Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel mới nhất tháng 1 2022 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT!

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel tại nhà đơn giản và có thể tự thực hiện – Đổi pass wifi Viettel tại nhà không phải ai cũng biết cách làm mặc dù rất đơn giản. Với bài viết hướng dẫn rất đơn giản này, bạn có thể đổi pass wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kĩ thuật viên lại tận nhà. Nếu không đổi được bạn có thể gọi đến tổng đài kĩ thuật miễn phí của Viettel, nhân viên chúng tôi sẽ đổi mật khẩu wifi thông qua điện thoại cho mọi người, rất tiện và tiết kiệm thời gian.

Những bài viết hay nên đọc

Như bạn đã biết, sau một thời hạn sử dụng wifi, chúng nhận ra rằng wifi chậm đi rất nhiều, không nhanh và mạnh như trước. Ngoài trường hợp đứt cáp quang biển, một trong những nguyên do làm wifi chậm hoàn toàn có thể là do bị hàng xóm sử dụng wifi chung hoặc lộ mật khẩu wifi và bị người khác dùng ké. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất hoàn toàn có thể người thân trong gia đình của bạn đã bật mý mật khẩu này với hàng xóm tò mò vì trên mạng có nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể dò được mật khẩu nếu modem của bạn không được thông số kỹ thuật bảo mật thông tin tốt .

Cách tốt nhất chúng ta nên làm là đổi mật khẩu wifi để khóa những người truy cập trái phép lại và cũng là một cách để khởi động lại modem, giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn. Cùng theo dõi cách đổi mật khẩu wifi 2017 để thực hiện một cách chính xác các bạn nhé.

Tổng đài hỗ trợ đổi mật khẩu wifi: 1800 8119 (miễn phí)

Dù không bị lộ, nhưng bạn vẫn nên đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 3 tháng 1 lần để đảm bảo mạng wifi chỉ có duy nhất chúng ta sử dụng mà thôi. Ngoài ra, bạn có thể đọc bài viết tìm nguyên nhân mạng wifi chậm và cách khắc phục. Cách này cũng áp dụng với các modem nhà mạng khác, bạn có thể xem phía dưới để áp dụng.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel – Internet mạng cáp quang

Mời bạn xem video hướng dẫn được lapmangviettelbienhoa.net thực thi hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi dưới đây. Video của lapmangviettelbienhoa.net gồm có những bước đổi password wifi cụ thể có tiếng Việt có phụ đề, tuy nhiên nếu video quá nhanh thì hoàn toàn có thể kéo xuống dưới và đọc hướng dẫn đổi mật khẩu wifi từng bước bằng chữ .

Truy cập vào trang https://192.168.1.1

Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào link này : https://192.168.1.1 ( Địa chỉ IP 192.168.1.1 là địa chỉ IP gốc của modem, dùng để truy vấn vào những ứng dụng của modem để thiết lập, reset cũng như thông số kỹ thuật ) để khởi đầu truy vấn trang quản trị modem để đổi khác mật khẩu wifi .
Chú ý

Nếu không truy cập được thì hãy đọc bài viết cách tìm địa chỉ IP của modem hoặc liên hệ tổng đài 1800 8119.

Nếu gặp phải lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hãy ấn Nâng cao và ấn Tiếp tục truy cập phía bên dưới thông báo đó.

Nếu đúng tài khoản admin và mật khẩu thì sẽ hiện ra một trang web như hình bên dưới. Trang web của modem sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu để truy cập. Hãy yên tâm là modem wifi Viettel đều có tài khoản mặc định là admin và mật khẩu là dãy số SN nằm dưới modem như hình.

Mật khẩu modem wifi
Đối với những modem Viettel, mật khẩu sẽ là dãy số SN dưới modem như hình bên dưới. Dãy số này sẽ khởi đầu bằng ZTE hoặc DSNW .

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Sau khi tìm được mật khẩu là dãy số S/N thì bạn có thể đăng nhập tại đường link https://192.168.1.1 với Username là admin, password là dãy số SN như trên hình. Nếu báo sai mật khẩu, bạn có thể đọc bài viết về địa chỉ 192.168.1.1 tại đây. để tìm đúng tên tài khoản và mật khẩu cần tìm.

dang-nhap-modem-wifi-viettel-zte

Tiếp theo, bạn hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt theo thứ tự vào những menu sau : Network > WLAN > Security sẽ được màn hình hiển thị như hình bên dưới. Phần tô đỏ chính là mật khẩu wifi hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn biến hóa mật khẩu hãy chỉnh sửa và ấn Save .

doi-mat-khau-modem-wifi-viettel

Modem sẽ ngưng hoạt động giải trí trong giây lát để update thông tin. Bạn hoàn toàn có thể cũng sẽ bị ngắt liên kết mạng do modem đã đổi khác mật khẩu mới. Muốn sử dụng thông thường, bạn hãy nhập mật khẩu mà mình vừa đổi khác để thiết bị tự động hóa liên kết là triển khai xong .
Trong lần liên kết tiên phong sau khi đổi mật khẩu, máy tính và điện thoại thông minh không hề truy vấn wifi được do vẫn còn mật khẩu wifi cũ. Với những thiết bị đang liên kết cũng sẽ bị thoát khỏi wifi tự động hóa cho đến khi nhập đúng mật khẩu mới. Vì vậy đổi mật khẩu wifi là cách hữu hiệu để tránh hàng xóm xài chùa wifi của tất cả chúng ta. Cách sửa là xóa điểm truy vấn wifi cũ và nhập mật khẩu wifi mới vào sẽ liên kết được .

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cảm ứng

Hiện tại, ở bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, lapmangviettelbienhoa.net chỉ hướng dẫn trên máy tính thay vì điện thoại thì hôm nay mình sẽ có một bài hướng dẫn khác, là cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Cụ thể ở đây là iPhone nhé, còn Android, BlackBerry hoặc Window Phone đều tương tự nha các bạn.

Thật ra thì giữa điện thoại thông minh và máy tính bàn thì không có nhiều sự độc lạ trong việc đổi mật khẩu, chỉ khác nhau chút ở phần đăng nhập vào modem. Nào cùng khởi đầu thôi .

Hướng dẫn đăng nhập modem wifi trên điện thoại thông minh

Đầu tiên, hãy liên kết vào mạng wifi mà bạn muốn đổi mật khẩu. Sau đó nhấp vào đường link này : https://192.168.1.1 và đợi trong giây lát. Lúc này một bảng hiện lên nhu yếu bạn xác nhận truy vấn vào modem này, chỉ việc ấn Tiếp tục hoặc Continue nhé. Và trang đăng nhập của modem đã hiện ra .

doi pass wifi dien thoai - Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel đơn giản

Lúc này bạn phải chịu khó zoom lên để nhập Username và Password vào ô trống rồi nhấn Login. Như mình đã nói, username mặc định sẽ là admin và không đổi khác, mật khẩu sẽ là dãy số S / N nằm phía dưới modem wifi bạn đang dùng .

Khi nhập mật khẩu, vui mắt nhập rất đầy đủ y hệt như dãy số đó, viết hoa. Trong trường hợp báo sai mật khẩu hoàn toàn có thể bỏ chữ ZTE ở tiên phong rồi thử lại. Nếu vẫn không đăng nhập được vào modem wifi, người mua hãy liên hệ với Viettel để được tương hỗ .
Khi đã đăng nhập thành công xuất sắc thì mọi chuyện đã đơn thuần hơn nhiều, bạn nhấp vào bài viết bên dưới để xem hướng dẫn cụ thể là được. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Lưu ý sau khi đổi mật khẩu wifi

Đây là trường hợp sau khi đổi mật khẩu wifi xong thì không thể kết nối wifi được nữa. Lí do là điện thoại thông minh hoặc máy tính vẫn liên kết với wifi bằng mật khẩu cũ, do đó sẽ gặp trường hợp báo lỗi liên kết sau. Vì vậy, bạn cần phải quên mật khẩu cũ sau khi biến hóa mật khẩu wifi .

Những bài viết hay nên đọc

Bạn vui vẻ “ quên ” mật khẩu wifi cũ đã liên kết với những thiết bị, nếu không máy tính, điện thoại cảm ứng sẽ gặp thực trạng sai mật khẩu khi liên kết wifi nếu tất cả chúng ta không setup lại mật khẩu mới. Cách reset mật khẩu wifi lapmangviettelbienhoa.net có hướng dẫn ở phía cuối bài viết .

Cách reset mật khẩu wifi sau khi đổi

Đối với iPhone, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Wifi. Chọn mạng wifi nhà bạn và nhấn vào chữ i có vòng tròn bao quanh phía bên tay phải. Cuối cùng chọn Quên mạng này là thành công. Sau đó iPhone sẽ yêu cầu mật khẩu wifi để truy cập vào, bạn nhập mật khẩu wifi mới vừa đổi ở trên là được.

fullsizeoutput_805

Đối với Windows và Android cũng tương tự như, hành khách chọn mạng wifi cũ và xóa hoặc “ quên ” đi mật khẩu wifi cũ để hoàn toàn có thể nhập password wifi mới bạn nhé .
Đối với hệ quản lý và điều hành MacOS, để xóa wifi đã liên kết, đồng thời xóa luôn cả mật khẩu wifi, hãy truy vấn System Preferences > Network, chọn Wifi sau đó nhấn Advanced settings, bảng bên dưới sẽ hiện ra. Bạn chọn mạng wifi cần hủy mật khẩu và bấm dấu – là được nhé .

Cách đổi mật khẩu wifi những modem khác

Cũng tương tự như như trên. Khi modem nhu yếu tên đăng nhập và mật khẩu, bạn hãy nhập như bên trên hoặc lật ngược modem lên, ở phía dưới có in sẵn tên thông tin tài khoản và mật khẩu của modem wifi .
Mỗi loại modem của nhà mạng như Viettel hay FPT đều có cách sửa đổi mật khẩu wifi khác nhau. Nếu modem không có giao diện giống như trên, bạn vui mắt liên hệ với bộ phận kĩ thuật của nhà mạng để được hướng dẫn nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Tổng đài hỗ trợ kĩ thuật Viettel

Liên hệ : 1800 8119 (miễn phí)

TỔNG ĐÀI WIFI VIETTEL BIÊN HÒA 033 9999 368

Soạn “DK” gửi 033 9999 368 để được tư vấn miễn phí

Khuyen Mai 2020

 • ✅ Gói Cước Internet Cáp Quang Cực Rẻ chỉ 

  180.000 vnđ/tháng

 • Combo (WIFI + TIVI) giá chỉ

   230.000 vnđ/tháng

 •  Tặng bộ phát WIFI 5G 4 cổng tân tiến
 •  Các gói trên đã gồm có 10 % thuế vat
 •  

  Tặng đầu thu Tivi Box xem Tivi (điều khiển bằng giọng nói)

 •  Trả trước 6T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng

  01

  tháng cước

 •  Trả trước 12T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng03 tháng cước

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND 

 •  Ký hợp đồngtại nhà không lấy phí, lắp ráp nhanh gọn
 • ☎ đường dây nóng tư vấn 033 9999 368

Gói Cước Wifi Cáp Quang Viettel Tại Biên Hòa

GÓI CƯỚC

TỐC ĐỘ

THIẾT BỊ

CƯỚC THÁNG

CHI TIẾT GÓI CƯỚC

NET 2 PLUS

80 MB WIFI 5G

180.000 

CHI TIẾT

NET 3 PLUS

110 MB WIFI 5G

210.000

CHI TIẾT

NET 4 PLUS

140 MB WIFI 5G

260.000

CHI TIẾT

SUPERNET 1

100 MB WIFI 5G

225.000

CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ

SUPERNET 2

120 MB WIFI 5G

245.000

CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ

SUPERNET 4

200 MB WIFI 5G

315.000

CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ
200 MB WIFI 5G

350.000

CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ

SUPERNET 5

250 MB WIFI 5G

400.000

CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ + 1 ĐẦU THU HD và 1 ĐẦU THU HD CÓ K +
250 MB WIFI 5G

420.000

CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + 1 ĐẦU THU HD và 1 ĐẦU THU HD CÓ K +
250 MB WI FI 5G

430.000

CHI TIẾT
3 WIFI PHỤ + 1 ĐẦU THU HD và 1 ĐẦU THU HD CÓ K +
 •  Các gói trên đã gồm có 10 % thuế vat
 •  Tặng bộ phát WIFI 5G 4 cổng tân tiến
 • Bảo Hành thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanhbh thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanh
 •  Trả trước 6T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng

  01

  tháng cước

 •  Trả trước 12T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng03 tháng cước

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND 

 •  Ký hợp đồngtại nhà không tính tiền, lắp ráp nhanh gọn
 • hotline tư vấn + Zalo 033 9999 368

Gói ComBo Wifi Cáp Quang Viettel Tại Biên Hòa

GÓI CƯỚC

TỐC ĐỘ

THIẾT BỊ

CƯỚC THÁNG

CHI TIẾT GÓI CƯỚC

NET 2 + TIVI

80 MB

WIFI 5G

234.000

CHI TIẾT
HD BOX

NET 3 + TIVI

110 MB

WIFI 5G

264.000

CHI TIẾT
HD BOX

NET 4 + TIVI

140 MB

WIFI 5G

314.000

CHI TIẾT
HD BOX

NET 5 + TIVI

150 MB

WIFI 5G

430.000

CHI TIẾT
1 HD BOX và 1 HD BOX CÓ K +

SUPERNET 1 + TIVI

100 MB

WIFI 5G

279.000

CHI TIẾT
1 WIFI PHỤ + HD BOX

SUPERNET 2 + TIVI

120 MB

WIFI 5G

299.000

CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + HD BOX

SUPERNET 4 + TIVI

200 MB

WIFI 5G

404.000

CHI TIẾT
2 WIFI PHỤ + HD BOX

SUPERNET 5 + 2 TIVI

250 MB

WIFI 5G

430.000

CHI TIẾT
3 WIFI PHỤ + 1 HD BOX và 1 HD BOX CÓ K +
 •  Các gói trên đã gồm có 10 % thuế vat
 •  Tặng bộ phát WIFI 5G 4 cổng tân tiến + 1 đầu thu HD
 • Bảo Hành thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanhbh thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanh
 •  Trả trước 6T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng

  01

  tháng cước

 •  Trả trước 12T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng03 tháng cước

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND 

 •  Ký hợp đồngtại nhà không tính tiền, lắp ráp nhanh gọn
 • đường dây nóng tư vấn + Zalo 033 9999 368

Gói ComBo k + Wifi Cáp Quang Viettel Tại Biên Hòa

GÓI CƯỚC

TỐC ĐỘ

THIẾT BỊ

CƯỚC THÁNG

CHI TIẾT GÓI CƯỚC

NET 2 + TIVI + K+

80 MB

WIFI 5G

329.000

CHI TIẾT

HD BOX CÓ K+

NET 3 + TIVI + K+

110 MB

WIFI 5G

359.000

CHI TIẾT

HD BOX CÓ K+

NET 4 + TIVI + K+

140 MB

WIFI 5G

409.000

CHI TIẾT

HD BOX CÓ K+

NET 5 + TIVI + K+

150 MB

WIFI 5G

430.000

CHI TIẾT

1 HG BOX + HD BOX CÓ K+

SUPERNET 1 + TIVI + K+

100 MB

WIFI 5G

374.000

CHI TIẾT

1 WIFI PHỤ +  HD BOX CÓ K+

SUPERNET 2 + TIVI + K+

120 MB

WIFI 5G

394.000

CHI TIẾT

2 WIFI PHỤ +  HD BOX CÓ K+

SUPERNET 4 + TIVI + K+

200 MB

WIFI 5G

499.000

CHI TIẾT

2 WIFI PHỤ +  HD BOX CÓ K+

SUPERNET 5 + TIVI + K+

250 MB

WIFI 5G

430.000

CHI TIẾT

3 WIFI PHỤ +  HD BOX CÓ K+ & 1 HD BOX

 •  Các gói trên đã gồm có 10 % thuế vat
 •  Tặng bộ phát WIFI 5G 4 cổng văn minh + 1 đầu thu HD và chùm 4 kênh k +
 • Bảo Hành thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanhBảo hành thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanh
 •  Trả trước 6T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng

  01

  tháng cước

 •  Trả trước 12T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng03 tháng cước

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND 

 •  Ký hợp đồngtại nhà không lấy phí, lắp ráp nhanh gọn
 • hotline tư vấn + Zalo 033 9999 368

CÁP QUANG DOANH NGHIỆP

 

Gói Cước

BT Trong Nước

BT Quốc Tế

IP Tĩnh

Giá Cước

Chi Tiết

F90 N

90 MB

2 MB

WIFI 5G

440.000

CHI TIẾT

IP TĨNH (KHÔNG)

F90 BASIC

90 MB

1 MB

WIFI 5G

660.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH

F90 PLUS

90 MB

3 MB

WIFI 5G

880.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH

F200 N

200 MB

2 MB

WIFI 5G

1.100.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH

F200 BASIC

200 MB

4 MB

WIFI 5G

2.200.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH

F200 PLUS

200 MB

6 MB

WIFI 5G

4.400.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH

F300 N

300 MB

8 MB

WIFI 5G

6.050.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH + 4 IP LAN

F300 BASIC

300 MB

11 MB

WIFI 5G

7.700.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH + 4 IP LAN

F300 PLUS

300 MB

15 MB

WIFI 5G

9.900.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH + 8 IP LAN

F500 BASIC

500 MB

20 MB

WIFI 5G

13..200.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH + 8 IP LAN

F500 PLUS

500 MB

25 MB

WIFI 5G

17..600.000

CHI TIẾT

1 IP TĨNH + 8 IP LAN

 •  Các gói trên đã gồm có 10 % thuế vat
 •  Tặng bộ phát WIFI 5G 4 cổng văn minh + Ip tĩnh
 • Bảo Hành thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanhBảo hành thiết bị trọn đời khắc phục sự cố nhanh
 •  Trả trước 6T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng

  01

  tháng cước

 •  Trả trước 12T

  : Miễn phí lắp đặt + tặng03 tháng cước

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND & Giấy phép kinh doanh 

 •  Ký hợp đồngtại nhà không tính tiền, lắp ráp nhanh gọn
 • đường dây nóng tư vấn + Zalo 033 9999 368

Quy trình lắp mạng Viettel trọn gói nhanh gọn

Việc lắp ráp mạng Viettel lúc bấy giờ đã được tiến hành nhanh gọn và giảm nhiều thủ tục. Từ đó người mua hoàn toàn có thể ĐK thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Cụ thể quy trình tiến độ ĐK lắp mạng Viettel như sau :

 •  033 9999 368Bước 1 : Liên hệ đơn vị lắp ráp mạng Viettel theo số hotline :
 • Bước 2 : Nhân viên tương hỗ tư vấn những gói cước Viettel tương thích với nhu yếu sử dụng .
 • Bước 3 : Ký hợp đồng .
 • Bước 4 : Lựa chọn những giải pháp giao dịch thanh toán gói cước để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc .
 • Bước 5 : Đội ngũ kỹ thuật lắp ráp nhanh gọn .

Thông thường sau khi thống nhất và ký hợp đồng thì dịch vụ mạng Viettel sẽ được lắp đặt trong vòng 24h. Do đó mà khách hàng hoàn toàn có được đường truyền mạng trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục thiết yếu để lắp mạng Viettel

 • Đối với cá thể : Chọn gói cước sử dụng, chuẩn bị sẵn sàng khoản phí thanh toán giao dịch một lần theo gói cước lựa chọn. Cung cấp vừa đủ thông tin cá thể và chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu để nhân viên cấp dưới tiến thành làm hợp đồng ĐK sử dụng mạng Viettel .
 • Đối với doanh nghiệp, tổ chức triển khai : Chọn gói cước sử dụng, chuẩn bị sẵn sàng khoản phí thanh toán giao dịch một lần theo giải pháp lựa chọn. Cung cấp chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện thay mặt pháp lý của doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh thương mại, dấu tròn và chữ ký của người đại diện thay mặt lên hợp đồng .

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mạng Viettel (internet cáp quang, wifi) nhanh tay liên hệ ngay tổng đài lắp mạng Viettel qua số hotline 033 9999 368. Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ email [email protected] để được tư vấn.Lắp mạng Viettel: Tiết kiệm – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Nội Dung Khác 

Viettel Biên Hòa – Đồng Nai

 • Địa chỉ : 2047 Nguyễn Ái Quốc Kp3 Trung Dũng Biên Hòa Đồng Nai
 • E-Mail : [email protected]
 • đường dây nóng + Zalo : 033.9999 368

4.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay