Ổ cứng SSD Western Digital

Thông tin về hãng Western Digital

Western Digital ( WDC ) là công ty chuyên về sản xuất những linh phụ kiện tàng trữ tài liệu máy tính của Hoa Kỳ. Bắt đầu hoạt động giải trí kể từ năm 1970, WDC là một trong những tên thương hiệu nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất quốc tế được rất nhiều người dùng biết đến. Các mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của hãng Western hoàn toàn có thể kể đến như : Ổ đĩa cứng HDD, ổ cứng SSD và ổ đĩa lai SSHD .
Đối với dòng ổ cứng SSD WD, WDC có những dòng loại sản phẩm đa phần như : WD Green, WD Blue, WD Black, WD Red và WD Gold. Trong đó, có dòng WD Green là dòng mẫu sản phẩm đại trà phổ thông có giá tầm trung còn WD Black là dòng hướng đến phân khúc người mua hạng sang hơn .

Xem thêm: RAM máy tính là gì? Máy tính và laptop cần dung lượng RAM bao nhiêu là đủ?

Điểm mặt một vài ổ cứng SSD Western Digital có hiệu năng khá tốt trong tầm giá như: WD SN520 Blue, WD SN526, WD SN720 NVMe, WD Black SN850 2TB, SSD WD 1TB, SSD WD Black 240GB,… 

Bạn đang đọc: Ổ cứng SSD Western Digital

Review nhanh ổ cứng WDC WD SN740

Ổ cứng SSD WDC SN740 M2 được sản xuất với mong muốn nâng cao tốc độ và tăng hiệu suất cao hơn hẳn SSD 720 NVMe mà vẫn tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ. Cho tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng SSD SATA nhưng vẫn tiết kiệm điện năng, với mức sử dụng chỉ 2.5mW.

Xem thêm: VRAM là gì? Bao nhiêu GB VRAM là đủ dùng? Phân biệt giữa VRAM và RAM bạn nên biết

WD SN740 được trang bị những công nghệ tiên tiến mới nhất của ổ cứng SSD như 64 – layer 3D NAND, firmware, khắc phục lo ngại của nhiều người mua về độ bền của ổ cứng SSD thường thì .

Với size vô cùng nhỏ gọn, thế nhưng ổ cứng SSD WD SN740 M2 lại chiếm hữu vận tốc đọc ghi đáng gờm, hoàn toàn có thể lên đến 1500 / 800 MB / s, cạnh bên đó còn giúp giảm điện năng tiêu thụ, chống sốc, giảm hư hại khi va đập. Trải qua một quy trình tiến độ kiểm định khắt khe trước khi xuất xưởng, cùng với đó ổ cứng SSD WD SN740 còn đạt những tiêu chuẩn về FCC, UL, TUV, nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm ổ cứng này không gây hại cho bạn trong suốt quy trình sử dụng .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay