Sửa iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus hỏng ổ cứng, Restore báo lỗi 9, 14, 21, 40, 4013, 4014

Một ngày đẹp trời bạn chiếc iPhone của bạn bỏng nhiên tự động tắt nguồn, khi khởi động lại thì máy tự bị treo Logo, bạn đã thử Restore thiết bị qua cáp nhưng không thể và bị báo lỗi. Vâng nếu như thế thì đến 95% chiếc iPhone của bạn đã bị hỏng ổ cứng. Vậy nguyên nhân của vấn đề hỏng ổ cứng trên các thiết bị iPhone 6, 6S, 6S plus là như thế nào và làm sao khi máy bị hỏng hay lỗi ổ cứng.

Ổ cứng là gì và hoạt động của chúng ra sao trên các thiết bị iPhone 6, 6S, 6S Plus.

Ổ cứng (hard driver) hay chúng ta vẫn thường hiểu nôm na đó là bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu và làm nơi khởi chạy chương trình cũng như ứng dụng trên các thiết bị. Ổ cứng xuất hiện trên rất nhiều thiết bị từ máy tính, laptop đến smartphone hay tablet.

Dịch vụ sửa chữa liên quan khác:

Với định nghĩa như trên thì hoàn toàn có thể nói rằng, một thiết bị mà đơn cử ở đây là iPhone 6, 6S, hay 6S Plus không thể nào hoạt động giải trí được nếu như nó không có ổ cứng hoặc ổ cứng trên thiết bị đã bị lỗi hoặc hỏng .

Vậy nguyên nhân gây lỗi ổ cứng trên iPhone 6, 6S, 6S Plus là gì?

Các Bộ nhớ NAND Flash trên các thiết bị iPhone như 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus có thể cho tuổi thọ làm việc khá cao. Số lần ghi đọc có thể lên đến hàng triệu lần. Tuy nhiên với việc phải tiến hành các thao tác ghi và đọc một cách liên tục cho các tác vụ hàng ngày. Khiến cho ổ cứng phải hoạt động liên tục, từ đó nó sẽ làm giảm tuổi thọ của ổ cứng đi rất nhiều, dần dần có thể là nguyên nhân dẫn tới hỏng ổ cứng.

Ngoại trừ iPhone 7 mới có tiêu chuẩn chống nước IP67, thì toàn bộ những phiên bản iPhone 6, 6S, 6S plus đều chưa có năng lực này. Do đó nếu không may bạn lỡ tay làm rơi máy xuống nước hoặc máy bị ngấm nước vào trong, thì hoàn toàn có thể những thành phần linh phụ kiện như ổ cứng sẽ bị ảnh hưởng tác động và không hề hoạt động giải trí .

Việc sử dụng bộ sạc kém chất lượng cũng là một nguyên do bí mật giết chết thiết bị của bạn. Bộ sạc kém chất lượng khiến cho điện áp phân phối không không thay đổi. Nó làm ảnh hưởng tác động đến những thành phần linh phụ kiện và ổ cứng cũng là một trong số đó. Dần dần nó sẽ khiến cho ổ cứng bị hỏng .

Thói quen thường xuyên sử dụng iphone liên tục thời gian dài để chơi game, xem phim cũng có thể khiến cho iPhone bị lỗi hard Driver. Nguyên nhân là do ổ cứng phải hoạt động liên tục với công suất lớn, tạo ra nhiệt lượng nhiều.  Thậm chí ngoài việc gặp lỗi ổ cứng thì ic nguồn, cpu cũng là linh kiện rất dễ hỏng nếu bị sử dụng quá tải liên tục.

Máy bị rơi rớt, va chạm vật cứng cũng hoàn toàn có thể là nguyên do của yếu tố này. Sau khi bị rơi có năng lực ổ cứng bị long chân, đứt mạch liên kết với mainboard hoặc bị lỗi vật lý .

Dấu hiệu báo cho bạn biết là ổ cứng đang bị hỏng.

Máy đang sử dụng thì tự động hóa tắt nguồn, khỏi động lại thì báo DFU .

Nếu như yếu tố ổ cứng còn nhẹ, thì máy thường có tính trạng chạy rất chậm ( máy lag ), tiếp tục bị văng khỏi ứng dụng .Máy bị lỗi màn hình hiển thị xanh hoặc màn hình hiển thị đỏ .Đặc biệt là so với những máy bị thực trạng hỏng ổ cứng, khi người dùng nỗ lực restore qua itune thì máy sẽ báo lỗi 9, 14, 21, 40, 4013, 4014 .

Hướng khắc phục khi iPhone bị lỗi liên quan ổ cứng.

Phần lớn lỗi ổ cứng trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus là một lỗi tương quan đến phần cứng của iPhone, chính vì vậy nếu là một người dùng thông thường và không có chuyển môn trong nghành này. Tốt nhất là bạn nên mang thiết bị của mình đến đến những trung sửa chữa thay thế uy tín và chất lượng để được những nhận viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục .

Có 2 hướng cơ bản để khắc phục yếu tố này, đó là tùy vào thực trạng lỗi ổ cứng trên thiết bị nặng hay nhẹ. Nhân viên kỹ thuật hoàn toàn có thể format lại ổ cứng bằng thiết bị chuyên sử dụng hoặc là thực thi thay thế sửa chữa cho thiết bị một ổ cứng mới .

Tại sao nên chọn Chiếm Tài Mobile để sửa chữa và khắc phục các lỗi liên quan ổ cứng iPhone 6, 6S, 6S Plus.

Chiếm Tài Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa có uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có một đội ngủ nhân viên kỹ thuật lành, nhiều kinh nghiệm để giúp bạn khắc phục những vấn đề về iPhone nói riêng và các thiết bị di động nói chung.

Chúng tôi luôn áp dụng những ký thuật với nhất, sử dụng những máy móc hiện đại nhất vào quá trình sửa chữa lỗi iPhone, đặc biệt là lỗi ổ cứng iPhone 6, 6S, 6S Plus.

Quy trình sửa chữa từ khâu tiếp nhận máy, kiểm tra lỗi đến khâu sửa chữa và trả máy được chúng tôi tiến hành trên một quy trình chuyên nghiệp. Thông tin sửa chữa thiết bị được cập nhật trên Website tại mục tra cứu sửa chữa để giúp người đùng có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi.

Đặc biệt là thời hạn thực thi sửa chữa thay thế nhanh gọn, ngân sách thay thế sửa chữa hài hòa và hợp lý. Mang đến cho người mua dịch vụ thay thế sửa chữa iPhone tốt nhất .

Bạn gặp vấn đề ổ cứng trên iPhone 6/ 6S/ 6S plus. Bạn muốn sửa lỗi ổ cứng trên iPhone 6/ 6S/ 6S plus và đang cần những thông tin về dịch vụ sửa chữa của Chiếm Tài Mobile, hãy truy cập ngay website: www.chiemtaimobile.vn. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 – 096.7979.799 để được cung cấp các thông tin về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết:SXMB