Chế Máy Mài Cầm Tay Thành Máy Cắt Bàn Mini Siêu Hay Ho – UNI-T

Nếu bạn thường dùng xuyên sử dụng máy mài cầm tay để cắt vật tư thì tại sao không tự chế thành máy cắt sắt bàn mini để tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng nhỉ ! Đầu tiên, tất cả chúng ta sẽ phải tạo khung giá đỡ máy cắt cầm tay, sau đó thực thi lắp ráp như sau :

Chuẩn bị khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Đế máy cắt bàn dùng cho máy cắt cầm tay không cần phải tự chế, chỉ cần mua dụng cụ khung giá đỡ máy cắt cầm tay này ở trên thị trường, chúng được bán rất nhiều với mức giá chỉ khoảng chừng vài trăm nghìn mà thôi.

Chỉ cần tìm kiếm “khung giá đỡ máy cắt cầm tay” trên google là hàng loạt địa chỉ hàn hàng uy tín sẽ hiện ra để bạn tham khảo.

Khung giá đỡ máy cắt cầm tay được phong cách thiết kế ê tô phối hợp với thước góc được cho phép bạn thuận tiện đổi khác góc cắt trong quy trình thao tác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình ảnh dưới đây để nắm được rõ hơn về những bộ phận cũng như cấu trúc của bộ khung gá này.

Xem thêm: Mẹo biến máy mài cầm tay Bosch thành máy chà nhám.

Chi tiết các bộ phận trên khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Chi tiết những bộ phận trên khung giá đỡ máy cắt cầm tay Đế máy cắt bàn dùng cho máy cắt cầm tay này được cho phép lắp ráp với dòng máy mài góc có đường kính đĩa mài dưới 125 mm. Và hoàn toàn có thể lắp ráp cho những loại máy mài khác nhau vì đế giá đỡ này chỉ pháp luật độ dài đĩa cắt chứ không hạn chế hiệu suất thao tác của máy. Vì vậy, khung giá đỡ hoàn toàn có thể lắp được cho cả máy mài Makita hay máy mài Bosch, hay máy mài Trung Quốc đều được.

Bộ khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Bộ khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Các bước lắp ráp bộ gá với máy cắt cầm tay mini:

Trong bộ khung giá đỡ máy cắt cầm tay sẽ có tờ HDSD, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để tìm hiểu thêm cách lắp ráp, hoặc xem trên bài viết của IMALL VIỆT NAM :

Bước 1: Đầu tiên bạn lắp gá cố định vào đế có sẵn bằng cách dùng lục giác để tháo mở đai ốc, nhằm cố định và siết chặt chúng lại.

Thao tác lắp khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Thao tác lắp khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Bước 2: Sau đó tiến hành lắp tay cầm phụ lên phần trên của gá cố định để thuận tiện hơn cho quá trình thao tác, làm việc với máy. 

Bước 3: Bạn tiếp tục lắp cánh tay điều chỉnh vào trục gá để kẹp phần đầu của máy mài lại.

Lúc này bạn chỉ cần cố định và thắt chặt đầu máy cắt cầm tay mini lại với bộ gá, đồng thời siết chặt ốc vít là đã hoàn toàn có thể hoàn thành xong được việc lắp ráp và thành phẩm sẽ như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách lắp tay nắm phụ cho đế máy cắt bàn dùng cho máy cắt cầm tay

Hướng dẫn cách lắp tay nắm phụ cho đế máy cắt bàn mini Bước 4 : Tiếp tục lắp những chi tiết cụ thể còn lại trên bàn cắt mini theo hướng dẫn như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách lắp trục gá cho khung giá đỡ máy cắt cầm tay

Hướng dẫn cách lắp trục gá cho khung giá đỡ máy cắt cầm tay Sau khi đã thực thi lắp ráp được như hình trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc máy mài cầm tay của mình như 1 chiếc máy cắt sắt mini chuyên nghiệp, vô cùng tiện lợi.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn thành xong máy cắt sắt bàn mini

Như vậy là tất cả chúng ta vừa triển khai xong xong máy cắt sắt bàn mini

Lưu ý khi chế máy cắt cầm tay mini thành máy cắt sắt bàn mini

Điều chú ý quan tâm tiên phong là bạn chỉ được phép biến chiếc máy mài của mình thành máy cắt sắt trong trường hợp thiết yếu hoặc thiếu dụng cụ khi thao tác. Bởi bất kể đơn vị sản xuất nào cũng sẽ đưa ra khuyến nghị rằng bạn không nên tự ý chế máy mài cầm tay thành những loại máy móc khác và Giao hàng cho mục tiêu khác. Thứ 2, sản phảm này có hiệu suất nhỏ, hạn chế trong việc triển khai cắt vật có size lớn và độ cứng cao. Nếu bạn đang cần triển khai cắt sắt có đường kính lớp tốt nhất hãy tìm hiểu thêm những dòng máy cắt sắt chuyên được dùng hiệu suất lớn trên 2.000 W của những tên thương hiệu uy tín như máy cắt sắt Bosch, máy cắt sắt Makita để thực thi việc làm.

Chiếc máy cắt cầm tay mini tự chế nên phục vụ cho những trường hợp cắt vật liệu mỏng

Chiếc máy cắt cầm tay mini tự chế nên phục vụ cho những trường hợp cắt vật liệu mỏng

Thứ 3, đây là mẫu sản phẩm chỉ sử dụng được với những chi tiết cụ thể nhỏ, những thanh sắt mỏng mảnh, mềm trong hộ mái ấm gia đình. Nếu thao tác trong những khu công trình thiết kế xây dựng hoặc xưởng sắt kẽm kim loại lớn, bạn không nên dùng loại sản phẩm sửa chữa thay thế máy cắt chuyên nghiệp. Điều ở đầu cuối, khi thao tác với bộ mẫu sản phẩm mát cắt sắt bàn mini tự chế này, bạn không nên dùng lực ép máy thao tác quá sức, điều này hoàn toàn có thể gây nguy hại cho bản thân bạn và khiến máy bị hỏng, vật tư dễ bị bắn ra ngoài. Để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn nữa, bạn cũng nên tuân thủ những quy tắc về bảo đảm an toàn điện và phục trang bảo lãnh cá thể

Từ những phương pháp và quan tâm mà Maydochuyendung. com vừa mang tới cho bạn, chắc rằng bạn đã hoàn toàn có thể tự biến chiếc máy mài của mình thành chiếc máy cắt bàn mini để triển khai phong phú việc làm hơn. Ngoài ra, để trang bị cho mình 1 chiếc máy mài cầm tay đúng thương hiệu hoặc những dòng máy cắt sắt chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đến với chúng tôi.

Source: https://vvc.vn
Category : Lắp Đặt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay