8 lý do để sở hữu một chiếc đầu thu 4K – ON Future | VTVcab – Tổng Công Ty Truyền Hình Cáp Việt Nam

8 lý do để sở hữu một chiếc đầu thu 4K – ON Future

05 Tháng Mười Hai 2018


ON FUTURE – Đầu thu 4K của VTVcab, Nơi nội dung được truyền tải tới người xem bởi công nghệ tiên tiến tân tiến nhất quốc tế lúc bấy giờ. Hãy chiếm hữu ngay đầu thu tiềm ẩn một kho nội dung mê hoặc. Mở ra tương tai mới với siêu phẩm công nghệ tiên tiến ‘ cực đỉnh ‘ đến từ VTVcab .

 

1. Truyền hình HD 4K : Độ phân giải gấp 4 lần Full-HD, cho hình ảnh sắc nét và mịn hơn, hòa mình vào khoảng trống sôi động trong từng khoảnh khắc của những trận cầu đỉnh điểm, lưu giữ xúc cảm chân thực và toàn vẹn qua từng thước phim điện ảnh .
2. Truyền hình xem lại : Sử dụng công dụng Truyền hình xem lại để theo dõi lại những chương trình yêu dấu hoặc xem lại chương trình ngay cả khi chương trình đó chưa kết thúc .
3. Điều khiển qua thiết bị di động : Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người xem hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh đầu thu hoặc tìm kiếm những nội dung đang xem một cách vô cùng thuận tiện và nhanh gọn .

4. Phân loại nội dung: Phân loại nội dung theo thể loại phù hợp cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ.

5. Tính năng gợi ý : Danh sách những chương trình điển hình nổi bật nhất được gợi ý bởi đầu thu khi bật tivi lên, tiết kiệm chi phí thời hạn trong việc lựa chọn chương trình để vui chơi .
6. Kết nối đầu thu với Internet : Với bộ chíp giải quyết và xử lý cực kỳ mưu trí liên kết đầu thu với internet, người sử dụng sẽ vô cùng hài lòng về vận tốc khởi động, năng lực giải quyết và xử lý và chuyển kênh nhanh hơn những loại đầu thu khác xuất hiện trên thị trường .
7. Xem bất kỳ nơi đâu : Sở hữu tính năng vô cùng tiện ích khi hoàn toàn có thể xem bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào, người xem đều hoàn toàn có thể xem tiếp nội dung đó trên điện thoại cảm ứng dù tất cả chúng ta đang vận động và di chuyển bất kể nơi đâu và ngược lại .

8. Khuyến mại sốc: Chỉ 600.000 đ sở hữu ngay đầu thu 4K – ON Future và 12 tháng sử dụng dịch vụ HD VTVcab. Tặng thêm đến 04 tháng sử dụng dịch vụ khi đóng trước thuê bao. Áp dụng từ nay đến 25/01/2019.

VTVcab

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay