Ổ Cứng SSD Plextor M8V 128GB ” ” | https://vvc.vn

Ổ cứng SSD Plextor 2.5inch M8V 128GB tự hào mang đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng cao, sử dụng công nghệ 3D NAND 64 lớp. mang đến tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến tối đa 560/400 MB/s; Tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên là 60,000/70,000 IOPS. Thêm vào đó M8V cũng được tích hợp thêm công nghệ tự sửa lỗi LDPC và hỗ trợ các phần mềm độc quyền của nhà sản xuất Plextor, giúp gia tăng mạnh tốc độ, hiệu suất ổ cứng và có độ bền vượt trội.

Công nghệ LDPC bảo vệ bảo đảm an toàn và tăng toàn vẹn cho việc truyền tải tài liệu bằng chính sách sửa lỗi tuyệt vời. Hơn nữa, ổ cứng SSD M8V tương hỗ Công cụ RAID và công nghệ tiên tiến Định hình tài liệu giúp thuận tiện quản trị, tăng mức độ không thay đổi cho việc truyền tải, quản trị tài liệu cũng như sẽ bảo vệ cho độ bền của ổ cứng được bảo vệ tốt hơn .

Ổ cứng SSD Plextor M8V 128GB 2.5-inch sata iii PX-128M8VC 3Đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho ổ cứng Plextor

Chiếc ổ cứng SSD Plextor M8V 128GB phải trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng ổ cứng ở tiêu chuẩn cao. Mỗi chiếc ổ cứng được sản xuất đều được bộ phận kỹ thuật kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình đạt chuẩn thế giới và không xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Với cơ chế kiểm tra độ bền của Plextor giúp tự mô phỏng quá trình đọc ghi ổ cứng, hứa hẹn sẽ mang đến một chiếc ổ cứng chất lượng cao và mạnh mẽ nhất và giúp đảm bảo trải nghiệm của người dùng được trọn vẹn hơn.

Sử dụng các công nghệ độc quyền

Đầu tiên, sử dụng công nghệ PlexNitro, giúp tăng bộ nhớ cache độc quyền cho những chiếc ổ cứng Plextor, được phát triển riêng cho các dòng ổ cứng SSD TLC. Với bộ nhớ đệm của PlexNitro Cache giúp cải thiện tốc độ đọc/ghi của SSD TLC lên gấp nhiều lần, mà không ảnh hưởng tới hiệu suất, chất lượng của ổ cứng. Plextor cam kết mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn dung lượng lưu trữ từ: 128GB đến 1TB.
PlexTurbo là một công nghệ khác và tiên tiến nhất của Plextor sẽ giúp bộ nhớ cache của SSD được sử dụng một cách thông minh và hợp lý hơn, sử dụng RAM dư của máy tính giúp gia tăng tốc độ của SSD. Cũng như gia tăng tuổi thọ của SSD trong khi gia tăng mạnh hiệu suất của ổ cứng
Với công nghệ PlexCompressor hỗ trợ công nghệ nén thông minh, giúp cho người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu có kích thước lớn nhưng vẫn không tốn quá nhiều dung lượng, đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc máy tính có hiệu suất ổn định nhất.

Ổ cứng SSD Plextor M8V 128GB 2.5-inch sata iii PX-128M8VC 2

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB