Bảng giá Ổ cứng SSD Kingston 240GB Phong Vũ

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng SSD Kingston 240GB

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhanh – nhanh hơn 10 lần so với ổ cứng
7200RPM

Chất lượng cao – có trình điều khiển LSI®
SandForce® được tùy chỉnh dành cho Kingston

Đáng tin cậy – do không có bộ phận chuyển động
nên ổ cứng thể rắn ít hỏng hơn so với ổ cứng truyền thống

Kinh tế – thiết kế được tối ưu hóa, hợp túi tiền
để việc di chuyển từ ổ cứng truyền thống sang ổ SSD trở nên dễ dàng
hơn.

Thuận tiện – bộ kit trọn gói với đầy đủ các
thành phần, cài đặt dễ dàng

Nhiều mức dung lượng – phù hợp với khối lượng
công việc của bạn

Đảm bảo – bảo hành ba năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn
phí đi kèm độ tin cậy nổi tiếng của Kingston

Kingston vừa công bố một dòng mới của SSD, ổ cứng SSDNow UV300. Có 3 dung tích tàng trữ khác nhau : 120GB, 240GB và 480GB, những ổ SSD này được trang bị chip nhớ NAND TLC Flash, cổng tiếp xúc SATA III 6.0 Gbps, một chíp tinh chỉnh và điều khiển Quad-Core 8 – kênh Phison S10 và MTBF lên đến 1 triệu giờ .

Xét về hiệu suất, ổ cứng SSDNow UV300 có vận tốc đọc / ghi lên đến 550 / 350 MB / s ( Mã Sản Phẩm 120GB ), 550 / 490 MB / s ( Mã Sản Phẩm 240GB ) và 550 / 510 MB / s ( Mã Sản Phẩm 480GB ), cho hiệu suất rất cao trong tầm giá phải chăng .

Thiết kế dành cho PC và Laptop

Ổ cứng Kingston SSDNow UV300 sẽ làm cho mạng lưới hệ thống khởi động của bạn nhanh hơn, những ứng dụng tải nhanh hơn và tắt nhanh hơn. Rất lý tưởng cho những máy tính xách tay và máy tính để bàn sử dụng để tăng hiệu suất tối đa, tiết kiệm chi phí thời hạn giúp bạn làm được nhiều việc hơn .

Kéo dài tuổi thọ của hệ thống

Ổ cứng Kingston SSDNow UV300 không chỉ tăng hiệu suất và làm cho tài liệu bảo đảm an toàn hơn, ngoài những cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để lê dài tuổi thọ của mạng lưới hệ thống cũ và giúp bạn hoặc công ty của bạn có năng lực lê dài thời hạn sử dụng của một mạng lưới hệ thống máy tính lâu hơn và năng lực tiết kiệm chi phí hàng ngàn đô la .

Multimedia

Nếu bạn thao tác với hình ảnh hoặc những tập tin Video có độ phân giải cao, những tập tin và những ứng dụng này sử dụng rất nhiều tài nguyên và phụ thuộc vào rất nhiều vào hiệu suất tàng trữ của ổ đĩa cứng. Ổ cứng Kingston SSDNow UV300 sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa hình ảnh hoặc chỉnh sửa nội dung HD Video nhanh hơn rất nhiều so với một ổ đĩa cứng truyền thống cuội nguồn .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB