HDD Dock ORICO 6629US3-C

HDD Dock ORICO 6629US3 – C

tin tức cụ thể :

USB 3.0 2 Bay Duplicator Dock

– Orico 6629US3-C với Super Speed USB 3.0 hỗ trợ cá hai loại ổ cứng 2.5-inch và 3.5-inch SATA I, II, III Ổ cứng hoặc ổ SSD lên đến 4TB. Kết nối 2 ổ SATA thông qua một cổng USB duy nhất cùng một lúc. Orico 6629US3-C 2Bay USB 3.0 Dock được thiết kế để quản lý tất cả các ổ đĩa và các dữ liệu của bạn.
– Orico 6629US3-C với Super Speed USB 3.0 mang đến cho bạn sự an toàn cho dữ liệu và tốc độ lên đến 5Gbps, nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0 và giúp chuyển các tập tin chỉ trong vài giây. Kết nối USB 3.0 cũng tương thích ngược với USB 2.0, 1.1 và 1.0

One-Key: Sao lưu với 1 nút nhấn

Bạn đang đọc: HDD Dock ORICO 6629US3-C

Orico 6629US3-C hoạt động với các HDD như ổ cứng gắn ngoài trên “chế độ PC”. Nó cũng có thể làm việc như một Duplicator để giúp Clone các tập tin từ một ổ đĩa nguồn vào một đĩa cứng khác (Disk to disk) chỉ đơn giản bằng một cú nhấp chuột (Backup One-Key).
Khi chuyển sang chế độ “Clone Mode” bằng công tắc trên bảng điều khiển phía sau, bạn có thể nhấp vào nút Start trên bảng điều khiển để sao lưu toàn bộ ổ đĩa nguồn vào ổ đĩa khác. Điều đặt biệt là bạn không cần cắm thiết bị vào máy tính nữa, Orico 6629US3-C sẽ tự động làm tất cả. Orico 6629US3-C sẽ giúp bạn sao lưu ổ đĩa của bạn mà không cần bất kì thao tác phức tạp nào. Nhân bản (sao lưu) với tốc độ là 60-80 MB mỗi giây và quá trình này sẽ không hao tốn tài nguyên CPU hoặc RAM vì bạn không cần phải kết nối dock với máy tính khi sao lưu.

Progress Bar cho biết phần trăm của quá trình Clone đã hoàn thành

One-Key Backup là “ Disk to Disk ”, không phải là “ File vào File ”. Sao lưu ổ đĩa 1 TB rỗng sẽ giống như sao lưu một ổ TB đầy 1. Thường sẽ mất 4 giờ để sao lưu ổ 1 TB. Progress Bar sẽ được cho phép bạn xem khoảng chừng bao nhiêu Tỷ Lệ đã được sao lưu được và bao nhiêu thời hạn còn lại .

Chỉ cần cắm và chạy (Plug and Play)

HDD Dock ORICO 6629US3-C được thiết kế để cho phép bạn gắn ổ đĩa mà không cần các công cụ hoặc ốc vít. Cắm & Chạy – không cần Driver hoặc phần mềm nào đi kèm. Tất cả bạn cần là gắn điện vào thiết bị này và gắn Cable USB vào máy tính là bạn đã có thể quản lý tất cả các ổ đĩa và dữ liệu của bạn.

Lưu ý :
Bất kỳ tập tin trong ổ đĩa cứng đích sẽ bị ghi đè khi sử dụng Sao lưu One-Key. Hãy sao lưu những tập tin trong ổ cứng đích trước khi triển khai CLONE .

– Hãy đảm bảo khối lượng của ổ cứng mục tiêu lớn hơn ổ đĩa cứng nguồn khi thực hiện CLONE. Ổ đĩa từ các nhà sản xuất có thể có sự khác biệt nhỏ về dung lượng và có thể gây ra lỗi trong quá trình sao lưu.

– Tắt dock Orico, ngắt liên kết cáp USB, cắm ổ cứng nguồn vào cổng nguồn HDD và ổ cứng đích vào cổng đích, bật công tắc nguồn trên bảng điều khiển và tinh chỉnh phía sau để “ Clone ”, sau đó nhấp vào nút “ Start ” trên bảng tinh chỉnh và điều khiển phía sau để mở màn quy trình CLONE .
– Khi tiến trình đang chạy không nên dừng lại. Dừng quy trình này sẽ gây ra lỗi cho ổ cứng đích và lỗi tài liệu của bạn .

– Điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm là hãy bảo vệ rằng bạn đã gắn đúng ổ đĩa vào đúng chuẩn khe khi thực thi quy trình sao lưu.

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay