Sắp “đem trả” LMHT cho Riot, Garena bảo trì game 24 tiếng khiến game thủ hoang mang

Sắp “đem trả” LMHT cho Riot, Garena bảo trì game 24 tiếng khiến game thủ hoang mang

Việc bảo trì game trong khoảng thời gian dài như 24 tiếng có thể khiến game thủ cảm thấy bất tiện và hoang mang, nhưng nó thường được thực hiện để cải thiện và nâng cấp trải nghiệm chơi game trong tương lai. Các bản cập nhật lớn, cải thiện bảo mật, và sửa lỗi thường đòi hỏi thời gian để triển khai mà không ảnh hưởng đến trò chơi trong khi thực hiện.

Riot Games và Garena, như những nhà phát triển và phát hành của tựa game League of Legends (LoL), thường thông báo trước về các phiên bản cập nhật và thời gian bảo trì để game thủ biết trước và có thể lên kế hoạch cho việc chơi game của họ. Mục tiêu của việc này là đảm bảo rằng bản cập nhật mới sẽ hoạt động một cách ổn định và tránh sự cố.

Dưới đây là một số lý do tại sao một trò chơi như LoL có thể thực hiện bảo trì dài hạn:

  1. Cải Thiện Bảo Mật: Bảo trì có thể bao gồm việc triển khai các biện pháp bảo mật mới để ngăn chặn việc gian lận và tấn công hacker trong game.
  2. Sửa Lỗi và Vấn Đề Kỹ Thuật: Đôi khi, các phiên bản cập nhật phải sửa lỗi và vấn đề kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người dùng.
  3. Cập Nhật Nội Dung Mới: Bảo trì cũng có thể dùng để thêm nội dung mới, như tướng, bản đồ, hoặc trang phục, để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.
  4. Tối Ưu Hóa và Hiệu Suất: Các bảo trì có thể dùng để tối ưu hóa trò chơi và cải thiện hiệu suất để đảm bảo rằng nó chạy mượt mà trên nhiều thiết bị.

Mặc dù có thể gây khó khăn ngắn hạn cho game thủ, nhưng việc thực hiện bảo trì và cập nhật thường là cần thiết để duy trì tính ổn định và phát triển của trò chơi. Game thủ thường nên kiên nhẫn và chờ đợi để tận hưởng những cải thiện và nâng cấp sau khi bảo trì hoàn tất.

Những ngày cuối cùng LMHT còn ở Garena thật sự bất ổn, phần nhiều là vì để chuyển một tựa game và cộng đồng lớn thế này sang nhà mới có rất nhiều việc phải làm.

Garena mới gần đây đã thông tin trong thời điểm tạm thời những game thủ không hề chơi LMHT vì game cần bảo trì. Ban đầu game thủ không quan điểm gì về việc này vì nó cũng xảy ra nhiều rồi và thường họ sẽ chỉ phải chờ một vài tiếng sau để hoàn toàn có thể vào chơi như thông thường, nhưng sự cố lần này có vẻ như lớn hơn nhiều. LMHT-het-hop-dong-voi-Garena-3

Sắp không còn là của nhau nên Garena hành xử với LMHT và cộng đồng này rất kì lạ

Sự cố kết nối được phát hiện ra vào ngày 26/12 và đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng đóng cổng đăng nhập để sửa chữa lỗi này. Đã không có thông báo chính thức nào được đưa ra như mọi khi về việc game gặp lỗi gì hay khoảng thời gian mà game sẽ trở lại. Điều này khiến nhiều game thủ liên tục ra vào game cả ngày trời mà vẫn thấy nó chưa sửa xong.

lmht-4

Bình thường những lỗi bảo trì Garena sẽ xử lí trong 5-6 tiếng là cùng

Với việc game tạm dừng để bảo trì lâu đến không bình thường, nhiều người đã cho rằng Garena đang dần buông tay khỏi những nghĩa vụ và trách nhiệm với game. Thậm chí có nhiều đồng đội còn đồn đoán rằng hoàn toàn có thể phải đợi đến 6/1 khi Riot x VNG hoàn tất việc chuyển nhượng ủy quyền thì game mới trở lại.

Ở diễn biến khác, nhiều anh em phát hiện tuy cổng đăng nhập thì lỗi nhưng cổng nạp của Garena vẫn còn rất “trơn tru, mượt mà.” Điều này khiến không ít anh em có cái nhìn càng lúc càng thiếu thiện cảm với nhà phát hành này.

lmht-5-1

Cách làm việc của Garena khiến cuộc chia tay với LMHT chẳng còn chút tiếc nuối nào

Mặc dù ra đời rất nhiều sự kiện khuyễn mãi thêm trên web ( và web sự kiện thì chẳng khi nào bị lỗi, thế mới hay ! ), nhưng client game của LMHT thì đã Open rất nhiều hiện tượng kỳ lạ không ổn định trong vài tuần trở lại đây. Từ việc thông tin dịch thuật rơi lệch, cho tới yếu tố “ spam ” thông tin gây không dễ chịu cho người chơi, toàn bộ đều bị bỏ mặc không được khắc phục .lmht-3

Game thủ mỉa mai về sự hút máu và vô trách nhiệm của Garena

Đáng ra với tư cách của một NPH lớn và tiếng tăm, Garena phải ” chơi đẹp ” hơn thế này. Rõ ràng trong 10 năm Garena có được sự tin yêu của hội đồng nhưng chỉ trong 1 tháng cuối, những kỷ niệm tốt đẹp đang dần bị lu mờ bởi những chiêu trò hút máu và sự vô trách nhiệm của NPH này.

Source: https://vvc.vn
Category : Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay