Hướng dẫn sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston

Hướng dẫn sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston

Số lượt xem : 18128 – Hãy san sẻ với bạn hữu nếu bạn thấy có ích !

Gia đình bạn mới lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp Ariston nhưng chưa biết các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp sao cho đúng, đảm bảo an toàn?

Sau khi biết được cách lắp đặt máy nước nóng trực tiếp Ariston thì phần hướng dẫn sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Hãy tham khảo ngay các bước sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp một cách an toàn và hiệu quả nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston

Lưu ý trước khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston

Cơ chế hoạt động giải trí của máy nước nóng trực tiếp trọn vẹn khác so với dòng bình nóng lạnh gián tiếp. Nếu khi sử dụng bình nóng lạnh tiếp cần bật nguồn của thiết bị trước 10-15 phút để bình hoàn toàn có thể làm nóng nước và cần tắt nguồn trong quy trình tắm. Còn với máy nước nóng trực tiếp, người dùng sẽ cần bật nguồn liên tục trong quy trình sử dụng .Do vậy, bạn chỉ cần bật nguồn của máy nước nóng trực tiếp khi nào tắm .

Các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp đúng cách

+ Bước 1: Bật công tắc cấp nguồn điện cho máy nước nóng trực tiếp.

+ Bước 2: Thực hiện tuần tự như sau: nhấn vào nút “Test” ELCB rồi đến “Reset” để đảm bảo máy nước nóng trực tiếp nhà bạn đang hoạt động bình thường. (Xem thêm ELCB trong bình nóng lạnh Ariston)

Công đoạn này rất là quan trọng khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp bởi việc này giúp bạn kiểm tra bình nóng lạnh có hoạt động giải trí bảo đảm an toàn để sử dụng không, hạn chế rủi ro tiềm ẩn bị điện giật khi tắm .

Các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp đúng cách 1

Kiểm tra mạng lưới hệ thống chống giật ELCBNếu đèn Led xanh trên bình nóng lạnh trực tiếp Ariston sáng, tức là thiết bị hoạt động giải trí tốt và mạng lưới hệ thống ELCB cũng trọn vẹn bảo vệ không thay đổi để dùng .

Các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp đúng cách 2

Đèn LED xanh bật sáng đồng nghĩa tương quan với viêc máy nước nóng hoạt động giải trí bảo đảm an toànNếu xảy ra thực trạng đèn báo đỏ thì bạn không nên tắm, mà cần gọi thợ điện lạnh tới kiểm tra xem có phải bình nóng lạnh nhà mình đang gặp yếu tố gì về mạng lưới hệ thống chống giật không .

+ Bước 3: Tiếp theo, tiến hành mở van 3 trong 1 để nước bắt đầu chảy ở vòi hoa sen.

Các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp đúng cách 3

Xoay van 3 trong 1 để mở nước

+ Bước 4: Tiến hành kiểm tra nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt độ nước ở vòi hoa sen phù hợp với ý muốn, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhiệt độ nước có thể được điều chỉnh bằng núm điều chỉnh ở mặt trước của máy nước nóng trực tiếp.

Các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp đúng cách 4

Chọn nhiệt độ nước tương thích bằng cách xoay núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ

Với loại bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ bơm bằng núm chỉnh bơm ở ngay phía trên núm chỉnh nhiệt độ.

Các bước sử dụng máy nước nóng Ariston trực tiếp đúng cách 5

Xoay núm chỉnh bơm để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc bơm nếu mẫu sản phẩm có tương hỗ bơm trợ lực

Với hướng dẫn sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston trên đây, bạn và những thành viên trong mái ấm gia đình trọn vẹn yên tâm sử dụng nguồn nước ấm dễ chịu và thoải mái. Hãy thực thi đúng tuần tự những bước một cách đúng chuẩn với những thao tác được nêu trên khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp để mang lại hiệu suất cao tối đa và bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng .

Source: https://vvc.vn
Category : Lắp Đặt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay