Top 5 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad hiệu quả nhất | https://vvc.vn

Ổ cứng là một phần không hề thiếu của mạng lưới hệ thống máy tính, dùng để tàng trữ tổng thể tài liệu người dùng. Trong đó, bad sector là một trong những yếu tố thường xảy ra ở thiết bị này. Vậy làm thế nào để khắc phục thực trạng trên ? Đâu là giải pháp hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ ? Bài viết dưới đây xin san sẻ tới những bạn top 5 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad sector đáng sử dụng nhất lúc bấy giờ .

CrystalDiskInfo – Công cụ check ổ cứng bị bad nhiều người dùng

Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất hình 1

CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ứng dụng được xem như người trợ lý đắc lực, giúp bạn theo dõi tình trạng hoạt động của máy tính. Công cụ hỗ trợ người dùng nắm bắt chính xác mọi thông tin về sức khỏe ổ cứng. Chương trình biểu đạt trạng thái ổ cứng thông qua 4 màu sắc khác nhau gồm: xanh, vàng, đỏ và xám.

Trong đó, màu xanh thể hiện thiết bị đang làm việc tốt, còn nhiều dung lượng bộ nhớ. Màu vàng sẽ xuất hiện trong trường hợp ổ cứng gặp phải vấn đề cần khắc phục. Màu đỏ dùng để phản ánh lỗi bad sector đang diễn ra nghiêm trọng. Màu xám biểu thị cho việc không xác định được tình trạng HDD.

CrystalDiskInfo tương hỗ tàng trữ những file báo cáo giải trình thống kê dưới dạng MHT, TXT, HTM, HTML. Phần mềm có tương hỗ tiếng Việt, cùng nhiều tính năng mê hoặc khác. Công cụ không tính tiền bản quyền dành cho nền tảng Windows, kích cỡ nhỏ gọn và cách dùng đơn thuần .

HDD Regenerator – Phần mềm check bad sector tốt nhất hiện nay

Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất hình 2

HDD Regenerator là phần mềm check bad sector khá được ưa chuộng trên thị trường. Ứng dụng cung cấp chức năng theo dõi, phát hiện và giải quyết  hiệu quả tình trạng ổ cứng bị bad. Bộ công cụ gây ấn tượng với người dùng bởi tốc độ xử lý nhanh chóng, hiển thị kết quả chính xác. Chương trình sẽ tự động kích hoạt chế độ quét phù hợp với tình trạng ổ cứng. Bên cạnh đó, dữ liệu toàn hệ thống vẫn được đảm bảo trong suốt quá trình làm việc của phần mềm.

Điểm điển hình nổi bật tiếp theo mà HDD Regenerator mang lại là năng lực fix lỗi bad sector trải qua môi trường tự nhiên Auto Boot. Phần mềm có giao diện dễ hiểu, thiết lập đơn thuần và linh động. Bên cạnh đó, nhà tăng trưởng còn tiếp tục update những phiên bản tăng cấp hơn, đi kèm với những tính năng tiêu biểu vượt trội khác. Nhìn chung, đây là giải pháp test bad ổ cứng khá mê hoặc, rất đáng để bạn tìm hiểu thêm và thưởng thức .

SeaTools – Phần mềm kiểm tra bad ổ cứng đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất hình 3

Khi nhắc đến các phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad thì chắc hẳn cái SeaTools không còn quá xa lạ. Ứng dụng hoạt động trên nhiều phiên bản Windows, được phát triển bởi Seagate và miễn phí bản quyền. Công cụ hỗ trợ cả tiếng Việt, có dung lượng rất nhỏ, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống. Trình xử lý giúp giải quyết toàn diện mọi vấn đề mà ổ cứng trong hoặc ổ cứng ngoài gặp phải.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các thông số chi tiết về ổ cứng máy tính bao gồm: tốc độ quay, nhiệt độ, điện áp,… SeaTools được tích hợp các công nghệ hiện đại, cách dùng đơn giản và giao diện trực quan. Nhờ đó, việc khách hàng tiếp cận chương trình cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là phần kiểm tra bad sector ổ cứng hữu ích mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng.

HDD Scan – Ứng dụng test bad sector chính xác dành cho Windows

Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất hình 4

HDD Scan là một trong những phần mềm kiểm tra bad ổ cứng chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng. Bộ công cụ gồm hệ thống tính năng nổi bật, đi kèm với công nghệ S.M.A.R.T thông minh, hỗ trợ quản lý và theo dõi tình trạng máy tinh hiệu quả. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra các thông số kỹ thuật của ổ cứng tại từng thời điểm khác nhau. Sau khi quá trình test hoàn thành, toàn bộ kết quả trả về được hiển thị chi tiết, rõ ràng và chính xác.

Trình giải quyết và xử lý có kích cỡ khá nhẹ, chiếm rất ít dung tích bộ nhớ toàn mạng lưới hệ thống. Bộ công cụ được phong cách thiết kế đơn thuần, việc làm quen của người dùng cũng trở nên suôn sẻ hơn. Chương trình giải quyết và xử lý tác vụ theo thứ tự lần lượt chứ không đồng thời cùng lúc. Vì vậy, nếu so với những ứng dụng nêu trên thì vận tốc của nó chậm hơn. Tuy nhiên, yếu tố này cũng không tác động ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng thao tác mà tiện ích mang lại .

Western Data Lifeguard Diagnostic –  Phần mềm test bad ổ cứng đa tính năng

Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất hình 5

Western Data Lifeguard Diagnostic là phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tương thích với hệ điều hành Microsoft. Ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí các chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Nó được xem là giải pháp tuyệt vời giúp bạn thực hiện tất cả những tác vụ kiểm tra hệ thống hiệu quả. Công cụ hỗ trợ xử lý mạnh mẽ mọi vấn đề mà ổ cứng gặp phải, khôi phục tập tin bị lỗi chỉ bằng vài cú click chuột.

Bên cạnh đó, phần mềm còn phân phối chi tiết cụ thể những thông số kỹ thuật như dung tích đã dùng và chưa dùng của ổ cứng, nhiệt độ, điện áp, … Điểm cộng lớn nhất ở tiện ích này là tùy chọn xóa dữ liệu ở 2 chính sách, gồm xóa nhanh và xóa hàng loạt. Western Data Lifeguard Diagnostic chiếm hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng công nghệ tiên tiến số 1 trên quốc tế. Nó chắc như đinh sẽ không làm bạn tuyệt vọng khi lựa chọn sử dụng .
Trên đây là top 5 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad sector tốt nhất lúc bấy giờ. Hy vọng rằng, mọi người sẽ sớm tìm được ứng dụng tương thích với nhu yếu của bản thân. Đừng quên san sẻ bài viết tới bè bạn và để lại phản hồi xuống bên dưới nhé !

Nếu như bạn có nhu yếu tăng cấp ổ cứng SSD thì lấy liên hệ ngay LagiHitech để được tương hỗ nhé .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB