Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ

Mô tả

Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ

Đầu karaoke BTE được tích hợp sẵn ổ cứng 4TB, là hàng tọa lạc tại Trụ sở của Vidia nên vẫn còn sử dụng rất tốt, đầu chạy thông thường. Đầu còn mới 90 % và không có hộp nên Vidia thanh lý với giá cực tốt .
Quà Tặng kèm : dây HDMI để liên kết với TV. Mua hàng giá tốt còn được Tặng Kèm quà thì chần chừ gì nữa nào ! ! !

Những tính năng của đầu karaoke BTE

Đầu BTE hiện tại đang được yêu thích nhất trên thị trường karaoke bởi những ưu điểm điển hình nổi bật : đầu karaoke dùng ổ cứng bài hát chuẩn và phong phú và đa dạng nhất với khoảng chừng 60.000 bài hát, liên tục được update bài hát mới khoảng chừng nửa tháng 1 lần, người mua hoàn toàn có thể tự tải được bài hát mới qua mạng internet mà không cần sự tương hỗ của nhân viên cấp dưới kỹ thuật, tinh chỉnh và điều khiển qua điện thoại di động, phát nhạc qua USB và nhiều tính năng mê hoặc khác .

Ngoài ra, mọi lỗi kỹ thuật đều có thể được khắc phục bằng cách cắm USB vào để fix nên hầu như rất ít khi khách hàng phải mang đầu đi bảo hành, trừ khi có lỗi về phần cứng.

BTE Karaoke 4TB này, còn được trang bị thêm angten trên chiếc USB wifi đi kèm .. BTE karaoke là dòng thiết bị đầu karaoke rất đặc biệt quan trọng, chiếc đầu karaoke này không có Remote và việc tinh chỉnh và điều khiển, thao tác trong quy trình sử dụng được triển khai trọn vẹn trên tablet / smartphone và Touchscreen. Vì vậy, đây là những nỗ lực được Vidia Shop và nhiều người sử dụng nhìn nhận cao trong việc cải tổ và nâng cao năng lực liên kết hoạt động giải trí với những thiết bị ngoại vi khác .

Hình chụp thực tế sản phẩm:

Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ
Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ
Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ
Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ
Đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB cũ

Thông số kỹ thuật

Ổ cứng dung tích : 4TB
Cổng full HD : 1920 x 1080

Các cổng ra:

  • 2 cổng USB. Thiết bị phát wifi sẽ được cắm vào cổng USB này .
  • 1 cổng HDMI .
  • 2 cổng ra âm thanh L / R
  • 1 cổng ra Video
  • 2 cổng COM ( để cắm dây tín hiệu vào màn cảm ứng )

Kích thước (cao x rộng x dài):

5 cm x 30 cm x25cm

Để mua đầu karaoke BTE ổ cứng 4TB hàng demo thanh lý với giá ưu đãi, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Vidia Shop tại: 105 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 hoặc gọi hotline: 0902799186 – 0902699186 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Bạn thấy sao ? Mời bạn bình luận bên dưới, Vidia sẻ trả lời trong 60 phút

Bình luận

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB