Chi phí nâng cấp SSD cho Laptop bao nhiêu tiền? – Công ty TNHH TM-DV Vi Tính Thịnh Tâm

Ổ cứng SSD chính là ý tưởng của công nghệ tiên tiến văn minh tất cả chúng ta ngày này. Chúng giúp cho máy tính cải tổ vận tốc tối đa và ngày càng tăng sự bền chắc không thay đổi cho máy. Tuy nhiên, ngân sách nâng cấp SSD cho máy tính là bao nhiêu ? Đây là câu hỏi được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ. Để có lời giải đáp chi tiết cụ thể cho yếu tố này, bạn đọc cùng khám phá nội dung bài viết sau của Thịnh Tâm nhé !

Nâng cấp ổ cứng SSD có những lợi ích gì?

SSD được viết tắt bởi cụm từ Solid State Drive đây chính là phần ổ cứng ở thể rắn. Còn HDD là phần ổ cứng được hoạt động giải trí bằng cơ. Hầu hết những dòng máy tính đời mới đều sử dụng SSD. Tuy nhiên khi nâng cấp ổ cứng cho máy tính sẽ nhận được một số ít quyền lợi sau :chi phí nâng cấp ssd cho laptop

  • Khi sử dụng SSD sẽ có vận tốc nhanh hơn so với việc sử dụng ổ truyền thống lịch sử. Đây cũng chính là ưu điểm điển hình nổi bật của cổng SSD.
  • SSD ít bị hư hỏng cũng như có độ bền bỉ cao hơn. Những chi tiết trong ổ không chuyển động, do đó sẽ giảm được tối thiểu việc hư hỏng các lực va chạm xung quanh. 

  • Khi sử dụng ổ SSD không gây ra nhiều tiếng ồn thậm chí còn là bất kể âm thanh nào tạo ra khi ổ cứng đang hoạt động giải trí .

Tuy nhiên giá tiền sử dụng của ổ SSD khi nào cũng cao hơn so với ổ cứng thường thì. Nhưng nhìn chung SSD vẫn là mẫu sản phẩm hạng sang nhất trong dòng ổ cứng .

Đọc thêm: Top 5 laptop cấu hình mạnh giá rẻ cho sinh viên nên mua ngay

Khám phá chi phí nâng cấp SSD cho Laptop

Chi phí nâng cấp SSD cho Laptop là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay. Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà chi phí nâng cấp có thể thay đổi khác nhau. Cụ thể là:

chi phí nâng cấp ssd cho laptop

Dùng SSD cho dân văn phòng

Công việc văn phòng tiếp tục phải giải quyết và xử lý ở trên máy tính nhiều. Nhưng nhu yếu về giải quyết và xử lý vận tốc hay dung tích không quá nặng. Theo đó, người dùng chỉ cần một chiếc máy tính xách tay có vận tốc khởi động quyến rũ. Khi sử dụng những tác vụ sẽ không mất quá nhiều thời hạn để giải quyết và xử lý. Bạn chỉ cần sử dụng ổ SSD có dung tích 128GB là đủ .Ổ cứng SSD 128GB dành cho dân văn phòng có mức giá giao động là từ 550.000 đồng – 1.500.000 đồng. Đây là mức giá phải chăng và trọn vẹn hài hòa và hợp lý so với mọi người mua đặc biệt quan trọng là dân văn phòng .

Dùng SSD cho dân thiết kế, đồ họa

Những ai có nhu yếu về sử dụng phong cách thiết kế, đồ họa mà ổ cứng đã “ xuống cấp trầm trọng ” thì cần phải biến hóa ngay. Vì nhu yếu về giải quyết và xử lý việc làm ngày càng yên cầu cao nên bắt buộc chiếc máy tính của bạn phải có không thiếu bộ nhớ để tàng trữ. Đặc biệt những ứng dụng đồ họa được giải quyết và xử lý một cách nhanh gọn .

Trước đó, ổ cứng truyền thống HDD không thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu này, kể cả ổ cứng có dung lượng cao. Giải pháp an toàn và hiệu quả đó là việc nâng cấp ổ cứng. Đây mới là điều mà bạn thực sự cảm thấy đúng đắn nhất. Theo đó, ổ cứng SSD dành cho dân văn phòng có mức giá từ  900.000 đồng – 2.400.000 đồng cho dung lượng 250GB – 512GB. 

chi phí nâng cấp ssd cho laptop

Sử dụng SSD dành cho game thủ

Những người chơi game luôn phải sử dụng đến máy tính có thông số kỹ thuật mạnh và có tính không thay đổi. Điều này mới phân phối và Giao hàng khá đầy đủ nhu yếu chơi game. Tất nhiên là những ổ cứng HDD đời cũ thì sẽ không cung ứng được và giải quyết và xử lý đồ nặng. Giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất và duy nhất đó chính là bạn cần phải nâng cấp cho SSD. giá thành nâng cấp SSD cho máy tính dành cho game thủ có giá 2.700.000 trở lên. Với mức giá này là bạn đã chiếm hữu được dung tích ổ cứng 1TB .

Đọc thêm: Khám phá thông tin về dịch vụ sửa bản lề Laptop

Như vậy nội dung bài viết trên đã giúp bạn làm rõ về ngân sách nâng cấp SSD cho máy tính. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại ổ cứng tương thích nhất. Mọi thông tin chi tiết cụ thể xin vui mắt liên hệ qua website vitinhttc.com để được tư vấn và tương hỗ nhé !

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay