Ổ Cứng HDD WD RED 4TB WD40EFRX ” ” | https://vvc.vn

Chiếc ổ cứng gắn trong WD 4TB là giải pháp số 1 cho những công tu thường sử dụng tàng trữ NAS. Với năng lực tản nhiệt can đảm và mạnh mẽ, không phát ra tiếng động lớn, và được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí liên tục suốt nhiều ngày. Ổ cứng WD Red 4TB không chỉ dành cho những ứng dụng mạng lớn, ngay cả bạn là một người dùng máy tính thường thì cũng không hề bỏ lỡ được. Đặc biệt nếu là một người tiếp tục tải torrent, designer, HTPC thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Ổ Cứng HDD WD RED 4TB WD40EFRX Phù hợp cho các ứng dụng lưu trữ mạng

Nếu không biết, thì nếu bạn sử dụng những chiếc ổ cứng không tương thích với mục tiêu tàng trữ mạng thì hoàn toàn có thể dễ xảy ra thực trạng hỏng hóc khi sử dụng, cũng như vận tốc sẽ không được tối ưu cho lắm. Tuy nhiên với dòng ổ cứng WD Red sử dụng công nghệ tiên tiến NASware 3.0 nhằm mục đích mục tiêu cân đối hiệu năng và độ bền, giúp cho mạng lưới hệ thống NAS luôn ở trạng thái tuyệt vời nhất .

Livestream, tải xuống và lưu trữ video của bạn trong thời đại hiện đại hóa ngày nay là việc hết sức phổ biến. Nhờ vào công nghệ NASware tích hợp trong chiếc ổ cứng WD Red này sẽ gia tăng sự tương thích của hệ thống, nâng cao tốc độ lưu trữ và truyền tải dữ liệu được nhanh chóng hơn.

Ổ Cứng HDD WD RED 4TB WD40EFRX Phù hợp cho tất cả loại hình doanh nghiệp

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn tìm kiếm cho mình một chiếc ổ cứng có chất lượng, năng suất cao. Với thiết kế của chiếc ổ cứng WD Red thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này, quá trình chia sẻ và sao lưu dữ liệu công việc sẽ luôn được đảm bảo ở tình trạng tốt nhất, gia tăng năng suất làm việc tổng thể.

Ngay cả khi hoạt động giải trí suốt thời hạn 24/7 với lượng tài liệu được truy xuất cực nhiều của những doanh nghiệp lớn, thì chiếc ổ cứng WD Red 4TB vẫn giữ được thực trạng mát mẽ và yên tĩnh. Với dung tích tàng trữ 4TB thì bạn trọn vẹn không lo về yếu tố thiếu vắng dung tích khi sử dụng .

Đặc biệt khi mua ngay hôm nay tại Showroom của Lagihitech địa chỉ 33 Quân Sự, P11, Q11 bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm khi có lỗi xảy ra. Hãy tới ngay Lagihitech để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay