Set 2 Bông Mút Trang Điểm gồm: Mút Tán Kem Nền Real Techniques Miracle Complexion Sponge Và Bông Phủ Phấn Miracle Power Sponge

Set 2 Bông Mút Trang Điểm gồm: Mút Tán Kem Nền Real Techniques Miracle Complexion Sponge Và Bông Phủ Phấn Miracle Power Sponge là mút tán kem nền đến từ thương hiệu Real Techniques đa năng vừa có thể tán kem che khuyết điểm, vừa dặm kem nền, vừa che phủ các đốm mụn, tàn nhang. Cấu trúc miếng spongen cực mịn, mút có khả năng hút dầu, sử dụng như một công cụ kiểm soát dầu trong make-up. Tạo lớp nền mềm mịn, mượt mà và lâu trôi trong suốt thời gian dài.

***Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối chính thức thương hiệu Real Techniques tại Việt Nam

• Đặc trưng: 

– Set 2 Bông Mút Trang Điểm gồm: Mút Tán Kem Nền Real Techniques Miracle Complexion Sponge Và Bông Phủ Phấn Miracle Power Sponge hiện đã có Thế giới Skinfood có những đặc trưng nổi bật như sau: 

– Set gồm 2 bông mút trang điểm giúp tán nền và phủ phấn .- Dùng với kem nền dạng liquid ( dạng lỏng ) hoặc dạng cream foundation ( dạng kem ) và phấn phủ- Sử dụng Miracle Complexion Sponge ẩm để có làn da sáng như sương và khô độ bao trùm tổng lực- Sử dụng Miracle Powder Sponge ẩm để có lớp hoàn thành xong satin và khô để có lớp hoàn thành xong mờ- Miracle Complexion Sponge hoạt động giải trí tốt nhất với kem nền dạng lỏng và phấn nền

– Miracle Powder Sponge hoạt động tốt nhất với phấn phủ và má hồng

– Bác sĩ da liễu đã kiểm nghiệm bảo đảm an toàn cho da nhạy cảm- MIRACLE COMPLEXION SPONGE ® ( cam ) : Bông mút tán kem nền chuyên nghiệp, giúp nền đều màu, không bị bong tróc .- MIRACLE POWDER SPONGE ™ ( hồng ) : Bông mút phủ phấn nền, giúp lớp trang điểm mịn màng hơn .

• Thương hiệu: Real Techniques

Real Techniques là thương hiệu cọ, mút trang điểm thuộc tập đoàn Paris Presents Incorporated, được phát triển bởi chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới Samantha Chapman. 
Real Techniques® luôn cố gắng truyền cảm hứng cho người dùng để tận dụng tối đa các sản phẩm yêu thích của họ.  Để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất khi không trang điểm hay chuẩn bị ra mắt trên sàn diễn, Real Techniques® luôn có công cụ trang điểm hoàn hảo dành cho bạn. 

• Xuất xứ thương hiệu: Mỹ 

• Sản xuất tại: Trung Quốc

• Số lượng: Set 2 bông mút 

Set 2 Bông Mút Trang Điểm gồm: Mút Tán Kem Nền Real Techniques Miracle Complexion Sponge Và Bông Phủ Phấn Miracle Power Sponge

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay