Đèn Bàn Trang Điểm Giá Rẻ – Đèn Để Bàn Trang Điểm Đẹp Mới Nhất [2021]

Nếu bạn không hài lòng với ánh sáng đèn bàn trang điểm – đèn để bàn trang điểm hiện tại hoàn toàn có thể tự lựa chọn tự gắn đèn cho bàn trang điểm theo ý muốn. Hãy để Nội Thất Hòa Thịnh gợi ý cho bạn 10 mẫu bàn trang điểm đèn LED chuyên nghiệp, giá rẻ.

Đèn Bàn Trang Điểm Giá Rẻ - Đèn Để Bàn Trang Điểm Đẹp Mới Nhất [2020]
Đèn Bàn Trang Điểm Giá Rẻ – Đèn Để Bàn Trang Điểm Đẹp Mới Nhất [2021]

Đèn Bàn Trang Điểm Đẹp Giá Rẻ – Đèn Để Bàn Trang Điểm Được Ưa Chuộng 2021

Dưới đây là gợi ý cho bạn những mẫu đèn trang điểm có LED đang được ưa thích nhất 2021 .

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm chuyên nghiệp

Bàn trang điểm chính là biếu tượng quyền lực tối cao của người phụ nữ. Bàn trang điểm chuyên nghiệp thường sử dụng những bóng đèn gắn bàn trang điểm lắp nổi xung quanh mép gương trang điểm. Đối với việc làm trang điểm chuyên nghiệp, bóng đèn sử dụng thường sử dụng màu ấm, theo phong thái Vintage. Bóng đui xoáy to. Bóng đèn gắn bàn trang điểm hoàn toàn có thể gắn chìm vào bên trong mép gương, nhưng bảo vệ ánh sáng chiếu lên hàng loạt khuôn mặt người dùng .

 • Bàn trang điểm có đèn chuyên nghiệp thường sử dụng bóng LED hoặc bóng Compact tiết kiệm điện, với chỉ số trả màu

  6500K

  , mang lại màu sắc ấm

 • Bộ đèn bàn gắn bật tắt bởi công tắc, tích hợp bộ điều chỉnh độ sáng cảm ứng thông minh
 • Một bộ đèn bàn trang điểm chuyên nghiệp thường có khoảng 10 bóng
 • Màu đèn: vàng, trắng ấm.
 • Kích thước bóng tham khảo: 10.5 ft / 3.2 m

Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm chuyên nghiệp
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm chuyên nghiệp

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm

Gắn đèn LED cho bàn trang điểm mang đến nhiệt độ màu 7000K. Màu sắc ánh sáng chủ yếu thiên về sáng, ấm. Một bàn trang điểm cũng sử dụng khoảng chừng 10 bóng đèn LED. Bóng đèn LED phân phối tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, sử dụng ánh sáng trắng – thiên về trắng ấm. Công suất bóng đèn bàn trang điểm khoảng chừng 7W nên khi hàng loạt sử dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50 % so với những bóng Compact 11W, nhưng trả lại năng lực chiếu sáng tương tự. Độ chói ở mức thấp 120 lument, bảo vệ hiển thị sắc tố đúng mực và sát thực với ánh sáng tự nhiên nhất .
Bàn trang điểm đèn LED tương thích với những khoảng trống trang điểm chuyên nghiệp, và cần sử dụng nhiều như tại studio, hoặc những sân khấu, nhà hát .
Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm lông vũ

Đèn gắn gương trang điểm lông vũ là loại đèn bàn trang trí trên bàn trang điểm. Đèn có dáng kiểu dáng giống như một loại bình trang trí, có kèm lông vũ. Khi thắp sáng, ánh sáng đi qua các dải lông vũ mang lại không gian tuyệt đẹp, và những màu sắc trong trẻo.

 • Màu sắc đèn bàn trang điểm thiên về màu hồng tươi sáng
 • Kích thước: R310 x C350 (mm)

Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm lông vũ
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm lông vũ

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm kèm gương hình vuông

Bàn trang điểm đèn có gương size nhỏ gọn, hoàn toàn có thể dùng cho cá thể. Đèn gắn gương trang điểm Open cách đây không lâu, trở thành xu thế từ một vài năm nay. Mục đích chính là giúp những cá thể hoàn toàn có thể tự trang điểm một cách thuận tiện. Với sự tương hỗ của mạng lưới hệ thống 16 đèn LED nhỏ xung quanh, năng lực chiếu sáng ở mức độ trung bình .

 • Màn hình cảm ứng thông minh, bật tắt bằng cách chạm nhẹ vào nút ở phía trước mặt gương
 • Đèn gắn gương trang điểm hình vuông có khả năng xoay góc tới 360 độ, chạy bằng pin tiểu nhỏ
 • Kích thước: R17 x D27 x C21,8 (cm)

Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm kèm gương hình vuông
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm kèm gương hình vuông

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm hình tròn

Đèn gắn gương trang điểm hình tròn trụ là bước nâng cấp cải tiến trong những dòng đèn trang điểm cá thể. Đặc điểm điển hình nổi bật là đèn có năng lực gấp gọn, và xoay góc 270 độ để sử dụng 2 mặt gương. Một mặt gương có năng lực phóng đại tới 10 lần. Đèn sử dụng 4 pin tiểu AA, không tiêu tốn điện năng .
Kích thước : Chiều cao thấp nhất 15 cm, có khấc lê dài tới 33 cm .
Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm hình tròn
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm hình tròn

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm kèm bộ dây đèn

Đây là dòng mẫu sản phẩm đèn trang điểm kèm theo đèn dây hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách. Bộ dây đèn có dây rút khoảng cách tối đa giữa 2 bóng là 28 cm. Cả dây đèn dài khoảng chừng 3 mét. Công tắc đèn kiểm soát và điều chỉnh 2 hướng. Thao tác giữ, gạt trái, hoặc gạt phải sẽ kiểm soát và điều chỉnh sắc tố đèn vàng, trắng, trung tính. Ngoài ra, những phím mũi tên sẽ giúp kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tối .

 • Đèn bàn trang điểm theo dây là 1 bộ 10 bóng, đèn sử dụng đèn LED, mỗi bóng công suất 1W
 • Kích thước dây đèn: 3 mét

 Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm kèm bộ dây đèn
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm kèm bộ dây đèn

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm Tanabata

Đèn gắn gương trang điểm Tanabata là dòng đèn bàn dùng để trang trí. Đèn để bàn trang điểm có năng lực xoay 180 độ để tạo ánh sáng dịu nhẹ. Bóng đèn gắn bàn trang điểm ống dài, chạy xung quanh phần gương đèn, tạo ánh sáng liền mạch. Độ sáng ở mức trung bình, 2800K – 3200K so với đèn thông thường, và 6200K – 6500K khi sử dụng đèn gương .
Bàn trang điểm đèn Tanabata tương thích cho những chuyến đi du lịch, hoặc căn phòng trang điểm cá thể, nhưng không chuyên biệt. Vì ngoài năng lực trở thành đèn trang điểm, đèn còn hoàn toàn có thể sử dụng như đèn ngủ, đèn trang trí, rất đa năng .

 • Chất liệu sản phẩm: nhựa ABS
 • Kích thước đèn: C21 x D19.5 x C30

Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm Tanabata
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm Tanabata

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm cổ điển

 • Đèn thường gắn ở vị trí phía trên, cách khỏi mặt gương. Với vị trí lắp đặt này, đèn sẽ bổ sung thêm những màu sắc mà bộ đèn bàn trang điểm của bạn đang thiếu
 • Bóng đèn gắn bàn trang điểm là bóng Compact

  20W

  – Ánh sáng vàng cổ điển

 • Chất liệu: Inox mạ đồng cao cấp
 • Kích thước: D70 x R14 x C45 (cm)


Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm cổ điển

Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm dây thả

Đèn thả bàn trang điểm là một trong những dòng đèn chiếu sáng, kiêm trang trí. Đèn thả thường sử dụng bóng LED tiết kiệm chi phí điện. Đèn thả bàn sẽ giúp người trang điểm hoàn toàn có thể được chiếu sáng ở nhiều khóc khuất, mà ánh sáng của đèn chiếu sáng ở phía trước, hoặc phía gương không hề chiếu tới .

 • Loại bóng đèn: LED
 • Công suất sử dung: 5w/6w

Đèn bàn trang điểm - Đèn để bàn trang điểm dây thả
Đèn bàn trang điểm – Đèn để bàn trang điểm dây thả

Chọn Đèn Bàn Trang Điểm Như Thế Nào Phù Hợp?

 • Chọn loại bóng đèn gắn bàn trang điểm cho ánh sáng trung thực: Để bàn trang điểm thêm phần lộng lẫy, không nên sử dụng các loại bóng đèn dạng bóng huỳnh quang, bóng tuýp. Vì các loại bóng này sẽ trả ra màu sắc tương đối lạnh, xanh. Việc này khiến người soi có xu hướng sử dụng thêm phấn, màu mắt, và màu son đậm hơn. Đôi khi sẽ mang lại hiệu quả ngược. Loại bóng thường được chuyên gia trang điểm lựa chọn là loại bóng compact màu sắc ấm.
 • Chọn lượng bóng đèn gắn bàn trang điểm chính xác: Với lượng bóng quá ít, ánh sáng cho ra không đủ. Vậy nên người dùng sẽ có xu hướng trát thêm phấn, khiến cho gương mặt sau trang điểm bị bợt. Nhưng với ánh sáng quá chói, người dùng lại không phân định được lượng chính xác các màu sắc gam ấm. Vậy nên, trước khi quyết định lắp bao nhiêu bóng đèn, người dùng nên thử nghiệm trước.
 • Chọn đèn bàn trang điểm ở khoảng cách và vị trí tối ưu: Vị trí tối ưu của đèn gắn bàn trang điểm là ở xung quanh mép gương, nơi phản chiếu ánh sáng tốt nhất ở hai phía – mặt thật, và mặt trong gương. Khoảng cách từ đèn đến đối tượng trang điểm được đề xuất là 1.5 m – 1.6 m, đối với vật đứng, và 1.2 m – 1.3 m, nếu đối tượng ngồi.
 • Công tắc đèn gắn bàn trang điểm nên được giấu ra đằng sau để đảm bảo an toàn cho chính bạn.
 • Có thể nghiên cứu lắp thêm chiết áp, để tăng khả năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp với không gian khi trang điểm.

Cách Vệ Sinh Đèn Bàn Trang Điểm – Địa Chỉ Bán Đèn Để Bàn Trang Điểm Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Sử dụng linh phụ kiện chính hãng để thay thế sửa chữa : Nên sử dụng linh phụ kiện chính hãng đồng nhất, để thay thế sửa chữa khi phát hiện hư hỏng ở đèn. Việc này sẽ giúp cho việc chiếu sáng được đồng nhất nhất hoàn toàn có thể, không bị cộc lệch trong bộ đèn .

 • Bàn trang điểm gắn đèn luôn yêu cầu phải có khả năng hiển thị màu sắc tốt nhất. Vậy nên, việc quan trọng là phải có sự chăm sóc vệ sinh đèn đúng cách.
 • Thay thế ngay lập tức khi phát hiện đèn bị hỏng: Vì đèn bàn trang điểm thường đi theo bộ, nên khi phát hiện hỏng hóc, cần thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.
 • Tránh xa các loại hóa mỹ phẩm trong suốt quá trình sử dụng: Khi trang điểm, các bột phấn, nước gôm, son..vv.. có thể vô tình bám vào đèn, việc này cần phải hạn chế. Khi xảy ra vấn đề này cần lưu tâm xử lý ngay, không nên để bết kít quá lâu.

Nội Thất Hòa Thịnh chính là điểm đến lý tưởng cho bạn để lựa chọn những mẫu đèn trang trí đẹp nhất 2021. Showroom có nhiều chương trình khuyễn mãi thêm lớn như : Bảo hành mẫu sản phẩm lên đến 2 năm, Vận chuyển 0 đồng nội thành của thành phố TP.HN .
cua-hang-noi-that-hoa-thinh
Nội Thất Hòa Thịnh – Cửa hàng bán đèn trang trí nội thất bên trong, thiết kế bên ngoài uy tín tại TP. Hà Nội

Trung tâm nội thất Hòa Thịnh

 • Địa chỉ: Số 144 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0971.958.991 (Bán hàng) – 0243.200.9829

Tìm kiếm tương quan trên Google

Source: https://vvc.vn
Category : Thời trang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay