Lỗi máy chủ PUBG quá tải khắc phục nó như thế nào – https://vvc.vn

Lỗi máy chủ PUBG quá tải khắc phục nó như thế nào – https://vvc.vn

Lỗi máy chủ PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) quá tải thường xuất hiện khi có quá nhiều người chơi cố gắng kết nối và chơi trên cùng một máy chủ cùng một lúc. Đây là một vấn đề phổ biến trong các trò chơi trực tuyến đông người chơi. Để khắc phục lỗi máy chủ PUBG quá tải, bạn có thể thử các biện pháp sau:

 1. Chờ Một Thời Gian: Đầu tiên, hãy chờ một thời gian ngắn và thử kết nối lại sau. Thường thì vấn đề quá tải sẽ được giải quyết khi số lượng người chơi giảm đi hoặc khi hệ thống máy chủ được tối ưu hóa.
 2. Chuyển Đổi Máy Chủ: Trong trường hợp máy chủ mà bạn đang chơi quá tải, hãy thử chuyển đổi sang máy chủ khác. Một số máy chủ khác có thể không bị quá tải và cho phép bạn chơi mà không gặp vấn đề.
 3. Thử Lại Vào Thời Điểm Khác: Thay vì thử kết nối vào máy chủ ngay lập tức, hãy thử lại vào thời điểm khác, chẳng hạn như sau vài phút hoặc sau khi trò chơi đã chuyển đổi sang một phiên đấu mới.
 4. Kiểm Tra Cập Nhật: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của PUBG. Cập nhật có thể bao gồm các cải thiện về hiệu suất và tối ưu hóa máy chủ.
 5. Kiểm Tra Kết Nối Internet: Đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn ổn định và không bị gián đoạn. Kết nối yếu có thể gây ra sự cố khi kết nối vào máy chủ.
 6. Liên Hệ Hỗ Trợ: Nếu bạn gặp phải vấn đề quá tải máy chủ liên tục và không thể chơi được, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của PUBG thông qua trang web chính thức của họ hoặc các kênh liên hệ khác để báo cáo vấn đề. Nhà phát triển có thể cần tăng cường máy chủ hoặc thực hiện các biện pháp khắc phục.

Lưu ý rằng vấn đề quá tải máy chủ thường không phải do lỗi của người chơi mà do tình trạng máy chủ của trò chơi hoặc sự tập trung của người chơi vào cùng một thời điểm. Do đó, việc chờ và thử lại sau là cách tốt nhất để khắc phục tình huống này.

Chà, Battlegrounds của Người chơi Không xác định hoặc PUBG hiện là trò chơi battle royale phổ biến nhất. Các bạn sẽ không tin nhưng hàng triệu người dùng hiện đang chơi trò chơi này. Nó thực sự là một trò chơi trực tuyến phụ thuộc vào các máy chủ của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Cách khắc phục lỗi Máy chủ PUBG quá bận. Hãy bắt đầu nào!

Gần đây, PUBG đã nhận được một bản update thực sự lớn, đã gây ra rất nhiều lỗi. Rất nhiều người chơi PUBG cũng đã báo cáo giải trình báo cáo giải trình rằng họ thực sự nhận được thông tin lỗi ‘ Máy chủ quá bận, vui mừng thử lại sau ’ .

Bạn đang đọc: Lỗi máy chủ PUBG quá tải khắc phục nó như thế nào – https://vvc.vn

Thực ra lỗi ‘Máy chủ quá bận, Vui lòng Thử lại Sau’ là gì?

 

Bản thân thông tin lỗi cũng nói lên rất nhiều điều về yếu tố. Nó rõ ràng nói rằng những máy chủ quá bận để trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu một game show. Người dùng đã gặp lỗi này khi thực sự tham gia vào một trận đấu. Vì vậy, nếu những bạn cũng nhận được thông tin lỗi ‘ Máy chủ quá bận ’ trên PUBG. Vậy thì những bạn cũng đang đọc đúng bài báo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ san sẻ một số ít ít giải pháp tốt nhất để sửa lỗi máy chủ của PUBG .

Về cơ bản nguyên do nào khiến máy chủ quá bận trên PUBG ?

Vâng, sau một cuộc khảo sát sâu về những phàn nàn của người dùng về lỗi này và sau đó nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích những kế hoạch được sử dụng để khắc phục nó. Chúng tôi cũng đã liệt kê 1 số ít ít nguyên do đằng sau lỗi này bên dưới .

 • Sự bảo trì máy chủ: Các bạn có thể gặp phải thông báo lỗi này nếu máy chủ PUBG đang được bảo trì. Hầu hết, các máy chủ được đưa vào bảo trì và công ty cũng làm việc để cải thiện dịch vụ của họ hoặc khắc phục một số trục trặc và lỗi nhất định. Tuy nhiên, trong thời gian này, người chơi không được phép kết nối với các máy chủ đó và màn hình máy chủ quá bận được hiển thị bất cứ khi nào kết nối được thực sự cố gắng.
 • Cài đặt proxy: Bạn cũng có thể ngắt kết nối khỏi máy chủ nếu Cài đặt proxy được bật trong cài đặt hệ thống của bạn. Máy chủ proxy thực sự hữu ích để che giấu vị trí của bạn và tránh một số ứng dụng và trang web có thể xác định vị trí của bạn trên bản đồ. Tuy nhiên, những cài đặt này hầu hết có thể tránh cho người dùng không thể kết nối với máy chủ PUBG. Do các giới hạn mạng ở phía máy chủ hoặc phía máy khách và các máy chủ đang bận tại thời điểm này màn hình cũng được hiển thị.

Còn gì nữa

 • Xung đột ứng dụng: Nếu có một số ứng dụng không tương thích đang xung đột với ứng dụng khách Steam. Sau đó, các bạn có thể gặp phải thông báo lỗi này. Một số ứng dụng này có thể đang giám sát hoạt động internet của bạn hoặc một số ứng dụng có thể đang mã hóa kết nối mạng của bạn. Các ứng dụng này đặc biệt có thể tránh cho bạn không thể kết nối với máy chủ và sau đó chơi một trận đấu.
 • Máy chủ đông đúc: Các bạn có thể gặp phải thông báo lỗi này nếu một số lượng thực sự lớn người chơi trong khu vực của bạn đang cố gắng tham gia trò chơi. Chà, bất kể máy chủ tiên tiến hay lớn đến mức nào, số lượng người chơi PUBG thực sự lớn hơn hẳn. Vì vậy, nếu nhiều người chơi quyết định mở trò chơi của họ cùng một lúc, các máy chủ sau đó có thể trở nên đông đúc và bắt đầu ném máy chủ là lỗi quá bận đối với người dùng.

Cách khắc phục lỗi Máy chủ PUBG quá bận

Dưới đây, chúng tôi cũng đã đàm đạo 1 số ít giải pháp tốt nhất để sửa lỗi Máy chủ quá bận trên PUBG. Vì vậy, giờ đây toàn bộ tất cả chúng ta hãy kiểm tra cách bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa Máy chủ PUBG gặp thông tin lỗi quá bận vào năm 2020 .

Kiểm tra xem máy chủ có được bảo trì hay không

Nếu những bạn đã chơi PUBG được một thời hạn thì cũng biết rằng game nhận được những bản update liên tục. Để thôi thúc những bản update, những nhà tăng trưởng PUBG về cơ bản đã đặt những máy chủ ở chủ trương bảo trì. Vì vậy, nếu đó là yếu tố, thì bạn phải đợi vài giờ cho đến khi thời hạn bảo trì kết thúc. Các bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra trên Twitter hoặc Reddit để biết mọi hoạt động giải trí vui chơi bảo trì liên tục .

Thay đổi vị trí của bạn | Máy chủ PUBG quá bận

Chà, nếu những bạn đang chơi game show trên bất kể máy chủ cụ thể nào và nhận được thông tin lỗi. Sau đó, thời cơ cao hơn là nhiều người chơi từ cùng khu vực cũng chơi game show. Máy chủ PUBG được phong cách thiết kế theo cách chỉ hoàn toàn có thể có một số lượng người chơi tại một thời gian. Nếu số lượng người chơi vượt quá số lượng giới hạn, nó sẽ hiển thị những lỗi như ‘ Máy chủ quá bận ’. Trong trường hợp đó, bạn phải đổi khác vị trí máy chủ và thử .

Xem thêm : Trung Tâm Bảo hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Đặt lại thông số kỹ thuật DNS

Chà, nếu thông số kỹ thuật kỹ thuật DNS của PC của bạn bị hỏng, thì bạn thực sự bắt buộc phải gặp lỗi bất kể khi nào chơi game show trực tuyến. Vì vậy, trong giải pháp này, giờ đây toàn bộ tất cả chúng ta sẽ tiến hành một vài lệnh trong dấu nhắc lệnh để thực sự làm mới thông số kỹ thuật kỹ thuật DNS .

 • Trước hết, bạn cần nhấn phím Windows + R trên bàn phím của bạn để mở hộp thoại Chạy.
 • Bây giờ trên hộp thoại RUN, và sau đó nhập ‘CMD’ và sau đó nhấn enter.
 • Sau đó, trên Cửa sổ Dấu nhắc Lệnh, bạn phải nhập các lệnh sau:

ipconfig /flushdns
netsh int ipv4 reset
netsh int ipv6 reset
netsh winsock reset
ipconfig/ registerdns

Thay đổi thông số kỹ thuật IP | Máy chủ PUBG quá bận

Hầu hết người dùng cũng nhận được thông tin lỗi ‘ Máy chủ quá bận ’ của PUBG do thông số kỹ thuật kỹ thuật IP sai. Vì vậy, trong chiêu thức này, giờ đây tổng thể tất cả chúng ta sẽ biến hóa 1 số ít thiết lập IP nhất định để khắc phục thông tin lỗi PUBG .

 • Trước hết, chỉ cần nhấn phím Windows + R., Điều này về cơ bản sẽ mở ra hộp thoại RUN.
 • Trên hộp thoại Run, bạn cần phải gõ vào ‘ncpa.cpl’ và nhấn vào enter.
 • Sau đó, nhấp chuột phải vào bộ điều hợp mạng được kết nối và chọn ‘Thuộc tính’.
 • Bây giờ bỏ chọn ‘Giao thức Internet Phiên bản 6 (TCP / IPV6)’ và bạn phải kiểm tra ‘Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPV4)’

Đóng những ứng dụng không thích hợp

Có rất nhiều Phần mềm can thiệp vào Steam và chặn 1 số ít tính năng của nó trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh PUBG để link với một máy chủ đơn cử. Bộ phận tương hỗ Steam cũng đã phân phối list những ứng dụng không thích hợp này cho người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng xấu đi đến hiệu suất của ứng dụng khách Steam. Nếu những bạn vẫn không hề thoát khỏi lỗi này trên PUBG thì hãy xem qua list những ứng dụng không thích hợp được lập chỉ mục dưới đây và sau đó tắt chúng trên máy tính của bạn .

 • Gõ vào Ctrl +Alt +Delete trên bàn phím và sau đó mở “Quản lý công việc”.
 • Bây giờ bạn phải điều hướng đến Startup chuyển hướng.
 • Sau đó, chỉ cần xác định vị trí bất kỳ chương trình không tương thích nào có trong danh sách.
 • Chọn tất cả các chương trình này và nhấn vào “Vô hiệu”
 • Bây giờ bạn khởi động lại PC của mình và sau đó kiểm tra xem lỗi vẫn còn hay không.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Long Biên

Sự Kết luận

Được rồi, đó là toàn diện và tổng thể mọi người ! Tôi kỳ vọng những bạn thích bài viết “ Máy chủ PUBG quá bận rộn ” này và cũng thấy nó có ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu những bạn có thêm vướng mắc và những yếu tố đối sánh tương quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời hạn ngắn. Có một ngày tuyệt vời !

Cũng thấy: Cách sửa lỗi mã thông báo tham chiếu Windows 10

Source: https://vvc.vn
Category : Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay