USB Wifi TP-Link Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 3/2023

TP-Link là một công ty chuyên phân phối những loại sản phẩm về mạng SOHO và SMB trên toàn thế giới, đây cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN số 1 quốc tế. Nhắc đến TP-Link ta không thể nào bỏ lỡ những thiết bị thu phát wifi cực kỳ chất lượng mà TP Link mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 những thiết bị thu phát wifi thì không nên bỏ lỡ những loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu này nhé. Và sau đây là top 3 thiết bị thu phát wifi TP-Link được cho là bán cực chạy tại Nước Ta.

Top 3 bộ thu phát sóng wifi TP-Link bán cực chạy tại Việt Nam

TP-Link là một công ty chuyên cung ứng những loại sản phẩm về mạng SOHO và SMB trên toàn thế giới, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN số 1 quốc tế. Nhắc đến TP-Link ta không thể nào bỏ lỡ những thiết bị thu phát wifi cực kỳ chất lượng mà TP Link mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 những thiết bị thu phát wifi thì không nên bỏ lỡ những loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu này nhé. Và sau đây là top 3 thiết bị thu phát wifi TP-Link được cho là bán cực chạy tại Nước Ta.

Thiết bị thu phát wifi TP-Link M5350 – Wi-Fi di động 3G

Là một thiết bị thu phát wifi di động rất tiện dụng và đơn giản. Chỉ cần một sim 3G/4G là có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với tốc độ cao và hỗ trợ đến 10 thiết bị truy cập cùng lúc. Sản phẩm được trang bị modem 3G tích hợp bên trong không yêu cầu thêm bất cứ thiết bị nào hỗ trợ nào.

Với tốc độ tải xuống lên đến 21.6 Mbps và độ upload 5.76 Mbps giúp cho bạn dễ dàng thực hiện bất cứ công việc nào cần truy cập đến mạng một cách nhanh chóng nhất nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian trong công việc. Bên cạnh đó, với thỏi pin mạnh mẽ 2000 mAh đảm bảo việc duy trì hoạt động thoải mái trong vòng từ 7-10 tiếng, khả năng sạc pin thông qua cáp mirco USB rất tiện lợi. Sản phẩm TP-Link M5350 này đang được bán ra với mức giá chỉ 1.283.000đ.

Bắt sóng wifi với TP-LINK 150Mbps Wireless N USB Adapter TL-WN727N

Là một dạng USB dùng để bắt sóng wifi và truyền đến những chiếc máy tính, đặc biệt là những chiếc máy tính bàn do không được tích hợp khả năng bắt sóng wifi, vì vậy hãy lựa chọn cho mình một chiếc USB Wireless để đảm bảo các công việc được thực hiện tốt hơn.

Sản phẩm được tuân theo chuẩn IEEE 802.11 n với vận tốc lên đến 150 Mbps / s sẽ bảo vệ tốt cho những việc làm hay nhu yếu vui chơi những game trực tuyến trực tuyến. Một ưu điểm của thiết bị này là do vận dụng công nghệ tiên tiến IEEE 802.11 n, TL-WN72NN cho thấy năng lực tuyệt vời trong việc ngăn mất mát dữ liệu trên những khoảng cách xa hay xuyên qua những vật cản. Hiện chiếc USB Wireless TL-WN727N đang được bán ra với mức giá 115.000 đ cùng với năng lực thích hợp với hầu hết những máy tính.

Thiết bị mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA855RE

Là một thiết bị mở rộng sóng wifi giúp bạn có thể dễ dàng kết nối wifi một cách dễ dàng mà không còn e ngại về khoảng cách. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng lại có khả năng đem đến tốc độ kinh ngạc 300Mbps/s, TP-Link TL-WA855RE sẽ là một lựa chọn không thể nào bỏ qua được.

Được trang bị 2 ăng ten ngoài với công nghệ MIMO giúp tối ưu năng lực tăng vận tốc mạng trên thiết bị. Với TP-Link TL-WA855RE chỉ cần 2 lần chạm là bạn đã hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng để liên kết, một lần vào nút bấm WPS trên Router và một lần bấm vào nút Range Extender trên thiết bị TL-WA855RE. Một điều đặc biệt quan trọng nữa là TP Link TL-WA855RE có tính năng tàng trữ thông tin để hoàn toàn có thể ghi nhớ những mạng không dây đã được ghép cặp, vì thế mà người dùng không cần phải Phục hồi setup gốc khi đổi khác Router ghép cặp. Ở mức giá 441.000 đ TL-WA855RE sẽ giúp bạn tránh khỏi những “ vùng chết ” của sóng wifi.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay