9 Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ chuẩn xác nhất

16-02-2022 | 12:00

Khác với phái mạnh, phụ nữ sẽ có những hành động, ngôn ngữ riêng để “bật đèn xanh” cho phái mạnh biết họ đang muốn “yêu”. Nắm bắt những biểu hiện phụ nữ muốn chuyện ấy dưới đây sẽ giúp chàng biết cách chiều chuộng, dễ dàng chinh phục nàng hơn.

Phụ nữ vốn kín đáo hơn phái mạnh, đặc biệt phụ nữ Việt chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Á Đông sẽ khó biểu lộ điều mình muốn trong chuyện ấy. Thế nhưng, điều đó không thể hiện họ không có ham muốn trong chuyện ấy. Đặc biệt, trước và sau chu kỳ kinh nguyệt, nhu cầu cảm xúc và sinh lý của phụ nữ tăng cao. Để “bắt” đúng nhịp, hiểu đúng ngôn ngữ “yêu” của nàng, cùng điểm qua những biểu hiện ham muốn ở phụ nữ dưới đây ngay nhé!

Những biểu hiện ham muốn ở phụ nữ qua hành động

Nàng có những hành động thân mật

Phụ nữ thường không quá chủ động. Thế nhưng, nếu nàng có nhiều hành động như ôm sát, sờ ngực, sờ đùi hay chạm nhẹ cổ… thì đây là dấu hiệu để biết con gái muốn quan hệ. Một nụ hôn lúc này lật ngược tình thế sẽ giúp bạn làm chủ cuộc yêu và “nắm bắt thời cơ” đấy.

Nàng có những hành động thân mật

Cô ấy muốn ở một mình với bạn

Tâm lý phụ nữ khi làm chuyện ấy rất thích sự riêng tư cho cả hai. Hãy nhớ lại lúc mới quen nàng quan ngại thế nào khi “ mặt đối mặt ” với bạn. Ngược lại, khi hai người thân thiện và nàng mong ước chuyện ấy sẽ dữ thế chủ động tạo khoảng trống riêng cho hai người .
Có thể nàng sẽ mời bạn xem phim đến khuya, hẹn hò một nơi lãng mạn chỉ có hai người … đấy là lúc nàng “ bật đèn xanh ” cho bạn đấy .

Cô ấy mời bạn qua nhà

Đừng ngó lơ hay bỏ lỡ lời mời của cô ấy đến nhà chơi, hay giúp việc gì đấy. Và nếu đây là lần đầu cô ấy mời bạn, đó là bộc lộ cô ấy muốn thôi thúc mối quan hệ cả hai thêm một bước nữa .
Dù cô ấy ngại ngùng hay lém lỉnh, nghịch ngợm, thì đây là thời cơ và bộc lộ cô ấy muốn cùng bạn làm chuyện ấy rồi đấy .

Mặc đồ gợi cảm khi bên bạn

Cách nhận biết phụ nữ muốn chuyện ấy rõ ràng nhất chính là nàng thay đổi những trang phục kín đáo hàng ngày bằng những bộ cánh quyến rũ, sexy. Với những trang phục xuyên thấu, đồ nội y gợi cảm, váy ngủ mỏng hay áo hai dây, đây chính là “lời mời gọi” không thể chối từ.

Mặc đồ gợi cảm khi bên bạn

Thở mạnh

Đây chính là biểu lộ khi phụ nữ muốn làm chuyện ấy rõ ràng và không hề che giấu nhất. Khi khung hình hưng phấn, bị kích thích sẽ khiến hơi thở trở nên gấp gáp, nhanh hơn. Nhịp tim tăng mạnh do khung hình sẵn sàng chuẩn bị cho cực khoái, sẽ khiến những cơ quan bên trong cần nhiều oxy hơn. Nếu nhịp tim nàng tăng nhanh, hơi thở gấp gáp, đó chính là thời gian nàng đang khao khát bạn .

Ngôn ngữ cơ thể

Những hành vi “ gợi tình ” như ánh mắt giãn rộng, điệu đàng, rướn nhẹ hay hay tự động hóa cắn môi sẽ là “ tín hiệu ” để chàng biết nàng đã chuẩn bị sẵn sàng mở màn cuộc yêu với mình .

Cách nhận biết phụ nữ muốn quan hệ với bạn qua từ ngữ

Cô ấy nói về tình dục nhiều hơn

Nếu cô ấy sẵn sàng chuẩn bị thực thi bước tiếp theo cùng bạn, cô ấy sẽ nói về yếu tố tình dục nhiều hơn. Một trong những cách biết phụ nữ muốn quan hệ đó là nàng sẽ trò chuyện xoay quanh việc “ khám phá ” bạn đã yêu bao nhiêu cô gái, hôn nhiều hay không hay thích tư thế nào …

Những lời khen gợi tình

Những lời khen gợi tình như bộ ngực vạm vỡ, bắp tay săn chắc, cơ ngực sexy … là những dấu hiệu biết con gái muốn quan hệ. Lúc này, đừng vấn đáp về bài tập gì hay cách để có cơ bắp, hãy tiến đến gần nàng và khởi đầu những bước tiên phong của cuộc yêu thôi nào .

 

Những lời khen gợi tình

Nhắn tin tình cảm hơn

Sau một thời hạn khi quen, chắc rằng cả hai sẽ trở nên thân thương và san sẻ nhiều điều hơn. Nếu nàng thường gửi tin nhắn tình cảm, trò chuyện những điều “ thầm kín ” của con gái, cảm xúc khi tiếp xúc với bạn … đây là lúc nàng muốn bạn hiểu rõ hơn cũng như dấu hiệu nàng đang đang muốn quan hệ .
Thời điểm ham muốn và sự bộc lộ ham muốn chuyện ấy của phụ nữ đều không giống nhau. Nhận biết khi nào phụ nữ muốn quan hệ sẽ giúp những chàng dữ thế chủ động, trở nên tinh xảo hơn trong mắt những nàng. Mong rằng qua bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu dụng !

Source: https://vvc.vn
Category : Thế giới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay