Top 19 vật tư điện lạnh hoàng nguyên hay nhất 2024

Top 19 vật tư điện lạnh hoàng nguyên hay nhất 2024

 • Tóm tắt:

  Máy nén khí

  Máy nén khí là máy móc mạng lưới hệ thống cơ học với tính năng chính là làm tăng áp suất của chất khí. Máy nén khí Open trong hầu hết những ngành công nghiệp như in ấn, vỏ hộp, thực phẩm, dệt, gỗ, … Thiết bị này là một “ mắt xích ” quan trọng trong những mạng lưới hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao để quản lý và vận hành những máy móc khácMáy nén khí hút không khí từ thiên nhiên và môi trường ngoài và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ đc phân phối đến những công cụ khác nhau như súng phun hơi để thổi bụi hoặc nước, hoặc đến những loại máy có bộ phận quay như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám … Trong những loại máy này có 1 tuốc-bin hơi nhỏ, khi cho dòng khí áp suất cao vào sẽ đẩy những cánh quạt của tuốc-bin quay, nhờ những cơ cấu tổ chức truyền động thích hợp, những máy đó sẽ hoạt động giải trí. Thường là không khí, được dùng thông dụng để cung ứng nguồn năng lượng cho công cụ dùng khí nén như máy khoan đường, bơm phun sơn và máy khoan răng .

 •  

  Xem thêm >>> Tốp 10 dịch vụ nổi bật tại “App ong thợ”

 • Ống đồng

  Ống đồng là một trong những vật tư điện lạnh được ứng dụng phổ biến nhất trong công nghiệp xây dựng. Nhờ tính chất cơ học và hóa học, ống đồng đã trở thành nguyên liệu vượt trội đem đến sự an toàn và độ bền cao cho các công trình xây dựng.

  Tiêu biểu như trong lắp đặt điều hòa sử dụng vật liệu ống đồng trong các đường ống nối giữa hai cục trong nhà và ngoài trời.

  Bảo ôn cách nhiệt

  Vật tư điện lạnh bảo ôn là loại vật tư cách nhiệt lạnh được dùng để cách nhiệt lạnh cho mạng lưới hệ thống đường ống điều hòa, kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh, phòng sạch, buồng cấp đông trong những ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện … Các mẫu sản phẩm cách nhiệt lạnh rất phong phú, đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã và chất lượng .

  Vật liệu bảo ôn được làm từ rất nhiều chất liệu như: Bông thủy tinh cách nhiệt, Túi khí cách nhiệt, Xốp PE – OPP bảo ôn – chống ẩmXốp cách nhiệt XPS – chống thấm, Giấy bạc bảo ôn – cách nhiệt, Cao su lưu hóa bảo ôn – chống rung.Với từng mục đích khác nhau thì chúng ta sử dụng các loại cách nhiệt khác nhau.

  Bảo ôn là vật tư nhằm mục đích cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường tự nhiên, tránh hiện tượng kỳ lạ thoát nhiệt. Băng cuốn là vật tư bọc ngoài cùng đường ống sau khi đã được đấu nối dây điện, ống, bảo ôn thành một khối.

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay