Máy xay sinh tố Misuko JBJ-103

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Tên loại sản phẩm : Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103 .
– Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103 đa tính năng : xay sinh tố, những loại hạt, thịt cá và những loại thực phẩm khô, ướt khác .

– Dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền.

Bạn đang đọc: Máy xay sinh tố Misuko JBJ-103

– Bánh răng bằng cao su đặc hạng sang, không bị gãy hoặc mòn như những bánh răng bằng nhựa như những loại máy xay sinh tố khác .
– Hoạt động ở 2 vận tốc, 1 nhồi với công dụng tăng gia tốc nhanh .
– Ly xay sinh tố bằng nhựa hạng sang, ly xay khô, xay thịt bằng nhựa hạng sang .
– Motor siêu bền hiệu suất lớn + role bảo vệ .
– Chức năng bảo vệ quá tải cho motor .
– Lưỡi dao cắt được sản xuất tại Nhật Bản : lưỡi 4 chiều với công dụng siêu đảo, xay được đá .
– Đế của 2 cối hoàn toàn có thể tháo rời được nên rất dễ lau rửa, dữ gìn và bảo vệ .
– Kích thước : 335 x 115 x 285 mm .
– Nguồn điện : 220V ~ 50H z .
– Công suất : 300W .
– Xuất xứ : công ty MISUKO – Công Nghệ Nhật Bản .
– Hãng sản xuất : Misuko .
– Bảo hành : 6 tháng .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mùa hè đã đến hãy trổ tài làm những món sinh tố bổ dưỡng cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình với máy xay sinh tố Misuko JBJ 103 – Đa năng, tiện lợi. Người bạn sát cánh cho những bà nội trợ đảm đang .

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

            Máy xay sinh tố Misuko JBJ 103 được sản xuất theo công nghệ hiện đại do hãng Misuko chuyển giao. Gọi là máy xay sinh tố nhưng Misuko JBJ 103 là một chiếc máy đa năng bởi nó không chỉ xay sinh tố mà còn xay các loại hạt, thịt, cá cũng như các loại thực phẩm khác cả khô và ướt, hẳn là một chiếc máy tiện dụng đúng không ?

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Misuko JBJ 103 được phong cách thiết kế mưu trí với lưỡi dao 4 chiều với công dụng siêu đảo, xay được cả những vật rắn như đá viên … Các bộ phận của máy hoàn toàn có thể tháo rời để dễ vệ sinh, lau rửa và dữ gìn và bảo vệ sau mỗi lần sử dụng .

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Bánh răng bằng cao su đặc hạng sang, không bị gãy hoặc mòn như những bánh răng bằng nhựa như những loại máy xay sinh tố khác .

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Dung tích máy khoảng chừng 1800 ml, sử dụng nguồn điện thế mái ấm gia đình nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo những thức uống, những món ăn mê hoặc được sơ chế nguyên vật liệu từ máy Misuko JBJ 103 .

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Cách sử dụng máy bền và hiệu suất cao
1. Các bộ phận của máy xay phải được lắp ráp đúng, khớp và không thiếu trước khi sử dụng. Lưỡi dao phải được lắp ráp tương thích với cối xay chính ( xay sinh tố ) và cối xay phụ ( xay thịt, xay đồ khô … ) trước khi lắp vào thân máy .
2. Không quản lý và vận hành máy khi không có thực phẩm. Khi tắt máy, cần chờ cho đến khi dao ngừng quay hẳn, mới mở nắp đậy .
3. Khi xay cần thêm nước hoặc sữa vào để tăng hiệu suất cao xay hay trộn, đồng thời lê dài tuổi thọ cho máy .
4. Để tránh nguy hại khi máy đang hoạt động giải trí, không dùng tay hay những vật lạ để lấy thực phẩm ra khỏi máy .
5. Ngắt điện trước khi vệ sinh thiết bị. Cẩn thận với lưỡi dao và những bộ phận cắt của máy xay trong khi quản lý và vận hành và vệ sinh .

6.Không vệ sinh thân máy trực tiếp bằng nước mà nên dùng khăn ướt hoặc bàn chải mềm để lau chùi. Không được vệ sinh sản phẩm bằng tấm rửa kim loại, chất tẩy rửa hay chất lỏng có tính ăn mòn.

7. Kiểm tra những dây cắm, lưỡi dao, lưới lọc và những thành phần khác trước khi thực thi xay, nếu thấy bất kể thành phần nào có tín hiệu bị hỏng, hãy ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ với TT dịch vụ Bảo hành để thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế .

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Máy xay sinh tố Misuko JBJ – 103

Source: https://vvc.vn
Category : Lắp Đặt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay