SSD Samsung 860 Pro 256GB 2.5 inch SATA iii MZ-76P256BW

Ổ cứng SSD Samsung 860 Pro 256gb 2.5 Inch SATA iii là sản phẩm mới nhất của Samsung được tung ra thị trường đầu năm 2018. Đây là dòng ổ cứng lưu trữ có hiệu năng vô cùng tuyệt vời và có thể xem là tốt nhất thời điểm hiện tại. SSD Samsung 860 Pro với thiết kế dung lượng 256GB cải thiện khả năng lưu trữ cho thiết bị máy tính của bạn được hiệu quả nhất, với những người thường xuyên phải lưu trữ dữ liệu thì đây là một ổ cứng thích hợp nhất cho quá trình sử dụng và có thể dễ dàng nâng cấp ổ cứng SSD.

Ổ Cứng SSD Samsung 860 PRO 256gb 2.5 Inch SATA III MZ-76P256BW

Ổ cứng SSD Samsung 860 Pro 256gb được trang bị công nghệ Samsung 64 Layer 3D V-NAND mới nhất với bộ điều khiển Controller dựa trên thuật toán mạnh mẽ MJX của Samsung giúp dễ dàng xử lý khối lượng công việc từ đơn giản đến phức tạp. Cho dù là những ứng dụng văn phòng nhẹ nhàng hay các tác vụ xử lý đồ hoạ vô cùng mạnh mẽ.

Ổ cứng SSD Samsung 860 Pro 256GB được tích hợp những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của Samsung, mang lại sử đẳng cấp và sang trọng số 1 về vận tốc đọc và ghi của thiết bị. Tốc độ đọc của 860 Pro lên đến 560MB / s, vận tốc ghi lên đến 530MB / s ( hoàn toàn có thể nói là tốt nhất ở thời gian hiện tại ) .
Một ưu điểm khác đó chính là độ bền mẫu sản phẩm, Samsung công bố rằng thiết bị này có độ bền đọc ghi tốt hơn gấp 10 lần so với những ổ cứng trước đó nên cung ứng mọi nhu yếu về vận tốc đọc và ghi tài liệu. Cùng với đó là chính sách bh lên đến 5 năm giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về độ bền của mẫu sản phẩm khi tăng cấp ổ cứng SSD .

Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay

Sử dụng công nghệ mới nhất V-NAND và chip xử lý thế hệ mới MJX, SSD Samsung 860 PRO 256GB có thể hoạt động mượt mà với những ứng dụng nặng, game khủng nhất của máy bàn, máy trạm, NAS (Network Attached Systems) đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong công việc và giải trí.

Tốc độ xử lý dữ liệu vô cùng tuyệt vời

Tốc độ ổn định và duy trì liên tục luôn là điều cần thiết với mọi SSD trên thị trường hiện nay, ngay cả dưới áp lực hoạt động liên tục và thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. SSD Samsung 860 PRO 256GB có tốc độ đọc/ghi lên đến 560/530 MB/s với sự kết hợp của công nghệ V-NAND mới nhất và cũng như chip xử lý công nghệ mới MJX đã giúp cho hiệu suất của ổ cứng không hề bị suy giảm sau một thời gian dài sử dụng.

SSD Samsung 860 Pro 256GB có độ bền cực cao

SSD Samsung 860 Pro là một thiết bị ổ cứng được tăng trưởng để hoàn động xuyên suốt trong một khoảng chừng thời hạn dài liên tục. Khả năng tàng trữ bảo đảm an toàn, chỉnh sửa Video 4K và phong cách thiết kế tài liệu 3D bằng những ứng dụng mới nhất lúc bấy giờ, dung tích TBW cao gấp 10,7 lần so với phiên bản 850 PRO. Sử dụng công nghệ tiên tiến V-NAND mới nhất mang đến cho người dùng một ổ cứng với độ bền cực cao lên đến 300 TBW hoặc 5 năm sử dụng .

Thích hợp sử dụng cho nhiều thiết bị ổ cứng khác nhau

Ổ cứng SSD Samsung 860 PRO 256GB sử dụng kết nối 2.5 inch SATA iii phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết bị này có khả năng hoạt động liên tục, tự động liên kết với dữ liệu hệ thống cùng thuật toán tự sửa lỗi ECC mới nhất và chip xử lý MJX cho ra hiệu năng cực tốt và tương thích với mọi hệ thống máy tính hiện có trên thị trường.

Samsung Magician – Phần mềm đắc lực của người tiêu dùng

Dòng sản phẩm SSD Samsung 860 PRO 256GB cònđi kèm phần mềm Samsung Magician được tải về miễn phí trên trang chủ của Samsung, với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng thống kê các chỉ số như: Dung lượng lưu trữ, TBW đã sử dụng… Ngoài ra SSD luôn được cập nhật, quản lý thông số của ổ cứng với phần mềm Samsung Magician.

SSD Samsung 860 PRO 2.5 inch SATA 3 sở hữu công nghệ Dynamic Thermal Guard, công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ của ổ cứng hoạt động với nhiệt độ thích hợp. Trong trường hợp nếu nhiệt độ ổ cứng vượt quá mức cho phép và đến mức nguy hiểm thì thiết bị sẽ tự động giảm hiệu suất hoặc ngắt kết nối hẳn để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống máy tính.

Thông số kĩ thuật của ổ cứng SSD Samsung 860 Pro 256GB 2.5 inch SATA iii

Dung lượng 256GB
Kích thước 2.5 inch
Cổng giao tiếp SATA III
Chip xử lý Samsung MJX Controller
NAND Flash Samsung V-NAND 2bit MLC
Tốc độ đọc tuần tự 560 MB/s
Tốc độ ghi tuần tự 530 MB/s
Tốc độ đọc 4K 100,000 IOPS
Tốc độ ghi 4K 90,000 IOPS
Bảo hành 5 năm
TBW 300

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB