ứng dụng liên tục quét sâu khoảng chừng 5 phút để tìm những tệp khác. Disk Drill hoàn toàn có thể hồi sinh 43/57 tập tin mà không tập tin nào bị hỏng .Hệ quản lý thích hợp : Windows 10 – 8 – 7, Vista, XP và macOS .

4. Phần mềm khôi phục file đã xóa Glary Undelete

Glary Undelete là phần mềm phục sinh những file đã xóa hoạt động giải trí tốt nhất qua hệ quản lý và điều hành Windows. Phần mềm hoàn toàn có thể Phục hồi lại những tệp tin đã xóa từ ổ cứng, những bộ nhớ ngoài. Với giao diện thân thiện, hướng dẫn chi tiết cụ thể cùng nhưng quyền lợi sẵn có, phần mềm tương hỗ tối đa cho người dùng việc Phục hồi lại những dữ liệu đã mất .

Phần mềm khôi phục file đã xóa Glary Undelete

Phần mềm Phục hồi file đã xóa Glary UndeleteĐặc điểm điển hình nổi bật nhất của Glary Undelete là chính sách xem ” Folders “. Chế độ này được cho phép người dùng xem list những tập tin hoàn toàn có thể Phục hồi hiển thị trong một hành lang cửa số có giao diện tương tự như như Windows Explorer. Mỗi tập tin đang hồi sinh sẽ hiển thị mục State ở dưới biểu lộ mức độ Phục hồi của tài liệu để người dùng dễ theo dõi .Hệ quản lý và điều hành thích hợp : Windows 10 – 8 – 7, Vista, XP .

5. Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất Wondershare Data Recovery

Wondershare Data Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu có khả năng mạnh mẽ, hoạt động trên ổ USB, ổ cứng máy tính, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4, máy ảnh kỹ thuật số, nhiều thiết bị lưu trữ khác…

Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất Wondershare Data Recovery

Phần mềm hồi sinh dữ liệu ổ cứng tốt nhất Wondershare Data RecoveryWondershare Data Recovery đặc biệt hiệu quả nhờ những tính năng như :

  • Wizard Mode Recovery: Tìm kiếm những tài liệu bị mất qua câu hỏi bảo mật.
  • Lost File Recovery: Khôi phục tập tin đã bị xóa, format cùng tên file và cả đường dẫn gốc.
  • Partition Recovery: Khôi phục các loại phân vùng bị lỗi hoặc phân vùng bị mất với toàn bộ dữ liệu.
  • Raw Recovery: Quét toàn bộ và khôi phục dữ liệu kể cả khi hệ thống file bị lỗi.
  • Resume Recovery: Tính năng cho phép người dùng lưu lại ếu không muốn khôi phục file đã mất ngay, thời gian sau có thể khôi phục lại. 

Hệ quản lý tương thích : Windows XP trở lên .

6. Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard là giải pháp Phục hồi dữ liệu hiệu suất cao. Phần mềm có giao diện đơn thuần, thích mắt. EaseUS Data Recovery Wizard vừa tương hỗ hồi sinh dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa quang, thiết bị iOS và những phân vùng khác bị mất trên máy tính. Tuy nhiên, người dùng chỉ sử dụng phiên bản không tính tiền với năng lực Phục hồi tối đa 500MB dữ liệu. Nếu bạn muốn Phục hồi nhiều hơn thì phải tăng cấp lên phiên bản trả phí .Hệ quản lý và điều hành thích hợp : MacOS, Windows 10 – 8 – 7, Vista, XP .

7. Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay CD Recovery Toolbox

CD Recovery Toolbox là phần mềm chuyên Phục hồi tập tin dữ liệu trên thiết bị tàng trữ ngoại vi mặc dầu đã bị hỏng như ổ đĩa quang, DVD, CD, Blu-Ray, HD DVD, …

Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay CD Recovery Toolbox

Phần mềm phục sinh dữ liệu không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ CD Recovery ToolboxCD Recovery Toolbox hoàn toàn có thể phục sinh những dữ liệu từ những đĩa bị trầy xước, dính vết bẩn trên mặt phẳng. Vì vậy, phần mềm này không hoạt động giải trí trên những ổ cứng máy tính. Tuy nhiên, phần mềm sử dụng không lấy phí nên tương thích khi cần lấy lại dữ liệu từ ổ đĩa ngoài hoặc đĩa CD. Hệ quản lý thích hợp : Windows 10 – 8 – 7, Vista, XP, Server 2003 – 2000, NT, ME .

8. Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng tốt nhất Restoration

Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng tốt nhất Restoration cũng tương tự như những ứng dụng trên. Quá trình phục sinh dữ liệu khá đơn thuần. Restoration hoàn toàn có thể hồi sinh những tập tin từ ổ cứng, USB, thẻ nhớ, thiết bị tàng trữ ngoài khác. Restoration nhỏ và người dùng không cần phải thiết lập nên người dùng hoàn toàn có thể chạy linh động từ đĩa mềm, USB. Restoration hoạt động giải trí tốt trên Windows 10 – 7, Vista, XP, 2000, NT – ME, 95 và 98 .

9. Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất FreeUndelete

Nếu bạn không biết làm cách nào để Phục hồi lại dữ liệu thì đừng lo ngại, đã có phần mềm FreeUndelete. Tuy nhiên, có 1 chú ý quan tâm là phần mềm FreeUndelete không tương hỗ định dạng FAT nên vận tốc thao tác khá chậm. Nhưng thay vào đó, phần mềm thao tác trên định dạng NTFS cũng có những ưu điểm riêng :

  • Chế độ xem trước các dữ liệu sẽ chia theo cấu trúc của thư mục trước khi bị xóa.
  • Sẽ không có danh sách tài liệu lộn xộn như những chương trình khác.
  • Dễ tìm kiếm dữ liệu cần khôi phục.

10. Phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng TOKIWA DataRecovery

TOKIWA DataRecovery là phần mềm cứu dữ liệu ổ cứng hiệu suất cao. Phần mềm có hành lang cửa số chương trình riêng để quét tập tin người dùng muốn phục sinh. TOKIWA DataRecovery tự động hóa sắp xếp những tập tin dữ liệu đã bị xóa và Phục hồi lại chúng. TOKIWA DataRecovery hoàn toàn có thể Phục hồi những dữ liệu từ ổ cứng, ổ USB, thẻ nhớ, ổ đĩa ngoài, … TOKIWA DataRecovery là một phần mềm “ portable ” hoàn toàn có thể chạy từ ổ USB, đĩa mềm. DataRecoveryHỗ trợ và thích hợp hệ quản lý và điều hành Windows 7 – 8 – 10, Vista, XP, 2003, 2000, NT – ME – 95 – 98 .

Kết luận : Trên đây là bài viết san sẻ top 10 phần mềm Phục hồi dữ liệu ổ cứng tốt nhất năm 2023. Chúc những bạn tìm được phần mềm tương thích !

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB