Cách Sửa Lỗi Không Vào được Liên Minh Huyền Thoại (LoL) 2024

Cách Sửa Lỗi Không Vào được Liên Minh Huyền Thoại (LoL)

Nếu bạn gặp lỗi không thể vào được Liên Minh Huyền Thoại (LoL), có một số cách để khắc phục vấn đề này. Dưới đây là một số phương pháp mà bạn có thể thử:

 1. Kiểm Tra Kết Nối Internet: Đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn ổn định. Một kết nối yếu hoặc mất kết nối có thể gây ra lỗi khi bạn cố gắng kết nối vào máy chủ của LoL. Hãy kiểm tra lại đường truyền Internet của bạn và thử lại.
 2. Kiểm Tra Máy Chủ Game: Thỉnh thoảng, máy chủ game có thể gặp sự cố hoặc đang trong quá trình bảo trì. Trước khi thử các biện pháp khắc phục khác, hãy kiểm tra xem trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại có thông báo về tình trạng của máy chủ không.
 3. Khởi Động Lại Ứng Dụng: Thử khởi động lại ứng dụng LoL. Nhiều lỗi có thể được khắc phục bằng cách đơn giản là khởi động lại ứng dụng.
 4. Kiểm Tra Cập Nhật: Đảm bảo rằng game Liên Minh Huyền Thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Một số lỗi có thể xuất hiện khi bạn sử dụng phiên bản cũ.
 5. Tắt Tường Lửa và Phần Mềm An Ninh: Các phần mềm tường lửa và phần mềm an ninh có thể gây ra xung đột với Liên Minh Huyền Thoại. Tạm thời tắt các phần mềm tường lửa và phần mềm an ninh trên máy tính của bạn và thử lại.
 6. Kiểm Tra Máy Tính: Đôi khi, lỗi có thể do các vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính. Hãy kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng được yêu cầu cấu hình của Liên Minh Huyền Thoại không.
 7. Liên Hệ Hỗ Trợ: Nếu bạn đã thử tất cả các biện pháp trên mà vẫn gặp lỗi, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại hoặc trang web chính thức của họ để được hỗ trợ thêm.

Nếu bạn cung cấp thêm thông tin về loại lỗi hoặc thông báo lỗi cụ thể mà bạn gặp phải, tôi có thể cung cấp hướng dẫn cụ thể hơn để khắc phục vấn đề của bạn.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai Nội Dung

 • Top 12 Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Phổ Biến Nhất
  • Lỗi Không Vào Được Lol Qua Garena
  • Lỗi Không Mở Được Garena – Garena Không Chạy
  • Lỗi Connection Error Garena (Kết Nối Thất Bại)
  • Lỗi Tệp Thực Thi Leagueclient.exe – Lỗi Không Vào Được Liên Minh
  • Lỗi – Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
  • Lỗi “dữ Liệu Liên Minh Huyền Thoại Bị Hỏng” – Lỗi Không Vào Được Client Lol
  • Lỗi Nhận SIPT Nền Tảng Thất Bại Lol
  • Lỗi Tải Thông Tin Anh Hùng Thất Bại Lol – Lỗi Không Đăng Nhập Được Lol
  • Lỗi Đứng Game Khi Chấp Nhận Trận Đấu LOL
  • Lỗi Bug Splat – Lỗi Don’t Send Liên Minh Huyền Thoại – Đang Chơi Bị Văng Game
  • Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Lol
  • Lỗi Thông Báo System Error LOL
 • Hướng Dẫn Một Số Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại
  • Tắt Trình Chạy Ẩn Của Liên Minh Huyền Thoại
  • Sửa Lỗi Trực Tiếp Với Garena PC
  • Cài Đặt Lại Garena PC
  • Tắt Tính Năng Tường Lửa Trên Máy Tính Của Bạn
  • Tắt Các Ứng Dụng Gây Xung Đột Với LOL
  • Điều Chỉnh Địa Chỉ Dns Của Máy Tính, Laptop
  • Đợi Máy Chủ Server Của Garena Sửa Lỗi Và Bảo Trì Hoàn Tất
  • Kiểm Tra Và Cập Nhật Driver Card Đồ Họa
  • Khởi Động Lại Hệ Thống
 • Lời Kết

5/5 – (17 votes) 5/5 – ( 17 votes )

Dưới đây là 12 lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại hay gặp nhất cho Tipstech tổng hợp.

Việc xảy ra sự cố là không thể tránh khỏi khi chơi các game online, đặc biệt là với tựa game Moba này. Và điều này khiến bạn không thể đăng nhập vào game, thậm chí không thể khởi động được LOL.

lỗi không vào được liên minh Game Liên Minh Huyền Thoại

Đừng quá lo lắng, bài viết này TipTech.vn sẽ chỉ bạn cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh nhất.

Top 12 Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Phổ Biến Nhất

Đây là 12 lỗi liên minh huyền thoại không vào được game hay xảy ra nhất. Nếu không tìm ra giải pháp thì coi như đi tong một buổi tối chiến game với đồng đội.

Lưu ý: Nhưng lỗi này cũng hay xảy ra trên win 10 khiến không chơi được Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể áp dụng các cách sửa lỗi trong bài này trên win 10 luôn nhé.

Lỗi Không Vào Được Lol Qua Garena

Dấu hiệu: Lỗi này sẽ có các biểu hiện như sau:

 1. Bạn click nút chơi game nhưng client game không mở lên, cũng không thấy thông báo lỗi gì khác.
 2. Biểu tượng LOL bật lên xong biến mất mà không thấy gì khác.
 3. Hiển thị thông báo game đang được mở nhưng lại không thấy hiện client. Dưới thanh taskbar cũng không có bất kỳ biểu tượng LOL nào đang được mở.

Lỗi Không Vào Được Lol Qua Garena

Nguyên nhân: Nguyên nhân dẫn đến lỗi này rất đa dạng. Nhưng thông thường nhất là do các bạn sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào hiển thị của trò chơi.

Đây không nhất thiết phải là những ứng dụng hack game, mà hoàn toàn có thể là những ứng dụng hợp pháp được Riot Games được cho phép. Ví dụ như mod skin, blizt, facecheck …. Điều này khiến game bị crash lúc đang tải trận và dẫn đến văng game và chạy ngầm.

Cách fix: Để fix lổi này, bạn hãy thử tắt trình chạy ẩn của cả LOL và tắt cả Garena. Sau đó khởi động lại Garena và vào LOL lại nhưng bình thường.

Lỗi Không Mở Được Garena – Garena Không Chạy

Dấu hiệu: Bạn click vào Garena nhưng không thấy Garena mở lên. Cũng không thấy bất kỳ thông báo lỗi nào khác.

Nguyên nhân: Thông thường lỗi này là do bạn chưa cập nhật Garena khiến nó không tương thích với phiên bản window bạn đang sử dụng. Hoặc là do bản update window của bạn đang có vấn đề.

Lỗi không vào được liên minh này giờ đây rất hiếm gặp. Chủ yếu là vì Garena cũng đã cải tổ nhiều phần code để tương thích hơn với những phiên bản window.

Lỗi Không Mở Được Garena

Cách fix: Bạn có thể xem xét các cách fix sau:

 1. Gỡ toàn bộ cài đặt của phiên bản Garena hiện tại. Tải toàn bộ bộ cài Garena mới nhất và tiến hành cài đặt lại Garena.
 2. Cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable lên version mới nhất.
 3. Khởi động lại máy.

Lỗi Connection Error Garena ( Kết Nối Thất Bại )

Dấu hiệu: Bạn nhập đúng thông tin tài khoản. Tài khoản của bạn không bị khóa. Bạn click vào nút đăng nhập và thấy Garena đang load vào. Một lúc sau thì thấy hiển thị thông báo “Kết nối lỗi, hãy thử lại”.

Lỗi Connection Error Garena

Nguyên nhân: Lỗi này do kết nối mạng của bạn không ổn định làm cho Garena không kết nối được đến sever. Có các trường hợp như sau:

 1. Bạn đang xài VPN để đăng nhập vào client dành cho khu vực khác.
 2. Cấu hình mạng của bạn có vấn đề.
 3. Tường lửa chặn kết nối.
 4. Lỗi hạ tầng nhà mạng khiến đường truyền bị yếu.
 5. Nhà mạng bóp băng thông.
 6. Cá mập cắn cáp.
 7. Nhà mạng chặn Garena (khó xảy ra).

Cách khắc phục: Bạn hãy thử kiểm tra lại tình trạng mạng mà mình đang sử dụng để đảm bảo kết nối đường truyền được ổn. Gọi điện trực tiếp cho nhà mạng để hỏi xem có vấn đề gì không.

Trong trường hợp nhận được thông tin : “ Mất liên kết sever ” hoặc “ Lỗi không xác lập ” thì hoàn toàn có thể sever Garena PC bị lỗi. Trường hợp này chỉ hoàn toàn có thể đợi Garena sửa lỗi sever thôi. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thử thông số kỹ thuật tường lửa hoặc DNS như hướng dẫn bên dưới.

Lỗi Tệp Thực Thi Leagueclient. exe – Lỗi Không Vào Được Liên Minh

Dấu hiệu: Lỗi này thường gặp đối với những phiên bản LOL ở những khu vực khác không phát hành thông qua Garena. Khi bạn gặp lỗi này, bạn sẽ không thể khởi động được Liên Minh Huyền Thoại khi nhấp vào tệp Leagueclient.exe.

Nguyên nhân: Các file thực thi trong thư mục game lol đã bị lỗi dẫn tới tệp Leagueclient.exe không hoạt động. Hậu quả làm xuất hiện lỗi không khởi đông được liên minh huyền thoại.

Còn một nguyên nhận khác khiến bạn không hề vào được game. Đó là những ứng dụng bạn đang thiết lập trên máy bị xung đột với Liên Minh Huyền Thoại.

lỗi liên minh huyền thoại không vào được game

Cách fix: Cách nhanh chóng và sạch nhất là xóa hẳn lol đang ở trên máy và cài lại bản khác. Bạn có thể vào link này để tải phiên bản lol mới nhất (khu vực US). Hãy chọn bộ cài tương ứng với khu vực của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thử tắt cách ứng dụng xung đột ( hướng dẫn bên dưới ). Hãy truy vấn vào System Configuration tắt những ứng dụng không thiết yếu và khởi động lại máy xem sao nhé.

Lỗi – Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Dấu hiệu: Lúc tải trận vào game thì bạn bị văng ra ngoài màn hình desktop. Đồng thời một bảng thông báo hiện lên ghi .

Nguyên nhân: Lỗi card đồ họa của bạn không đủ đáp ứng game. Liên Minh Huyền Thoại có yêu cầu nhất định về card đồ họa. Cụ thể tối thiểu phải là NVidia GeForce 9600GT / AMD Radeon HD 6570 / Intel HD 4600 thì mới chạy được.

Trong trường hợp máy tính của bạn sở hữu card màn hình hiển thị khủng hơn nhưng vẫn bị lỗi này thì là do bạn quên cài driver.

Lỗi <TRA Placeholder> - Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Cách sửa: Nếu bạn không sỡ hữu card đồ họa đáp ứng cấu hình tối thiểu, đơn giản là đi mua card mới lắp vô là được.

Với trường hợp chưa cài driver. Đối với những dòng máy Win 7 trở lại trước, những driver tinh chỉnh và điều khiển card đồ họa cần phải setup bằng tay thủ công. Bạn hoàn toàn có thể search google và doanload driver card đồ họa bạn đang dùng và cài vào PC. Còn với win 10 thì driver sẽ tự được thiết lập nên bạn cũng không cần phải lo nhé.

Lỗi “ dữ Liệu Liên Minh Huyền Thoại Bị Hỏng ” – Lỗi Không Vào Được Client Lol

Dấu hiệu: Khi bấm vào nút chơi game để mở client lol thì 1 thông báo hiển thị báo lỗi “Dữ liệu Liên Minh Huyền Thoại bị hỏng”.

Lỗi "dữ Liệu Liên Minh Huyền Thoại Bị Hỏng" - Lỗi Không Vào Được Client Lol

Nguyên nhân: Thông báo này thường xuất hiện sau khi bạn cập nhật lại phiên bản Garena hiện tại. Chủ yếu do trong quá trình cập nhật đã xảy ra sự cố như đường truyền không ổn định, lỗi… Điều này khiến file cập nhật bị hỏng, thiếu tập tin để có thể khởi chạy game.

Cách fix: Để khắc phục lỗi này hãy sử dụng tính năng tự sửa của Garena mà mình sẽ hướng dẫn ở dưới nhé.

Lỗi Nhận SIPT Nền Tảng Thất Bại Lol

Dấu hiệu: Lỗi này xuất hiện khi bạn đăng nhập vào client của Liên Minh Huyền Thoại. Một bảng thông báo lỗi “Nhận SIPT nền tảng thất bại” kèm theo nút thoát ở dưới.

Nguyên nhân: Lỗi này liên quan nhiều tới dãy IP của nhà mạng bị lỗi cấu hình. Dạng như “wifi doesn’t have a valid ip configuration”. Việc này làm cho client LOL nhận diện sai IP và không connect được với máy chủ.

Lỗi Nhận SIPT Nền Tảng Thất Bại Lol

Cách fix: Thông thường chúng ta sẽ reset wifi, router để nhà mạng tự cấp cho ta một IP mới. Trừ trường hợp bạn xài IP tĩnh thì phải tự config lại IP khác nhé.

Tuy nhiên cách này kém hiệu suất cao. Do đó cách tiếp theo sinh ra. Cách này yên cầu nhiều thao tác hơn một chút ít.

Bạn vào Start -> Click khung Search -> Nhập vào “cmd” và bấm Enter.

Tại màn hình cmd, bạn nhập lệnh “ipconfig/release” và nhấn Enter -> sau đó nhập “ipconfig/renew” và bấm Enter -> Đợi chạy xong -> Bạn tắt cmd và vào lại Game là được.

Lỗi Tải Thông Tin Anh Hùng Thất Bại Lol – Lỗi Không Đăng Nhập Được Lol

Dấu hiệu: Lỗi này xuất hiện khi bạn nhấn nút chơi game trên Garena để vào Client của LOL. Thay vì màn hình Trang Chủ LOL của client hiện lên thì lại là thông báo lỗi “Tải thông tin anh hùng thất bại.”. Bạn không thể làm gì ngoài ấn nút “Thoát” trên màn hình.

Nguyên nhân: Lỗi này xảy ra do ảnh hưởng của đường truyền mạng nhà bạn. Giống với lỗi Garena kết nối thất bại ở trên.

Lỗi Tải Thông Tin Anh Hùng Thất Bại Lol - Lỗi Không Đăng Nhập Được Lol

Cách fix lỗi: Hãy thử kiểm tra đường tuyền giống như cách làm với lỗi Conection Error Garena. Sau đó khởi động lại máy.

Lỗi Đứng trò chơi Khi Chấp Nhận Trận Đấu LOL

Dấu hiệu: Khi màn hình Chấp Nhận Trận Đấu hiện lên, bạn bấm vào Chơi Luôn thì bị đứng game. Dù cho thanh thời gian có chạy hết thì vẫn không load vào màn hình chọn tướng được.

Nguyên nhân: Có 4 nguyên nhận chính gây ra lỗi này:

 1. Phần mềm Antivirus đang hoạt động đã loại bỏ một vài tệp tin của Liên Minh Huyền Thoại.
 2. Bản cập nhật chat thoại trực tuyến bị xung đột với client.
 3. Sever bị sập hay bảo trì bất ngờ không thông báo trước. Lúc này bạn tắt hết game và vào lại thì sẽ có thông báo bào trì hệ thống.
 4. Mạng nhà bạn có vấn đề. Lúc này hãy thực hiện các bước kiểm tra như đã hướng dẫn ở các phần trước bạn nhé.

Lỗi Đứng Game Khi Chấp Nhận Trận Đấu LOL

Cách fix: Có 4 cách fix tương ứng cho 4 trường hợp ở trên:

 1. Nếu bị Antivirus xóa nhầm file, hãy đưa thư mục cài đặt LOL vào mục Exclude của trình diệt Virus. Sau đó tải file cài và tiến hành cài đặt lại.
 2. Nếu bị xung đột với chat của Garena, tắt hẳn Garena khi đã vào client của game. Sử dụng Discord để thay thế phần mềm chat.
 3. Nếu vấn đề đến từ máy chủ của Liên Mình, hãy đợi cho sever được sửa hoàn toàn.
 4. Nếu là vấn đề mạng nhà bạn, hãy thử các cách sửa lỗi kết nối đã hướng dẫn ở trên.

Lỗi Bug Splat – Lỗi Don’t Send Liên Minh Huyền Thoại – Đang Chơi Bị Văng trò chơi

Dấu hiệu: Lỗi Bug Splat khiến người chơi bị văng ra ngay cả khi đang trong trận. Kèm theo một bảng thông báo khá dài hiện lên như hình dưới.

Việc này đối lúc khiến bạn sẽ cảm thấy không dễ chịu. Đặc biệt là những khi đang xảy ra những pha “ giao tranh quyết liệt ”.

Nguyên nhân: Lỗi này đến từ việc khi bạn cập nhật game lên phiên bản mới mà chưa cập nhật driver hoặc cấu hình máy tính.

Việc này dẫn đến phần cứng máy tính hiện tại của bạn không tương thích với yêu cầu phần cứng của bản cập nhật game.

Còn một nguyên do nữa là do bạn sử dụng mod skin ghi đè lên những file đồ họa của game nên gây ra lỗi.

Lỗi Bug Splat - Lỗi Don't Send Liên Minh Huyền Thoại - Đang Chơi Bị Văng Game

Cách sửa lỗi: Để sửa lỗi này thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chính chủ của Riot Games trong trường hợp bạn không xài mod skin.

Nếu xài mod skin, hoặc là bạn không xài nữa. Còn nếu muốn liên tục xài, hãy thử restart lại game. Nếu restart mà vẫn chưa fix được, hãy xóa hàng loạt game và setup lại trọn vẹn bằng bộ cài vừa đủ ( không trải qua update ).

Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Lol

Dấu hiệu: Khi vào client, thay vì hiển thị trang chủ thì chỉ hiển thị màn hình đen. Chỉ nghe tiếng chứ không thấy hình.

Nguyên nhân: Do độ phân giải của game lớn hơn độ phân giải của màn hình. Ví dụ màn hình bạn 720p mà bạn chỉnh độ phân giải game là 1080p.

Lỗi Màn Hình Đen Khi Vào Lol

Cách fix: Nhấn tổ hợp phím ALT + Enter để chuyển về chế độ hiện thị “Cửa Sổ” thay vì “Toàn Màn Hình”. Sau đó vào setting (icon bánh răng bên góc trên phải client) chỉnh lại độ phân giải cho phù hợp.

Lưu ý là nếu ở ngoài client bạn chỉ hoàn toàn có thể chỉnh độ phân giải của client. Nếu muốn chỉnh độ phân giải của game, hãy vào một trận đấu bất kể để chỉnh. Option chỉnh độ phân giải sẽ nằm ở tab “ Hình Ảnh ”.

Lỗi Thông Báo System Error LOL

Dấu hiệu: Khi vào game, bạn sẽ gặp thông báo lỗi System Error như hình bên dưới.

Nguyên nhân: Thông báo này có thể xuất hiện khi bạn đang sử dụng các phần mềm khác can thiệp vào game.

Lỗi Thông Báo System Error LOL

Cách khắc phục: Hãy xóa các phần mềm lạ khỏi hệ thống đồng thời quét virus toàn bộ máy tính của bạn. Sau đó xóa thư mục game và cài lại toàn bộ.

Hướng Dẫn Một Số Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài những cách đơn cử ở trên cho từng lỗi không vào được liên minh thì bạn hãy thử thêm nhưng cách dưới đây nhé.

Tắt Trình Chạy Ẩn Của Liên Minh Huyền Thoại

Một số tác vụ ngầm của Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn có thể khiến game không hoạt động giải trí. Để bảo vệ bạn hãy tắt chúng đi và khởi động lại Garena nhé.

win 10 khong choi duoc lien minh huyen thoai

 1. Mở Task Mangement bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.
 2. Trong cửa sổ xuất hiện, chọn thẻ Processes.
 3. Tìm kiếm và chọn League of Legends (32bit) –> nhấp chuột phải chọn End task.
 4. Sau khi hoàn thành, thử khởi động lại Garena và đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại.

Sửa Lỗi Trực Tiếp Với Garena PC

Nhằm tương hỗ giải quyết và xử lý một số ít lỗi so với tệp tin mạng lưới hệ thống khi bạn thực thi update, Riot cũng phân phối tính năng sửa chữa thay thế thủ công bằng tay tại giao diện Garena PC. Nếu bạn không hề mở được Liên Minh Huyền Thoại, hãy thử dùng công dụng tự sửa này xem sao.

B1: Đăng nhập vào Garena PC. Trong mục login vào game LoL -> Nhấp chọn biểu tượng Chỉnh sửa bên góc dưới màn hình.

lỗi không khởi đông được liên minh huyền thoại

B2: Nhấp chuột chọn vào tính năng Sửa.

lỗi không vào được client lol

B3: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành khởi chạy và sửa chữa.

lỗi không đăng nhập được lol

B4: Sau khi hoàn tất, nhấn nút Chơi để đăng nhập vào game nhé.

Cài Đặt Lại Garena PC

Đôi khi sự cố hoàn toàn có thể xuất phát từ Garena PC của bạn. Hãy thử thiết lập lại Garena PC xem sao nhé.

B1: Click chuột phải vào biểu tượng Garena PC -> Nhấn chọn Open file Location để truy cập địa chỉ thư mục mẹ.

lỗi don't send liên minh huyền thoại

B2: Nhấp chọn vào Uninstall để tiến hàng gỡ cài đặt Garena PC.

Lỗi không mở được Garena sửa lỗi không vào được liên minh huyền thoại

B3: Sau khi quá trình gỡ hoàn tất, tiến hành truy cập trang chủ Garena -> Nền tảng -> chọn Garena PC.

khac phuc loi khong khoi dong duoc lien minh huyen thoai

B4: Chọn Tải ngay, chọn nơi lưu và tiến hành tải về máy.

B5: Mở file vừa tải về để tiến hành cải đặt lại ứng dụng.

Lưu ý: Việc gỡ và cài đặt lại Garena PC đồng nghĩa với việc dữ liệu các game Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online… bạn đã cài đặt trước đó cũng đã bị xóa bỏ.

Nếu địa chỉ thư mục những game của bạn được lưu tại ổ đĩa khác trước đó thì nó vẫn sẽ được giữ lại. Sau khi setup lại Garena PC hoàn tất hãy triển khai cài lại Liên Minh Huyền Thoại.

Tắt Tính Năng Tường Lửa Trên Máy Tính Của Bạn

Đối với những máy tính chạy những hệ quản lý và điều hành cũ, thường thì tường lửa sẽ không được update. Đây cũng hoàn toàn có thể là nguyên do gây ra lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại. Cách sửa lỗi khá đơn thuần. Bạn chỉ cần thêm Liên Minh Huyền Thoại vào phần loại trừ chặn của tường lửa. Sau đó khởi động lại game là được. Hướng dẫn tại đây.

Tắt Các Ứng Dụng Gây Xung Đột Với LOL

Trong nhiều trường hợp, những ứng dụng trên máy tính của bản hoàn toàn có thể tạo ra xung đột với phiên bản hiện hành của Liên Minh Huyền Thoại. Cách tốt nhất là bạn hãy tắt những ứng dụng này đi và khởi động lại mạng lưới hệ thống. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể việc tắt những ứng dụng gây xung đột trên phiên bản Win 7 và Win 10 :

 • Trên Windows 7

B1:“msconfig” vào ô tìm kiếm trên PC –> nhấn Enter để mở hộp thoại System Configuration

B2: Chuyển sang tab Services –> chọn Hide all Microsoft services –> chọn Disable all.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-11

B3: Kế đến, sang tab Startup –> chọn Disable all –> nhấn Apply. Nhấn OK để hoàn thành thao tác.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-12

 • Trên Windows 10

B1: Vào Cài đặt –> chọn Apps.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-13

B2: Nhấn chọn mục Startup –> Gạt trạng thái của các Startup Apps sang Off

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-14

Điều Chỉnh Địa Chỉ Dns Của Máy Tính, Laptop

Hầu hết người chơi sử dụng địa chỉ DNS từ nhà mạng cung ứng để đăng nhập vào game. Đôi khi đây cũng là nguyên do khiến bạn không hề mở được Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy hãy thử biến hóa sang địa chỉ DNS của Google và đăng nhập lại xem sao nhé.

B1: Vào Settings –> chọn mục Network & Internet.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-15

B2: Truy cập mục Status –> nhấp chọn Properties.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-16

B3: Trên cửa sổ Edit IP Setting, chọn Manual –> Tiến hành nhập địa chỉ DNS của Google như sau:

 • Tại ô Preferred DNS Server: 8.8.8.8
 • Tại ô Alternate DNS Server: 8.8.4.4

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-17

B4: Sau khi hoàn tất nhấn Save để lưu lại. Khởi động lại máy tính và đăng nhập vào game lại thử nhé.

Đợi Máy Chủ Server Của Garena Sửa Lỗi Và Bảo Trì Hoàn Tất

LOL là tựa game được ưu thích số 1 trên quốc tế Vậy nên việc sever server của Garena bị quá tải diễn ra rất là tiếp tục. Đặc biệt là vào những dịp tiệc tùng, sự kiện.

cach-sua-loi-khong-vao-duoc-lien-minh-huyen-thoai-18

Đồng thời để bảo vệ mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành tốt nhất thì định kỳ, Garena sẽ tiên hành bảo trì mạng lưới hệ thống. Họ sẽ kiểm tra và sữa chữa những lỗi phát sinh. Trong lúc này bạn không hề đăng nhập được lol mặc dầu không có lỗi từ máy bạn. Điều bạn cần làm lúc này là theo dõi và chờ đón thông tin mới nhất từ Garena để biết thời hạn hoàn toàn có thể vào game trở lại sớm nhất nhé.

Kiểm Tra Và Cập Nhật Driver Card Đồ Họa

Card đồ họa là một thành phần không hề thiếu. Nó giúp bạn chơi được những tựa game có nhu yếu về đồ họa.

Liên Minh Huyền Thoại có nhu yếu khá cao về mặt này. Vì vậy bạn phải kiểm tra cũng như update liên tục phiên bản driver của card đồ họa trên máy để hoàn toàn có thể chơi được tựa game này.

Khởi Động Lại Hệ Thống

Đôi khi, hoàn toàn có thể có xung đột giữa việc mở Liên Minh và phiên thao tác hiện tại của máy tính khiến bạn không hề mở được LoL. Hãy nhớ restart lại máy tính hay máy tính của mình để chắc như đinh không còn xung đột gì nhé.

Ngoài ra, hãy nhớ lại xem trước khi bị lỗi không vào được lol thì bạn có cài đặt thêm phần mềm gì vào máy tính hay không. Nếu có hãy thử xoá phần mềm đó đi và thử mở lại Liên Minh nhé!

Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ Android Device Manager có công dụng khóa máy từ xa thuận tiện

Lời Kết

Hi vọng với những hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại trên đây mà TipsTech.vn chia sẻ có thể hữu ích với bạn. Chúc các bạn sửa lỗi thành công và tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời với tựa game huyền thoại này.

Source: https://vvc.vn
Category : Bảo Hành

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay