Tủ đông Hoà Phát – Trợ lý đắc lực cho căn bếp hiện đại

Tủ đông Hoà Phát – Trợ lý đắc lực cho căn bếp hiện đại

Dùng Tủ đông lạnh, tủ cấp đông để lưu trữ thực phẩm đang là xu hướng mới không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Bởi tủ đông cung cấp nhiệt độ lạnh dưới âm 18 độ C, giúp giảm/hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, đảm bảo an toàn và giữ nguyên dưỡng chất, hương vị cho thực phẩm. Vậy làm sao để bạn có thể sở hữu một chiếc tủ đông phù hợp nhất? Khám phá cẩm nang lựa chọn tủ đông lạnh ngay sau đây!

Xem thêm >>> Tốp 10 Dịch vụ nổi bật tại app ong thợ

tủ cấp đông dạng đứng

Tủ cấp đông đứng Hòa Phát có không gian lưu trữ lớn hơn, thời gian lưu trữ lâu hơn và đảm bảo an toàn dinh dưỡng hơn ngăn đông tủ lạnh

1. Tủ đông – Trợ lý đắc lực cho căn bếp hiện đại

Đối với những shop, quán ăn, ẩm thực ăn uống … thì vai trò của tủ trong tàng trữ thực phẩm là không hề bàn cãi. Tuy nhiên trong thời đại mới, rất nhiều hộ mái ấm gia đình sử dụng tủ đông bởi :

 • Tủ trữ đông giữ thực phẩm an toàn hơn, lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất: Nghiên cứu của FDA chỉ ra rằng, nhiệt độ chuẩn để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giữ nguyên hương vị tươi ngon… cho thực phẩm là âm 18 độ C. Và thực tế, tủ lạnh không thể làm lạnh sâu đến nhiệt độ này như tủ cấp đông. Đó là lý do tủ rất cần thiết cho việc lưu trữ thực phẩm an toàn, tươi ngon hơn.
 • Không gian lưu trữ lớn: Tủ có dung tích lớn hơn ngăn đông tủ lạnh nên sẽ giúp bạn chủ động lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn.
 • Thời gian lưu trữ lâu hơn: Với ngăn đông của tủ lạnh, bạn chỉ nên lưu trữ thực phẩm trong khoảng 1, 2 tuần. Trong khi đó, với tủ đông bạn có thể lưu trữ thực phẩm trong vài tháng mà vẫn đảm bảo giữ được đầy đủ dưỡng chất, hương vị.

Tham khảo: Tủ đông một ngăn Hoà Phát chính hãng

Theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), nhiệt độ đông lạnh bảo quản thực phẩm tốt nhất là -18 độ C 

Theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), nhiệt độ tủ bảo quản thực phẩm tốt nhất là -18 độ C

Bạn đang đọc: Tủ đông Hoà Phát

2. Cẩm nang chọn tủ đông, tủ cấp đông phù hợp nhất

Để lựa chọn được loại tủ đông tương thích nhất với nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính của mình hãy chú ý quan tâm đến những tiêu chuẩn sau

2.1. Chọn tủ đông theo dung tích

Dung tích của tủ đông là chỉ sức chứa tối đa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng, đi cùng nó là size tủ đông tương thích với khoảng trống, hãy tùy theo nhu yếu sử dụng để lựa chọn :

 • Tủ đông dung tích 100 – 200l: Là loại tủ đông có dung tích nhỏ, phù hợp với các hộ gia đình (khoảng từ 4 người trở lên) và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Dòng tủ này thường là loại tủ 1 ngăn 1 cánh nhỏ gọn.
 • Tủ đông dung tích 200 – 450l: Có không gian lưu trữ vừa phải, phù hợp với mục đích lưu trữ thực phẩm cho kinh doanh như tại các cửa hàng, quán ăn, siêu thị…
 • Tủ đông dung tích >450l: Là dòng tủ đông có không gian lưu trữ lớn, phù hợp với các cửa hàng, siêu thị lớn, nhà xưởng sản xuất…

tu-dong-hoa-phat-1-ngan-2-canh-mo-hcf-666s1-3

Tủ 1 ngăn chuyên sử dụng dữ gìn và bảo vệ thực phẩm dài ngày

2.2. Chọn tủ đông, tủ cấp đông theo kiểu dáng

Hiện tủ đông được chia thành những dòng đơn cử là tủ đông nằm, tủ đông dạng đứng và tủ đông có kính tọa lạc, mỗi loại tủ sẽ tương thích với nhóm đối tượng người tiêu dùng khác nhau :

 • Tủ đông dạng nằm: Chứa được nhiều thực phẩm hơn so với tủ đông đứng cùng dung tích. Dòng tủ đông này phù hợp với những ai quan trọng sức chứa của tủ như: các cửa hàng kinh doanh, quán ăn chứa thực phẩm để chế biến…
 • Tủ đông dạng đứng: Là dòng tủ được chia thành các ngăn nhỏ giúp việc lưu trữ từng loại thực phẩm tiện dụng hơn. Tủ đông đứng hay tủ cấp đông đứng phù hợp với gia đình, hàng quán, siêu thị… cần nhiều ngăn đựng riêng biệt (ngăn đựng kem, ngăn đựng thực phẩm…). Đặc biệt tủ đông đứng còn là sự lựa chọn hàng đầu để trữ sữa mẹ cho bé.
 • Tủ đông cánh kính, trưng bày: Tủ đông có kính cường lực được tích hợp hệ thống sấy nên không bị đọng sương lên bề mặt. Nhờ đó, tủ có tác dụng trưng bày, giúp người nhìn dễ dàng quan sát, chọn lựa thực phẩm bên trong. Loại tủ này phù hợp với các siêu thị, cửa hàng bách hóa…
 • Tủ đông 1 cánh mở: Thường có dung tích nhỏ, gồm 1 ngăn đông và phù hợp với hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ.
 • Tủ đông 2 cánh mở, 3 cánh mở: Là loại tủ có dung tích lớn, có thể mở từng cánh cửa tủ để lấy đồ ở từng chỗ riêng. Phù hợp với các quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm… có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm.

tu-dong-2-canh-phu-hop-luu-tru-nhieu-loai-thuc-pham

Tủ đông 2 cánh mở phù hợp với những nơi có nhu cầu lưu trữ nhiều loại thực phẩm

2.3. Chọn tủ đông theo tính năng

Những tính năng tích hợp thêm sẽ giúp tủ đông tiêu biểu vượt trội hơn về mặt quyền lợi nào đó, ví dụ như tiện nghi dễ sử dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng … Hãy tùy thuộc vào nhu yếu của mình để lựa chọn loại tủ tương thích :

 • Tủ đông 1 chế độ: Là dòng tủ chỉ có 1 ngăn đông, thích hợp với hộ gia đình, sử dụng tủ đông song song với tủ lạnh và những hộ kinh doanh nhỏ có nhu cầu đông lạnh thực phẩm như kem, đá…
 • Tủ đông 2 chế độ: Có 2 ngăn là – ngăn mát nhiệt độ 0 đến âm 10 độ C và ngăn đông từ âm 12 đến âm 30 độ C. Mỗi ngăn đều có cánh mở riêng. Vì thế, loại tủ này phù hợp với hàng quán kinh doanh, siêu thị… vừa muốn chứa thực phẩm đông lạnh (kem, đá, đồ đông lạnh) vừa muốn bảo quản, làm mát thực phẩm (hoa quả, đồ uống, thực phẩm chín…)
 • Tủ đông Inverter tiết kiệm điện: Là dòng tủ sử dụng công nghệ động cơ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng 10 – 60% nhưng có mức giá cao hơn các loại tủ khác. Vì thế tủ đông Inverter phù hợp với những ai quan tâm đến chất lượng, muốn tiết kiệm điện năng…

2.4. Chọn tủ đông theo mức giá

Mức giá của tủ đông sẽ có sự độc lạ tùy theo dung tích, mẫu mã, tính năng …

 • Khoảng 2 – 5 triệu: Mức giá phù hợp với dòng tủ cấp đông mini, có dung tích nhỏ, thường ở dạng tủ nằm, 1 cánh. Loại tủ này rất thích hợp dùng cho các hộ gia đình trữ đông thực phẩm. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc mua tủ cấp đông mái ấm gia đình để sử dụng .
 • Trên 5 triệu: Có dung tích lớn hơn, là dòng tủ đông 2 chế độ hoặc có thể có thêm công nghệ Inverter tiết kiệm điện… Loại tủ này phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng lớn hoặc quan tâm đến chất lượng tủ đông và muốn tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường…

Xem thêm: 11 kinh nghiệm chọn mua tủ đông

tu-dong-inverter-phu-hop-voi-ai-co-nhu-cau-tiet-kiem-dien

Tủ đông inverter phù hợp với những người có nhu cầu tiết kiệm điện

3. Lưu ý để sử dụng tủ đông, tủ cấp đông an toàn

Sau khi luân chuyển, chờ khoảng chừng 30 – 120 phút mới cắm điện để khí gas không thay đổi .
Khi sử dụng lần tiên phong, chọn nhiệt độ cao nhất và cho tủ đông chạy không tải trong 3 – 6 giờ .
Với từng loại thực phẩm cần chú ý quan tâm :

 • Đối với thực phẩm tươi sống: Sau khi chạy không tải, lần đầu chỉ sử dụng 20% sức chứa và tăng dần lên.
 • Đối với kem, các thực phẩm đã đông lạnh: Sau khi chạy không tải, lần đầu chỉ sử dụng 50% sức chứa tủ và tăng dần.
 • Không để nước đá cùng với các thực phẩm đã đông lạnh.

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng đặt nhiệt độ tủ đông sao cho tương thích nhất, bạn hãy tìm hiểu thêm ngay bài san sẻ hướng dẫn cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ đông .

4. Điện Lạnh Hòa Phát – địa chỉ cung cấp các loại tủ đông lớn, tủ đông gia đình Funiki – Hoà Phát uy tín, chất lượng

Điện Lạnh Hòa Phát được xây dựng từ năm 2001, đến nay công ty đã đạt được nhiều phần thưởng Gianh Giá như :

 • Thương hiệu Hòa Phát – Funiki trở thành thương hiệu quốc gia.
 • Nằm trong top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
 • Nằm trong top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất, nhóm đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ 2008 đến nay.

Trong đó những loại sản phẩm tủ đông đến từ tên thương hiệu Hòa Phát đều đạt tiêu chuẩn chất lượng vương quốc, ISO 9001 : năm ngoái .
Trên thị trường cung ứng tủ đông lúc bấy giờ, Điện Lạnh Hòa Phát tự hào là tên thương hiệu Việt, dành cho người Việt và phân phối phong phú những mẫu tủ đông ship hàng tốt nhất nhu yếu của người dùng .
So với những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu khác, những mẫu sản phẩm tủ đông của tên thương hiệu Hòa Phát có nhiều ưu điểm nổi trội hơn :

 • Độ lạnh sâu đến âm 30 độ C: Giúp giữ thực phẩm an toàn, dinh dưỡng và lâu hơn. Độ lạnh sâu này hơn hẳn các sản phẩm tủ đông cùng loại trên thị trường.
 • Bảo hành 30 tháng kể từ ngày sản xuất: Giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 • Tiết kiệm điện, đảm bảo độ lạnh sâu và ổn định: Do có lớp cách nhiệt dày 50 – 62mm, giúp hạn chế thất thoát nhiệt tối đa đồng thời, đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm.
 • Máy nén chất lượng cao, vận hành êm, làm lạnh nhanh, giữ lạnh tốt: Nhờ đó, có thể bảo quản thực phẩm lâu dài và tiết kiệm điện.

Hiện nay, Điện Lạnh Hòa Phát đang cung cấp hai dòng tủ đông là tủ đông Hòa Phát và tủ đông Funiki.

Xem thêm: Mua tủ đông ở đâu tốt? 3 Địa chỉ “VÀNG” dành cho bạn

4.1. Tủ đông Hoà Phát

Các sản phẩm tủ đông lạnh mang thương hiệu Hoà Phát bao gồm các sản phẩm có phân khúc dung tích nhỏ và vừa, từ 100 lít đến 350 lít, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sinh hoạt gia đình. Một số sản phẩm điển hình có thể kể đến như:

4.2. Tủ đông lạnh Funiki

Tủ ướp đông Funiki gồm có những loại sản phẩm tủ ướp lạnh mái ấm gia đình Funiki dung tích vừa và loại sản phẩm tủ đông khác – từ 250 lít đến hơn 1000 lít, Giao hàng hầu hết cho nhu yếu hoạt động và sinh hoạt kinh doanh thương mại và tọa lạc. Một số mẫu sản phẩm nổi bật hoàn toàn có thể kể đến như :
Quý khách có nhu yếu tìm địa chỉ phân phối số lượng lớn hay trở thành đại lý tủ ướp đông của Hòa Phát vui mắt liên hệ theo thông tin sau :
Tủ đông Hòa Phát – Tươi ngon lâu dài hơn, yên tâm tận thưởng !

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay